Đá Perlite trân châu Namix trồng xương rồng, sen đá hiệu quả cao

Đá Perlite trân châu Namix – Vật liệu trồng cây, hoa, Sen đá siêu tốt

Sản phẩm Đá Perlite trân châu Namix với tính chất đặc biệt, có công dụng làm đất trồng tơi xốp đang được sử dụng nhiều trong nông nghiệp. Đặc biệt đối với việc trồng cây, trồng hoa trong chậu, trồng sen đá hay thủy canh đều mang đến hiệu quả bất ngờ. Sản phẩm này đang được săn đón rất nhiều của các nhà vườn hiện nay.

Đá Perlite trân châu Namix trồng xương rồng, sen đá hiệu quả cao
Đá Perlite trân châu Namix trồng xương rồng, sen đá hiệu quả cao

Với sự hình thành trong quá trình đặc biệt, nhiệt độ trương nở cực cao tạo nên cấu tạo đặc sắc đã giúp đá Perlite có những công dụng đặc biệt nhất. Chúng được sử dụng trong nông nghiệp giúp cây thoát nước tốt, không độc hại cho cây trồng, không chứa mầm bệnh.

Ưu điểm đá Perlite trân châu Namix chiếm sự đặc biệt

Các hạt đá Perlite trân châu Namix xuất hiện dưới dạng các hạt trắng nhẹ đốm nhỏ. Chúng đóng vai trò như một chất phụ gia hữu cơ trong đất trộn giúp cải tạo đất tơi xốp hơn. Đá Perlite trân châu được khai thác trên toàn thế giới. Đây là một dạng thủy tinh núi lửa vô định hình được hình thành bởi sự hydrat hóa của obisidian.

Những ưu điểm vượt trội của đá Perlite trân châu Namix
Những ưu điểm vượt trội của đá Perlite trân châu Namix

Nhờ việc trương nở thể tích ở nhiệt độ cao mà đã tạo nên các hạt đá Perlite trân châu dạng thể hang giúp:

  • Có được khả năng thoát nước lý tưởng. Các hạt đá Perlite nhiều hang rỗng giúp nước lưu thông dễ dàng.
  • Tạo độ tơi cho đất khi được trộn vào cùng. Đất thịt hay bị nén chặt hoặt tình trạng đất vườn lâu ngày bị nén lại. Nếu bạn dùng đá Perlite trộn cùng vào sẽ cải thiện hiệu quả về vấn đề này. Chúng xốp làm đất tơi hơn, không khí dễ lưu thông không bị tình trạng đất né lại nữa.
  • Giúp giữ chất dinh dưỡng cho cây giúp rễ hấp thụ từ từ. Dinh dưỡng được giữ lại trong các hang của hạt đá Perlite. Sau đó, rễ cây có thể từ từ hấp thụ dần vừa phải.
  • Có trọng lượng nhẹ nên phù hợp cho việc giảm trọng lượng đất trồng mà tăng hiệu quả cao cho đất trồng hơn.

Vì sao nên mua đá Perlite trân châu Namix để làm vườn?

Để làm vườn tốt, bạn cần am hiểu nhiều. Nhưng khi sử dụng đá Perlite của Namix, bạn sẽ chẳng cần lo lắng gì. Trên bao bì đóng gói sản phẩm của Namix có ghi rõ hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Namix là là công ty chuyên nhập khẩu đá Perlite hàng cao cấp, kích thước hạt đều nhau rất chuyên nghiệp.

Mua đá Perlite trân châu Namix làm vườn hiệu quả nhất
Mua đá Perlite trân châu Namix làm vườn hiệu quả nhất

Sản phẩm đá Perlite của Namix có mặt trên toàn quốc bởi Namix có hệ thống đại lý rộng khắp nước, khắp các vùng miền. Từ những thành phố phát triển như TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng,.v.v.. Namix luôn hoạt động với quy mô toàn quốc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đá Perlite Namix với hệ thống đại lý toàn quốc
Sản phẩm đá Perlite Namix với hệ thống đại lý toàn quốc

Sen đá ưa đất thoát nước tốt, trồng cây hay hoa trong chậu cũng vậy. Cần có đất trồng tơi xốp, thoát khí, thoát nước tốt thì rễ cây mới phát triển được. Do đó, sử dụng đá Perlite vô trùng thêm vào đất trồng, không chứa mầm bệnh sẽ là sự lựa chọn tốt ưu nhất. Chọn mua đá Perite trân châu Namix sẽ giúp bạn hài lòng cả về thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty.

Bình Luận Facebook