Đất sạch Namix bao bì mới thể tích 5 lít

Đất sạch – Đá Perlite Namix thay diện mạo mới tiện ích hơn

Đất sạch – đá Perlite Namix trồng cây là 2 sản phẩm nổi trội của Namix. Hiện tại, nhằm giúp khách hàng dễ nhận biết và hình dung công dụng, bao bì diện mạo của 2 sản phẩm Đất sạch và Đá Perlite được cải tiến thay đổi cho phù hợp. Ngày càng nâng cao và phát triển không ngừng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Thông báo thay đổi bao bì Đất sạch – Đá Perlite Namix

Nằm trong phương hướng hoạt động không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, công tác nghiên cứu bao bì mới đã được đưa vào thực hiện sau khi được phê duyệt. Sản phẩm đất sạch – Đá Perlite Namix đã có diện mạo mới hoàn toàn.

Đất sạch - Đá Perlite Namix
Bao bì đất sạch – Đá Perlite Namix mới toanh
  • Sản phẩm bao bì mới có thêm hình ảnh minh họa các loại cây, hướng dẫn sử dụng cụ thể.
  • Đất sạch Namix có thêm quy cách đóng gói bao 5 lít làm sản phẩm bán lẻ tiện lợi cho người sử dụng.

Bao bì cải tiến của Đất sạch Namix 5 lít

Giới thiệu đến mọi người, hình ảnh bao bì cải tiến của Đất sạch Namix bao 5 lít tiện dụng. Với trọng lượng nhỏ hơn 4 lần so với bao 20 lít. Sản phẩm Đất sạch Namix bao 5 lít phù hợp cho những ai có nhu cầu mua nhỏ lẻ tại các đại lý của Namix hiện tại. Có thể vì nhu cầu cần ít hoặc do lý do muốn thử nghiệm nên cần lượng nhỏ. Vì thế, nay bạn đã có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua đất sạch Namix bao 20 lít hoặc bao 5 lít.

Đất sạch Namix bao 5 lít
Đất sạch Namix bao bì đóng gói 5 lít mới

Sản phẩm Đất sạch Namix sẽ giúp cây trồng phát triển nhanh, rau và hoa đạt năng suất hiệu quả sinh trưởng cao hơn so với đất thông thường. Với thành phần được in cụ thể trên bao bì. Những ưu điểm của đất sạch của được thông tin trên bao bì đóng gói sản phẩm. Hạn sử dụng và ngày đóng gói đều có thông tin rõ ràng và chi tiết.

Bao bì cải tiến của Đá Perlite Namix

Đá Trân Châu – Đá Perlite Namix có 2 dạng đóng gói: quy cách đóng gói bao 100 lít và quy cách đóng gói bao 5 lít. Sản phẩm đá Perlite Namix đóng gói bao 100 lít dành cho những khách hàng sỉ, mua số lượng nhiều bên mảng nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng. Với sản phẩm đá Perlite bao 5 lít được ưa chuộng nhiều bởi khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, thích hợp cho khách mua lẻ.

Đá Perlite Namix bao bì đóng gói mới
Đá Perlite Namix bao bì đóng gói mới

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, thông tin rõ nét về sản phẩm đá Perlite Namix cho khách hàng, diện mạo chúng đã được thay đổi. Cụt thể bạn có thể thấy hình ảnh bao bì mới của Đá Perlite Namix sau đây:

Những cải tiến thêm về bao bì sản phẩm đá Perlite Namix:

  • Có thêm các thông tin những loại cây trồng phù hợp như: Hoa hồng, xương rồng, sen đá, hoa lan, trồng rau mầm.
  • Có hướng dẫn tỷ lệ trộn đá Perlite cụ thể trong phần hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.

Thông báo Đất sạch – Đá Perlite Namix thay đổi diện mạo mới, bao bì đóng gói mới này nhằm giúp khách hàng tránh việc bỡ ngỡ khi thấy sản phẩm đóng gói khác. Đồng thời, giúp bạn hiểu rõ hơn về những cải tiến được áp dụng trong bào bì mới này.

Bình Luận Facebook