Đá Vermiculite trồng rau mầm hiệu quả cao

Đá Vermiculite trồng rau mầm cho hiệu quả vượt trội không ngờ

Sử dụng đá Vermiculite trồng rau mầm mang đến hiệu quả vượt trội không ngờ đến. Cây rau mầm phát triển nhanh chóng, xanh mướt tươi tốt. Sản phẩm được đánh giá mang đến hiệu quả cao, an toàn cho thực phẩm, xứng đáng là vật liệu trồng rau sạch hoàn hảo.

Đá Vermiculite trồng rau mầm hiệu quả cao
Đá Vermiculite trồng rau mầm hiệu quả cao

Nếu bạn đang lo lắng về việc trồng râu mầm sạch không biết dùng gái thể nào? Có thể thử ngay với sản phẩm đá Vermiculite. Trên thị trường, chúng còn được gọi với cái tên phiên dịch là đá “Vơ-mi” khá ngắn gọn và gần gũi. Ở các thị trường khu đô thị như Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM, Đà Lạt, việc ứng dụng đá Vơ-mi trong trồng rau sạch đang rất phát triển.

Vì sao nên sử dụng đá Vermiculite trồng rau mầm?

Đầu tiên, khi nói đến lý do lời khuyên nên sử dụng đá Vermiculite cho lĩnh vực trồng rau mầm, trước hết phải kể đến yêu cầu cần thiết để rau mầm phát triển. Rau mầm có thể được trồng bằng nhiều giống cây khác nhau như: rau cải, rau tần ô, rau muống,.v.v.. Chúng được trồng với mật độ dày đặt, và thông thường, thời gian trồng cho đến khi thu hoạch chỉ trong tầm 5 – 7 ngày. Thời vụ trồng ngắn ngày, dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ sử dụng. Do đó, rau mầm được xem là loại rau ưa thích của rất nhiều hộ gia đình trồng rau tại nhà.

Giá thể đá Vermiculite - lựa chọn hoàn hảo cho việc trồng rau mầm sạch tại nhà
Giá thể đá Vermiculite – lựa chọn hoàn hảo cho việc trồng rau mầm sạch tại nhà

Yêu cầu của rau mầm để phát triển tươi tốt đó là chúng cần một giá thể giữ nước hiệu quả để tạo độ ẩm tốt cho hạt nảy mầm. Đặc biệt, giá thể này cần tơi xốp để rễ cây rau nhỏ dễ dàng phát triển. Đáp ứng được các vấn đề này, đá Vermiculite xứng đáng là giá thể siêu hiệu quả. Do chúng được hình thành do trương nở thể tích ở nhiệt độ cao nên khá nhẹ và xốp. Đồng thời, với cấu trúc như miếng bọt biển, chúng giữu ẩm giữ nước hoàn hảo và không gây ngập úng. Do vậy, vật liệu đá Vơ-mi đáp ứng được toàn bộ yêu cầu để rau mầm phát triển tốt.

Cách sử dụng đá Vermiculite trồng rau hiệu quả

Đơn giản và dễ dàng, đá Vermiculite trồng rau mầm được sử dụng với 100% đá Vermiculite cho vào trong khay với độ dày từ 1,5 – 2 cm.

Xử lý hạt giống rau mầm: hạt giống rau mầm ngâm trong nước ấm tầm 2 – 4 giờ rồi được vớt ra, bọc vải ủ từ 6 – 12 giờ cho hạt nứt.

Đá Vermiculite Namix dạng túi 5dm3
Đá Vermiculite Namix dạng túi 5dm3

Làm ướt toàn bộ giá thể đá Vermiculite trong khay, sau đó cho hạt giống đã ủ rải đều khắp bề mặt và tưới nước hằng ngày để đảm bảo đủ độ ẩm cho giá thể và cho rau phát triển. Sau 5 – 7 ngày gieo hạt, bạn đã có thể thu hoạch lứa rau mầm đầu tiên.

Mua đá Vermiculite trồng rau mầm ở đâu bán? Đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều người khi vừa tìm hiểu được sản phẩm giá thể trồng rau mầm hiệu quả. Hiện tại, công ty Nông nghiệp Namix đang chuyên bán giá thể đá Vermiculite đóng gói túi 5dm3 lẻ cho các khách hàng nhu cầu ít. Với những ai có nhu cầu nhiều, Namix có cung cấp số lượng lớn với giá thành tốt. Hiện tại, công ty đang có hệ thống cung cấp bán đá Vermiculite rộng khắp nước. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng tiện lợi.

Chế biến rau mầm với nhiều món ngon hấp dẫn
Chế biến rau mầm với nhiều món ngon hấp dẫn

Với đá Vermiculite trồng rau mầm, bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng rau có được. Sản phẩm cho ra những cây rau tươi tốt, xanh mơn mởn. Bạn có thể dùng rau mầm chế biến nhiều món ăn như lẩu, salad, nấu canh, xào,.v.v.

Bình Luận Facebook