Đá Vermiculite ươm giống giâm cành rễ dễ phát triển

Đá Vermiculite Ươm Giống Giâm Cành Trồng Cây

Đá Vermiculite ươm giống giâm cành trong trồng trọt nông nghiệp hiện đại được sử dụng rất nhiều và đạt hiệu quả cực cao. Đây là vật liệu nông nghiệp mới đang được khai thác. Khi Việt Nam chỉ mới biết đến trong khi các nước phát triển như Mỹ, Anh đã sử dụng rất nhiều trong làm vườn.

Ưu điểm sử dụng đá Vermiculite ươm giống giâm cành

Bạn thường hay ươm cây hay giâm cành bằng phương pháp nào? Có phải bạn thường sử dụng đất vườn thông thường để ươm cây? Bạn sẽ thấy một kết quả vượt bậc khi sử dụng đá Vermiculite ươm giống giâm cành. Sau đây sẽ là những lý do xác thực khiến bạn nên sử dụng vật liệu nông nghiệp mới này.

Đá Vermiculite ươm giống giâm cành tạo hiệu quả tốt
Đá Vermiculite ươm giống giâm cành tạo hiệu quả tốt

Ưu điểm đá Vermiculite trong trồng trọt:

  • Đá Vermiculite có khả năng giữ ẩm cực tốt. So với đá Perlite thì chúng có tác dụng giữ ẩm tốt hơn nhiều. Điều này là một lợi thế lớn khi ươm giống. Giống thường cần ẩm và cần lượng nước vừa đủ. Do đó, không ít những nhà vườn sử dụng 100% đá Vermiculite để ươm giống cây trồng.
  • Sản phẩm hạt đá Vermiculite có thể ngăn ngừa nấm mốc vì chúng có khả năng loại bỏ nước dư thừa ra khỏe rễ cây.
  • Có độ pH trung tính nên không làm ảnh hưởng đến độ pH của đất trồng khi trộn hoặc làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.
  • Không bị phân hủy, có khả năng tái sử dụng tốt. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả cao.

Cách sử dụng đá Vermiculite ươm giống giâm cành

Biết cách sử dụng đá Vermiculite ươm giống giâm cành sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật trồng cây với đá Vermiculite dễ dàng. Thông thường, để sử dụng đá Vermiculite không quá khó khăn. Chỉ cần bạn lưu ý một điểm rằng: Đá Vermiculite có khả năng giữ ẩm tốt nên chỉ cần tưới nước vừa phải cũng đủ độ ẩm cho cây trồng. Tránh việc tưới quá nhiều nước.

Sử dụng đá Vermiculite ươm giống rễ dễ phát triển
Sử dụng đá Vermiculite ươm giống rễ dễ phát triển
  • Đá Vermiculite ươm giống: Bạn có thể sử dụng 100% đá Vơ – mi để ươm giống với chút nước ẩm. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp đá Vơ – mi kèm theo phân hữu cơ để tăng độ dinh dưỡng.
  • Đá Vermiculite giâm cành: Việc sử dụng đá Vơ – mi giâm cành sẽ mang đến một môi trường phát triển rễ cây tơi xốp, dễ dàng. Cho đá Vermiculite vào chậu. Tưới nước cho ẩm rồi giâm 1/3 phần cành xuống chậu. Sau đó, cho thêm 1 lớp bề mặt phủ lên trên và tưới thêm nước cho đủ ẩm.
  • Trồng rau mầm bằng đá Vermiculite: Khi bạn muốn có một vườn rau mầm sạch, không thể nào bỏ qua sản phẩm đá Vermiculite. Loại đá này được sử dụng chủ yếu cho các loại cây ưa ẩm, đặc biệt là rau mầm.
Đá Vermiculite dùng giâm cành giúp giữ ẩm và chất dinh dưỡng tốt
Đá Vermiculite dùng giâm cành giúp giữ ẩm và chất dinh dưỡng tốt

Địa điểm mua đá Vermiculite tốt giá sỉ hiện nay

Sản phẩm đá Vermiculite Namix được ưa chuộng bởi tính năng ưu việt, đóng gói cẩn thận, quy cách giao hàng chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp đá Vermiculite làm vườn, Namix còn bán đá Vơ – mi với số lượng lớn cho những dự án công nghiệp, xây dựng. Nhiều ứng dụng từ đá Vermiculite làm chúng trở nên đầy thu hút với khách hàng hiện nay. Do đó, đáp ứng nhu cầu khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt chính là phương châm hoạt động của Namix.

Sản phẩm đá Vermiculite Namix dùng ươm giống giâm cành hiệu quả
Sản phẩm đá Vermiculite Namix dùng ươm giống giâm cành hiệu quả

Mọi chi tiết về sản phẩm đá Vermiculite ươm giống giâm cành, trồng rau mầm, hãy liên hệ đến công ty Namix để được tư vấn và hỗ trợ nhanh. Namix chuyên bán đá Vermiculite cao cấp, chất lượng, phong cách hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu.

Bình Luận Facebook