dat sach cao cap namix

Đất sạch Cao cấp Namix

CẢM ƠN QUY KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA NAMIX

ĐẤT SẠCH CAO CẤP NAMIX ĐÃ ĐƯỢC NAMIX COMPANY CẢI TIẾN THÀNH ĐẤT SẠCH TRỒNG CHẬU NAMIX VỚI BAO BÌ BỀN CHẮC, BẢO QUẢN SẢN PHẨM TỐT HƠN.

ĐẤT SẠCH TRỒNG CHẬU NAMIX

Mọi thông tin về bảo hàng và hướng dẫn sử dụng cho đất sạch cao cấp Namix đều được chúng tôi tiếp tục hỗ trợ.

Đất sạch namix Potting mix

ĐẤT SẠCH CAO CẤP NAMIX (đã được cải tiến)

Quy cách đóng gói: Bao 20 dm3

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Hình ảnh sản phẩm Đất sạch Namix

Đất sạch Namix hay còn gọi là Đất sạch Cao cấp Namix là loại đất sạch hữu cơ. Có cấu tạo đất và công nghệ sản xuất khác với các loại đất sạch khác trên thị trường. Được sản xuất để chuyên dùng cho mục đích trồng rau và hoa trong môi trường chậu và khay với công nghệ mới hiện đại.

Mẫu mã nhận diện thương hiệu Đất sạch cao cấp Namix, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá độc quyền đối với Túi 20 dm3 (10 Kg). Với đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất rất rõ ràng theo quy định.

Đất sạch namix chuyên trồng rau và hoa
Đất sạch Cao cấp Namix chuyên trồng rau và hoa trong chậu và khay

Đất sạch cao cấp namix được lưu tại kho

Cung cấp, phân phối đất sạch namix
Đất sạch Cao cấp Namix chuyên trồng rau và hoa

Đất sạch Namix chuyên trồng hoa và rau

Đất sạch cao cấp Namix được xử lý và pha trộn các thành phần hữu cơ mùn dừa, đá khoáng: Đá Perlite, Vermiculite, tro trấu, vỏ cây, đất và phân bón hữu cơ phân giải chậm… Theo một quy trình đặc biệt, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho hoa và rau phát triển trong chậu và khay. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng lên đến 6 tháng.

Đất sạch cao cấp namix chuyên trồng hoa và rau

Đặc biệt việc sử dụng các hạt khoáng giúp tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại hoa và rau trồng trong chậu hay khay. 

Các hạt khoáng với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.

Đất sạch namix chuyên trồng hoa và rau

Đất hữu cơ NAMIX được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm. Giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn.

Đất hữu cơ namix chuyên trồng rau và hoa

Được cấu tạo từ các thành phần có trọng lượng riêng nhẹ ngoài việc giúp thông thoáng, tiêu thoát nước tốt.Đất sạch cao cấp NAMIX còn giúp giảm sức nặng của chậu cây, vườn hoa trên sân thương hay ban công. Giúp bảo vệ công trình và nhà cửa và di chuyển chậu và khay nhẹ nhành và dễ dàng hơn.

Cách sử dụng Đất sạch Cao cấp Namix

Tại bao bì mặt sau của Đất hữu cơ Namix đã được đăng ký độc quyền. Đã có đầy đủ hướng dẫn cách sử dụng thành phần, hạn sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quy định.Cách sử dụng đất sạch cao cấp Namix

Thành phần của Đất sạch Cao cấp Namix

Hỗn hợp gồm các thành phần hữu cơ giàu dinh dưỡng như: Phân compost, đá Perlite, Vermiculite, mùn dừa, tro trấu. Phân bón hữu cơ cùng với các loại hạt khoáng, các tác nhân kiểm soát độ ẩm và làm ướt.

Đất sạch namix, perlite, vermicultie

Chính sách bán hàng của Namix

Namix là Công ty hàng đầu trong sản xuấtcung cấp các sản phẩm và giải pháp ứng dụng Công nghệ cao. Trong việc Trồng HOA & RAU, như Đá khoáng PerliteĐá Vermiculite, Đất sạch Cao cấp Namix…Theo công nghệ của Mỹ và Israel.

Đá Perlite, đá Vermiculite và đất sạch cao cấp Namix
Đá Perlite, đá Vermiculite và đất sạch cao cấp Namix

Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm đá Đất hữu cơ Namix xin liên hệ:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 086 803 6378 | Hotline: 090 282 2348 | Phone: 090 400 3679

si va le da perlite, da vermiculite, namix.vn

Để MUA LẺ sản phẩm Đất sạch Cao cấp Namix quý khách có thể đặt hàng tại các đại lý của chúng tôi: Đại lý Namix

Đất sạch Cao cấp Namix đã được Namix Cải tiến trở thành Đất sạch Trồng chậu Namix (Namix Potting Mix) với nhiều ưu điểm vượt trội từ chất lượng bao bì và chất lượng sản phẩm.

CLICK: SẢN PHẨM ĐẤT SẠCH TRỒNG CHẬU NAMIX

Bình Luận Facebook