Cung cấp đất sạch hữu cơ trồng rau. Đất sạch Namix

Cung cấp đất hữu cơ trồng rau, trồng hoa giá sỉ

Thị trường nông nghiệp đô thị ngày càng sôi động, nhu cầu làm vườn của người dân thành phố cũng tăng. Đất trồng cây là mặt hàng được nhiều người làm vườn quan tâm. Thị trường đất trồng cây cho nông nghiệp đô thị cũng vô cùng phaong phú, đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm nhà cung cấp đất hữu cơ trồng rau, trồng hoa chất lượng cao với giá sỉ thì hãy đến với Namix.

Xem thêm:

 Những điều cần lưu ý hi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

Đá Perlite là gì, Cách sử dụng tôt nhất cho khu vườn của bạn

Đất sạch trồng chậu Namix

Đất sạch trồng rau Namix
Đất sạch Namix trồng rau và hoa

Đất hữu cơ trồng rau Namix có những ưu điểm gì?

Đất sạch trồng rau Namix được phối trồn từ các vật liệu hữu cơ như phân compost, xơ dừa, vỏ trấu… và đá Perlite trân châu. Các vật liệu được phối trộn theo tỉ lệ thích hợp dành cho các loại rau. Quá trình ủ – xử lí sinh học sẽ giúp loại bỏ các mầm bệnh và nâng cao dinh dưỡng cho đất trồng rau. 

Mặt khác, sản phẩm còn bổ sung chế phẩm Trichoderma giúp phòng ngừa một số bệnh do nấm gây ra, đồng thời cũng giúp cây trồng khỏe hơn.

Trồng cà chua tại nhà. Đất sạch Namix trồng cây

Sử dụng đất hữu cơ trồng rau Namix bạn không cần phải phối trộn thêm nguyên liệu gì khác kể cả phân bón. 

Đất sạch, rau sạch và an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Namix cung cấp nhiều sản phẩm đất sạch, giá thể trồng cây

 Hiện tại công ty Namix đang cung cấp các dòng sản phẩm đất trồng cao cấp như: đất sạch trồng rau, đất sạch trồng rau và hoa. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm khác đang được thị trường nông nghiệp công nghệ cao ưa chuộng như: đá perlite trân châu, đá vermiculite.

Cung cấp đất sạch hữu cơ trồng rau. Đất sạch Namix

Chúng tôi đang không ngừng mở rộng thị trường, tìm kiếm hợp tác với nhiều đại lí. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm Namix đã phủ sóng toàn quốc. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Namix khi kinh doanh và sử dụng.

Cung cấp đất sạch hữu cơ trồng rau, trồng hoa số lượng lớn

Với chính sách đại lí hấp dẫn, chiết khấu cao, cùng với đó là các chiến dịch marketing hỗ trợ đại lí. Các đại lí của Namix sẽ được hỗ trợ tối đa các dịch vụ kinh doanh, tư vẫn và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua đất sạch Namix với số lượng lớn hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn. 

Cách mở cửa hàng Vật tư nông nghiệp. Đất sạch Namix

Quý khách hàng, đại lí có nhu cầu sử dụng, kinh doanh đất hữu cơ trồng rau, đất sạch trồng hoa, đá Perlite trân châu, đá Vermiculite hãy gửi ngay thông tin của bạn đến với chúng tôi:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

Bình Luận Facebook