Đất trồng xương rồng Namix

Cung cấp đất trồng xương rồng, sen đá chất lượng cao

Đất trồng xương rồng sen đá Namix được phối trộn gồm nhiều loại giá thể trồng cây cao cấp theo tỉ lệ thích hợp cho các loại cây mọng nước. Sự kết hợp các loại giá thể đá Perlite Trân châu, đá Vermiculite, đá Pumice và phân tan chậm tạo nên loại đất trồng tuyệt vời cho xương rồng sen đá và kéo dài thời gian cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

Hoa xương rồng. Đất trồng xương rồng sen đá Namix

Xem thêm:

Kỹ thuật nhân giống xương rồng đơn giản cùng Namix

Đất trồng xương rồng, sen đá Namix là sản phẩm như thế nào?

Thành phần đất trồng xương rồng, sen đá Namix

Xương rồng, sen đá thuộc nhóm cây mọng nước, là cây có nguồn gốc nguyên thủy từ sa mạc, nơi có thời tiết vô cùng khắc nghiệt: ngày rất nóng và đêm rất lạnh. Nhóm cây này không quá kén đất, tuy nhiên phải đáp ứng yêu cầu cơ bản cho xương rồng, sen đá là thoát nước tốt. Một sản phẩm đất trồng xương rồng, sen đá tốt phải đảm bảo việc thoát nước đồng thời cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển.

Đất trồng xương rồng sen đá Namix
Đất trồng xương rồng, sen đá Namix

Xem thêm:

Kĩ thuật nhân giống xương rồng đơn giản cùng Namix

Đây là sản phẩm được Namix phối trộn dành riêng cho cây mọng nước. Ngoài xương rồng, sen đá, bạn có thể trồng thêm được nhiều loại cây khác như: phỉ thúy (cây ngọc bích), nha đam, sống đời, trường sinh, lan cẩm cù…

Đất trồng xương rồng sen đá Namix
Succulent Potting Mix

Với thành phần là các loại đá khoáng chuyên dùng cho cây mọng nước, phân chậm tan, Potting Mix Namix sẽ giúp cho cây của bạn khỏe mạnh hơn, phát triển tốt hơn:

  • Đá Pumice Namix: Tăng độ thông thoáng và giúp cho đất thoát nước tôt
  • Đá perlite Trân châu: làm cho đất tơi xốp, hỗ trợ giữ nước và dinh dưỡng cho cây
  • Đá Vermiuclite:  giữ ẩm và làm cho đất thông thoáng, đồng thời cũng giảm lượng nước tưới cho cây
  • Đất Namix: đất được xử lý ủ vi sinh cung cấp dinh dưỡng, kết hợp với các loại đá khoáng tạo môi trường thích hợp nhất cho cây phát triển.
  • Phân chậm tan: kéo dài thời gian cung cấp dinh dưỡng, giảm công chăm sóc
Cây móng rồng. Đất trồng xương rồng Namix

Ưu điểm nổi bật

Với sự kết hợp của các loại đá khoáng sẽ giúp cho đất thoát nước tốt nhưng vẫn giữ ẩm, tạo môi trường thuận lợi cho cây mọng nước phát triển.

Đất Namix cung cấp dinh dưỡng, phân chậm tan với tỷ lệ NPK thích hợp cho xương rồng, sen đá cung cấp dinh dưỡng dài lâu.

Sản phẩm được phối trộn sẵn giúp cho người trồng dễ dàng sử dụng, giảm thời gian, ít tốn công chăm sóc.

Đất trồng xương rồng Namix

Xem thêm:

Công ty sản xuất đất trồng rau, hoa cung cấp cho nông nghiệp đô thị

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý, khách hàng sỉ

Với chính sách đại lí hấp dẫn, chiết khấu cao, cùng với đó là các chiến dịch marketing hỗ trợ đại lí. Các đại lí của Namix sẽ được hỗ trợ tối đa các dịch vụ kinh doanh, tư vẫn và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua đất sạch Namix với số lượng lớn hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn. 

Quý khách hàng, đại lí có nhu cầu sử dụng, kinh doanh đất hữu cơ trồng rau, đất trồng hoa, đất trồng xương rồng sen đáđá Perlite trân châu, đá Vermiculite và các sản phẩm khác của Namix, hãy gửi ngay thông tin của bạn đến với chúng tôi:

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo

Bình Luận Facebook