Công ty sản xuất và cung cấp đất trồng Namix

Công ty sản xuất và cung cấp đất trồng cây tại Tp.HCM

Đối với nông nghiệp đô thị, đất trồng cây là một phần không thể thiếu. Đây cũng là một trong những vấn đề mà những người làm vườn đô thị luôn boăn khoăn, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Với sự đa dạng của thị trường đất trồng, để chọn được một sản phẩm chất lượng lại càng khó hơn. Sau nhiều năm thử nghiệm, Namix đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm đất, giá thể dành cho cây trồng chậu, khay. Namix đang cung cấp đất trồng cây số lượng lớn cho khách hàng, nhà vườn và phân phối cho các đại lí trên toàn quốc. 

Xem thêm:

Nhà cung cấp đất trồng cây giá sỉ tại Tp. Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi vận chuyển, lưu giữ và bảo quản đá Perlite

Đá Perlite là gì, và cách sử dụng tốt nhất cho khu vườn nhà bạn

dat-sach-trong-rau-va-hoa-truong-hoc-namix

Namix – nơi cung cấp đất trồng cây uy tín, chất lượng

 Kinh doanh trong nông nghiệp cũng giống như các mặt hàng khác. Điều đâu tiên, bạn cần phải quan tâm, chú ý là lựa chọn nhà cung cấp đất trồng cây đáng tin cậy. Tiếp theo đó chính là các sản phẩm do họ cung cấp phải chất lượng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Công ty sản xuất và cung cấp đất trồng Namix

Hiện tại, Namix đang phân phối ra thị trường các sản phẩm sau:

Đất sạch trồng rau Namix (bao 50 lít) chuyên dùng cho các loại rau có thời gian sinh trưởng ngắn, rau dễ trồng như: Cải, rau muống, mồng tơi…

Công ty Namix chuyên bán đất sạch Namix trồng cây, trồng hoa
Công ty Namix chuyên bán đất sạch Namix trồng cây, trồng hoa

Đất sạch trồng rau và hoa Namix (gói 5 lít, bao 20 lít) chuyên dùng cho các loại cây trồng chậu như rau, hoa, cây ăn quả, cây dược liệu..

Công ty cung cấp giá thể, đất trồng cây
Đá Perlite Trân châu Namix

 Đá perlite Namix (gói 5 lít, bao 20 lít, bao 100 lít) chuyên dùng để phối trộn với các nguyên liệu khác để làm giá thể trồng cây, thích hợp với các loại cây như hoa hồng, xương rồng, sen đá…sử dụng Perlite với tỉ lệ 100%, hoặc từ 10 – 20 % perlite + xơ dừa để làm giá thể thủy canh.

Đá Vermiculite dùng trồng hoa kiêng cao cấp
Đá Vermiculite dùng trồng hoa kiêng cao cấp

Đá Vermiculite Namix (gói 5 lít, bao 100 lít) chuyên dùng để phối trộn giá thể hoặc sủ dụng 100% để ươm hạt, giâm cành, trồng cây và giá thể trồng rau mầm.

Namix cung cấp đất trồng cho nhiều nhóm khách hàng

Namix không những phân phối đất trồng, giá thể trồng cây cho các đại lí mà còn có các khách hàng sỉ, trang trại, nhà vườn… trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc và hợp tác với Namix. Ngoài các chính sách khuyến mãi dành cho đại lý, chúng tôi còn hỗ trợ cho đại lý các chương trình marketing quảng bá sản phẩm, giới thiệu cửa hàng, hỗ trợ đại lí tư vấn kĩ thuật và chăm sóc khách hàng là người dùng cuối.

Đất sạch Namix trồng cây

Với cam kết lấy chất lượng hàng đầu, các sản phẩm của Namix đang dần được cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn chưa chọn được nhà cung cấp đất trồng cây thích hợp, hãy thử đến với chúng tối để Namix có cơ hội được hợp tác và làm việc với bạn: 

 Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679| 0902612348

Bình Luận Facebook