Chuyên cung cấp bán đá Perlite - Vermiculite chất lượng - hàng luôn sẵn có

Chuyên cung cấp bán đá Perlite – Vermiculite đảm bảo hàng liên tục sẵn có

Đá Perlite và Vermiculite là 2 sản phẩm vật liệu đang được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Thông thường, chúng được sử dụng trong nông nghiệp để trồng cây, làm vườn, ươm giống, trồng cây cảnh. Ngoài ứng dụng nông nghiệp, chúng còn được sửu dụng nhiều trong công nghiệp, xây dựng, bảo ôn bể khí,.v.v.. Hiểu được nhu cầu ngày càng lớn, Namix là nơi chuyên bán đá Perlite – Vermiculite cam kết đảm bảo chất lượng, hàng luôn sẵn có để đáp ứng nhu cầu khách hàng bất cứ khi nào cần đến.

Chuyên cung cấp bán đá Perlite - Vermiculite chất lượng - hàng luôn sẵn có
Chuyên cung cấp bán đá Perlite – Vermiculite chất lượng – hàng luôn sẵn có

Hai sản phẩm này luôn nằm trong diện sản phẩm vật liệu cao cấp. Hiện tại, ở các nước đang phát triển hiện nay như Anh, Mỹ, Trung Quốc,… việc ứng dụng đá Perlite và Vermiculite trong các lĩnh vực đã không còn xa lạ nữa. Chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nền nông nghiệp hiện đại. Việt Nam ta đang dần đi theo sự phát triển của giới, không ngừng cải tiến vật liệu nông nghiệp hiện đại. Điển hình là nhu cầu sử dụng đá Perlite – Vermiculite ngày càng cao hơn trước.

NAMIX – công ty chuyên bán đá Perlite – Vermiculite chất lượng hàng đầu

Khỏi nghiệp từ nông nghiệp, đi theo lối nông nghiệp hiện đại, đến nay, Namix đang không ngừng khẳng định vị thế ngày càng quan trọng của mình trong việc cung cấp vật liệu nông nghiệp hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống cửa hàng đại lý rộng trải dài khắp nước với các mặt hàng sản phẩm chính như bán đá Perlite – Vermiculite là các giá thể thủy canh trồng cây cao cấp.

Đá Perlite trân châu bao lớn 100 lít
Đá Perlite trân châu bao lớn 100 lít

Nắm bắt nhu cầu và xu thế, hiểu được tính năng, công dụng và tác dụng lợi ích tuyệt vời của đá Perlite và đá Vermiculite, Namix là nguồn cung cấp xuyên suốt 2 sản phẩm này liên tục trên toàn quốc Việt Nam.

Giá thể đá Perlite trân châu Namix
Giá thể đá Perlite trân châu Namix túi 5dm3

Lý do bạn nên mua đá Perlite – Vermiculite tại Namix:

  • Sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng, các hạt đều tăm tắp về kích thước cho thấy sự chuyên nghiệp rõ ràng.
  • Sản phẩm được đóng gói tiện lợi: Đá Perlite bao 100 lít và túi 5dm3; Đá Vermiculite túi 5dm3.
  • Hàng luôn sẵn có, cung ứng hàng liên tục nên luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sỉ và lẻ.
  • Là công ty chuyên cung cấp giá thể đá Perlite và Vermiculite lâu năm, giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp cao.
  • Có hệ thống đại lý rộng khắp nước, tiện lợi cho việc khách hàng mua sản phẩm.
  • Công ty có chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng mua số lượng lớn, nhiều và thường xuyên.
  • Bao bì sản phẩm đóng gói chuyên nghiệp, có hướng dẫn sử dụng cụ thể, có xuất xử rõ ràng, được cam kết chất lượng.
  • Sản phẩm đá Vermiculite và Perlite Namix số lượng lớn đi theo container, đầy đủ CO (chứng nhận xuất xứ Certificate Of Origin)

Lợi ích từ việc sử dụng đá Perlite – Vermiculite làm vườn

Sử dụng đá Perlite và đá Vơ-mi làm vườn hiệu quả cao. Chúng là những sản phẩm vật liệu vô trùng, được hình thành do việc trương nở thể tích ở nhiệt độ cao. Do đó, sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng trồng trên các chậu treo, giàn trồng cây hiệu quả.

Cung cấp đá Perlite hàng cao cấp số lượng lớn
Cung cấp đá Perlite hàng cao cấp số lượng lớn

Đặc biệt, điểm chung của cả 2 loại vật liệu này là chúng đều vô trùng, có độ pH trung tính, không chứa mầm bệnh nên rất an toàn sử dụng cho cây trồng.

Đá Vermiculite Namix dạng túi 5dm3
Đá Vermiculite Namix dạng túi 5dm3

Nếu bạn đang có ý định sử dụng xơ dừa, mùn dừa, hãy lưu ý về việc thay thế chúng bằng đá Perlite và Vermiculite. Bởi vì trong xơ dừa hay mùn dừa có chứa 2 hoạt chất Tanin và Lingin gây tắt nghẽn đường hút hít của cây mà nếu không xử lý tốt, khi sử dụng trồng cây có thể dẫn đến chết cây. Sử dụng đá Perlite hay Vermiculite sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối về công dụng thoát nước giữ ẩm còn tốt hơn cả xơ dừa mà không lo độc hại gì cho cây trồng của bạn.

Đá Perlite Namix cho khách sỉ số lượng lớn
Đá Perlite Namix cho khách sỉ số lượng lớn

Lưu ý: Đá Perlite và Vermiculite có thể hơi giống nhau về công dụng nhưng chúng không hoàn toàn thay thế cho nhau. Đá Perlite thích hợp để sử dụng cho các loại cây cần có sự thoát nước tốt như sen đá, xương rồng. Trong khi đó, đá Vermiculite chuyên dùng cho những cây ưa ẩm như việc trồng rau mầm, ươm giống chẳng hạn.

Để mua đá Perlite – Vermiculite, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Hotline của Namix hoặc truy cập website Namix, vào phần liên hệ để đặt hàng. Công ty Namix là nơi chuyên cung cấp bán đá Perlite – Vermiculite đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn liên tục, có sẵn.

Bình Luận Facebook