Bán đá Perlite trân châu giá tốt sỉ số lượng lớn

Đá Perlite trân châu giá tốt chiết khấu cao cho các đại lý nông trại làm vườn

Thông tin Đá Perlite trân châu giá tốt với chiết khấu cao cho các đại lý nông trại làm vườn. Cập nhật nơi cung cấp, hình ảnh, giá bán đá Perlite mới nhất. Mời bạn theo dõi những thông tin cụ thể sau về sản phẩm đang có độ “HOT” cực kỳ trong giới nông nghiệp hiện nay.

Vì sao Đá Perlite trân châu khiến nhiều nơi cần đến

Trước khi đến với các thông tin cần thiết về Đá Perlite trân châu giá tốt và chiết khấu cao. Bạn cần hiểu rõ được vấn đề sao đá trân châu là một thành phần quan trọng trong đất, trong các chậu cây trồng hiện nay. Điều này sẽ giúp giải thích được lý do vì sao nhu cầu đá Perlite thị trường lại nhiều đến vậy.

Xem thêm:

– Những nguy cơ của đất trồng kém gây hại cho cây:

Nước là một nguồn dinh dưỡng cho cây. Đất trồng cần có 90% nước nhưng cũng cần có oxy. Rễ cung cấp nước và oxy cho cây trồng. Có lẽ 98% lượng oxy mà cây sử dụng là đi qua rễ của nó. Vì cả nước và không khí (oxy) di chuyển vào cây hấp thu. Hay việc thoát nước, giữ nước, sục khí là điều quan trọng cần cân nhắc trong bất kỳ hỗn hợp đất trồng nào.

Nếu đất kém thoát nước, hoặc oxy bị cắt không lưu thông được thì đây là một điều quan trọng. Ngoài ra, bất cứ khi nào một khu vườn được tưới nước, nó sẽ đẩy không khí ra ngoài đáy đất trồng hay chậu hoặc bong bóng sẽ nổi lên bề mặt. Trông một hỗn hợp đất trồng, vần đề tươi xốp được đặt lên hàng đầu. Nó sẽ tạo ra khả năng hút không khí trong lành từ bề mặt xuống phần đất và cung cấp cho rễ cây.

Cây trồng có thể bị úng nước khi không có đá Perlite trong đất trồng
Cây trồng có thể bị úng nước khi không có đá Perlite trong đất trồng

Tuy nhiên, nếu đất quá ẩm, hoặc thiếu hệ thống thoát nước thích hợp, oxy sẽ bị loại trừ và sẽ bốc hơi trong không khí. Ngoài ra, thiếu oxy tạo ra nồng độ cao của carbon dioxide (một sản phẩm chất thải). Điều này làm cắt giảm sự phát triển của rễ, và một số sinh vật đất. Trong đất ứ đọng, các sinh vật này tạo ra các hóa chất độc hại. Từ đó có ảnh hưởng tai hại đến sức khỏe của thực vật. Nhiều người làm vườn khám phá ra điều này khi họ để những chậu cây trồng ở phần đáy một thường bị ứ đọng và có mùi hôi. Cộng thêm độ pH thấp (độ chua cao) và một dạng amoniac độc hại (NH3) sẽ làm tiêu diệt thực vật.

– Vai trò của đá Perlite trong đất trồng:

Vai trò của các hạt perlite trong hỗn hợp đất rất quan trọng. Chúng cho phép cho đất thoáng khí, lượng oxy được trao đổi tốt và nước thoát dễ dàng.

Hỗn hợp trộn đất và đá Perlite đạt nhiều hiệu quả trồng cây
Hỗn hợp trộn đất và đá Perlite đạt nhiều hiệu quả trồng cây

Với cấu tạo đặc biệt giúp đá Perlite trở nên quan trọng rất nhiều khi trộn với đất trồng:

  • Dạng thể hang giúp đá Perlite tạo độ thông thoáng
  • Có nhiều khe hở giúp thoát nước đễ đang
  • Chống sự nén chặt của đất trồng
  • Giữ ẩm và chất dinh dưỡng tốt.
Đá Perlite trân châu với cấu tạo đặc biệt trộn cùng đất trồng hiệu quả
Đá Perlite trân châu với cấu tạo đặc biệt trộn cùng đất trồng hiệu quả

Nơi bán đá Perlite trân châu giá tốt hiện nay

Với những lợi ích trên, việc sử dụng đá Perlite trồng cây hay trộn vào hỗn hợp đất trồng đang khồng ngừng nâng cao. Nó giúp loại bỏ các vấn để nghiêm trọng như thoát nước, giữ ẩm, giữ chất dinh dưỡng,.v.v.. Vì lượng cầu lớn, Namix có cung cấp bán đá Perlite trân châu giá tốt cho khách sỉ. Đồng thời, chúng tôi cũng có những chính sách hấp dẫn cho việc hợp tác làm đại lý của công ty.

Bán đá Perlite trân châu giá tốt sỉ số lượng lớn
Bán đá Perlite trân châu giá tốt sỉ số lượng lớn

Đá Perlite trân châu là một vật liệu nông nghiệp hiệu quả và rất tốt. Nó có thể dùng để trồng hầu hết các loại cây trong 100% đá Perlite. Ngoài ra, nó còn được dùng để ươm giống cây trồng. Sản phẩm này rất tốt khi bạn sử dụng các hệ thống trồng rau trong nhà kính. Đặc biệt, các loại côn trùng và ốc không thích nghi với đá Perlite trân châu được nên là một loại thế cho cây trồng. Liên hệ Holtine để được trao đổi thông thin chi tiết về việc mua đá Perlite trân châu giá tốt.

Bình Luận Facebook