Cung cấp đất trồng hoa cao cấp Namix

Cung cấp đất trồng hoa Namix giàu dinh dưỡng

Hoa là niềm vui, sở thích của nhiều người. Người người trồng hoa, nhà nhà trồng hoa không những vì vẻ đẹp của nó mà còn là vì đam mê, giá trị cuộc sống, tinh thần nó mang đến cho mọi người. Hoa giúp cho chúng ta nuôi dưỡng tâm hồn, hương thơm của giúp ta giải tỏa stress. Để giúp mị người dễ dàng hơn trong việc trồng và chăm sóc hoa, Namix xin giới thiệu đến mọi người một dòng sản phẩm mới. Đó là đất trồng hoa Namix.

Đất trồng hoa Namix
Đất trồng hoa Namix

Xem thêm:

 Kỹ thuật tháp ghép xương rồng đơn giản, hiệu quả

Đất trồng hoa Namix là sản phẩm như thế nào?

Thành phần của đất trồng hoa Namix

Với phân compost, phân chậm tan có kiểm soát, đá pumice, đá perlite, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây… Được xử lý theo công nghệ potting mix. Tạo điều kiện tốt nhất cho cây hoa phát triển. Đặc biệt với chế phẩm Bt giúp tiêu diệt và ngăn ngừa sùng đất, ấu trùng của các loài sâu hại khác.

Giá thể trồng hoa hồng. Đất trồng hoa Namix

Xem thêm:

Bỏ túi cách trồng hoa hồng cho người mới bắt đầu

Tác dụng của các thành phần

Phân compost cung cấp chất dinh dưỡng nền cho cây phát triển trong thời gian đầu sau khi trồng (khoảng 30 ngày).

Phân chậm tan NPK 14 14 14 + TE cung cấp dinh dưỡng đa lượng và vi lượng cho cây một cách từ từ. Khả năng cung cấp dinh dưỡng cho cây của các hạt phân bón này có thể lên đến 4 tháng.

Đất trồng hoa cao cấp Namix

Như vậy sự kết hợp giữa hai loại phân này sẽ đảm bảo nguồn cung cấp “thức ăn” cho cây phát triển lên đến 3 – 4 tháng.

 Đất trồng hoa Namix còn có sự kết hợp giữa các loại đá khoáng như Perlite, Pumice, Vermiculite giúp cải thiện cấu trúc đất, làm cho đất tơi xốp, thông thoáng cung cấp oxi cho bộ rễ hô hấp và phát triển.

Và thành phần chính đó chính là đất, vỏ trấu, vỏ cây được sản xuất vè phối trộn theo công nghệ potting mix giúp cho đất sạch mầm bệnh, bổ sung thêm nguồn vi sinh vật có lợi như nấm đối kháng Trichoderma spp. Vi khuẩn Bacilluss spp, đặc biệt là vi khuẩn Bacillus thuringiensis có khả năng tiêu diệt sùng đất cắn phá bộ rễ của cây.

Xem thêm:

Bí quyết trồng và chăm sóc hoa ly lùn chơi tết

Giá thể trồng hoa hồng Namix

 Sản phẩm dùng cho cây trồng nào?

Đất trồng hoa Namix chuyên dùng cho hoa hồng, hoa ly, cẩm chương và các loại hoa khó trồng khác. Sản phẩm có khả năng cung cấp dinh dưỡng lên đến 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, để cây có sinh trưởng phát triển tốt và đẹp hơn bạn nên bổ sung thêm dinh dưỡng tùy vào thể trạng cây của bạn.

Giá thể trồng hoa hồng Namix

Xem thêm:

Phân bón lá – mỹ phẩm làm đẹp cho hoa hồng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đất trồng hoa Namix

  1. Sự kết hợp giữa đất trồng và giá thể đá khoáng làm cho đất tơi xốp và thông thoáng hơn
  2. Chế phẩm sinh học, bổ sung nguồn vi sinh vật có lợi
  3. Phân tan chậm – kéo dài thời gian cung cấp dinh dưỡng cho cây

Chính sách giành cho đại lý

Hiện tại Namix đang cung cấp trên thị trường các dòng sản phẩm đất trồng cây là đất trồng rau Namix , đất trồng rau và hoa Namix, đất trồng hoa Namix, đất trồng xương rồng sen đá Namix

Đất sạch Namix còn khá trẻ so với các sản phẩm đất trồng trên thị trường nông nghiệp đô thị. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Namix đang dần chiếm lĩnh thị trường và được người làm vườn đánh giá là một trong các sản phẩm chất lượng, tốt cho cây trồng.

Nhu cầu trồng cây, trồng hoa và rau đô thị ngày càng cao. Kinh doanh nông nghiệp đô thị đang mang lại nhiều lợi nhuận. Đặc biệt là các sản phẩm đất trồng cây.

Đất trồng Namix

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi và dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm của Namix. Chúng tôi đang không ngừng mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm nhiều đại lí để phục vụ tốt cho khách hàng.

Đối với đại lý, bạn hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh các sản phẩm của Namix. Bên cạnh đó, các chính sách khuyến mãi gia tăng lợi nhuận dành cho các đại lí vô cũng vô cùng hấp dẫn.

Đất trồng hoa Namix là sản phẩm đất trồng hoa cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người trồng. Bạn cần tư vấn thêm kĩ thuật, thông tin mua hàng, hãy liên hệ ngay với Namix nhé:

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo

Bình Luận Facebook