Namix hỗ trợ Dù quảng cáo cho đại lý bán Đất sạch

Các Chính Sách Mới Cho Đại Lý Namix bán đất sạch – đá Perlite

Nhằm nâng cao chất lượng đại lý và thể hiện sự chuyên nghiệp khác biệt, công ty có nhiều chính sách cho đại lý Namix bán đất sạch, đá perlite, giá thể thủy canh, hiệu quả hơn về mặt hỗ trợ quảng cáo, thu hút khách hàng. Không chỉ chú tâm đến những sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng, Namix còn chú trọng rất nhiều với các chính sách hỗ trợ đại lý của mình.

Những chính sách mới cho đại lý Namix bán đất sạch – đá Perlite

Với việc tìm kiếm khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của cá đại lý và cũng là của Namix nói chung. Công ty chúng tôi không ngừng phát triển nhiều chính sách mới có lợi cho đại lý. Nhằm thu hút được đông đảo khách hàng hơn khi đến với sản phẩm của Namix. Với phương châm phát triển cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, công ty Namix sẽ mang đến cho các đại lỹ nhiều ưu đãi chính sách hấp dẫn.

  • Cách chính sách cho đại lý Namix:

  1. Phân chia lợi nhuận cao cho các đại lý bán hàng Namix
  2. Chính sách tặng thiết bị quảng cáo cho đại lý sử dụng: Tặng dù, Poster cho đại lý
  3. Đổi trả sản phẩm bị lỗi (Nếu sản phẩm bị lỗi, khách hàng đổi tại đại lý, sau đó Namix sẽ đổi sản phẩm cho đại lý)
  4. Hỗ trợ vốn: Cho công nợ đơn hàng đầu tiên (dành cho đại lý Namix tại TpHCM)
  5. Chạy quảng cáo online, giới thiệu khách hàng mới trong khu vực của đại lý. Từ đó giúp đại lý có được nhiều khách hàng hơn.

Lưu ý: Các chính sách có điều kiện kèm theo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với Namix TẠI ĐÂY.

Namix hỗ trợ Poster quảng cáo cho đại lý bán Đất sạch
Namix hỗ trợ Dù quảng cáo cho đại lý bán Đất sạch

Công ty Namix là một rong những công ty sản xuất đất trồng và giá thể hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới hoạt động của đại lý rộng khắp nước với số lượng đại lý bán sản phẩm Namix không ngừng tăng cao.

Sản phẩm đất sạch Namix tại Đại lý bán hàng
Sản phẩm đất sạch Namix tại Đại lý bán hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm Namix nên luôn mong muốn mang đến cho các đại lý của mình điều kiện thuận lợi nhất để đưa các sản phẩm của công ty đến gần với người dùng hơn. Đồng thời, giúp đại lý có được nhiều khách hàng hơn nữa.

Tính chuyên nghiệp trong hợp tác đại lý chỉ có tại Namix

Không chỉ hướng đến sản phẩm có lợi cho người dùng, hợp tác tốt với đại lý toàn quốc, Namix có một mục tiêu lớn hơn hết là trở thành công ty đi đầu về đất sạch và giá thể thủy canh. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân, phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng, dịch vụ. Đặc biệt, tính chuyên nghiệp của công ty thể hiện qua sự hài lòng của cả khách hàng và đối tác.

Công ty Namix hợp tác với đại lý có nhiều chính sách như hỗ trợ quảng cáo thể hiện sự chuyên nghiệp cao
Công ty Namix hợp tác với đại lý có nhiều chính sách như hỗ trợ quảng cáo thể hiện sự chuyên nghiệp cao
  • Namix thể hiện sự chuyên nghiệp qua các chính sách cho đại lý:

    1. Namix không thụ động giao tất cả nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng cho đại lý mà chúng tôi hỗ trợ quảng cáo tận tình. Với những dụng cụ quảng cáo truyền thống thông dụng như Dù, Poster quảng cáo hay cho đến những hình thức quảng cáo hiện đại như Marketing Online cũng đều có tại Namix.
  1. Đại lý hợp tác với Namix ngoài lợi nhuận chiết khấu cao còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sự hiểu biết và khả năng làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Những điều này sẽ giúp kích cầu cho đâị lý, giúp đại lý bán được hàng nhanh hơn hẳn.
Một trong những đại lý hợp tác bán đất sạch Namix được tặng Poster quảng cáo
Một trong những đại lý hợp tác bán đất sạch Namix được áp dụng chính sách mới cho đại lý Namix

Hiện tại, Namix đang có các sản phẩm: Đất sạch Namix, Đá perlite, Đá Vermiculite, giá thể thủy canh,.v.v.. Để liên hệ hợp tác với Namix làm đại lý bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline hoặc để lại thông tin, sẽ có bộ phận kinh doanh liên hệ trực tiếp lại với bạn. Đến với Namix để có nhiều chính sách mới cho đại lý đầy hấp dẫn.

Bình Luận Facebook