Đất sạch giàu dinh dưỡng Namix chuyên trồng rau và hoa

Đất Sạch Giàu Dinh Dưỡng Chuyên Trồng Rau Và Hoa

Đất sạch giàu dinh dưỡng Namix là loại đất có chứa sẵn các dưỡng chất cho cây trồng. Đất sạch với các thành phần hữu cơ không độc hại, không chứa hóa chất, chuyên sử dụng trồng rau sạch và trồng hoa trong chậu, an toàn cho người sử dụng. Với dưỡng chất có sẵn trong đất, mua về bạn có thể sử dụng ngay, không cần phối trộn thêm thành phần nào khác. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thành phần đất sạch giàu dinh dưỡng Namix

Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất, Namix với công nghệ sản xuất đất sạch giàu dinh dưỡng độc quyền, theo quy trình xử lý hiện đại USA cho ra sản phẩm đất sạch cao cấp Namix. Các thành phần được sử dụng phối trộn mang đến một bầu đất tuyệt vời cho việc trồng cây và phát triển rau, hoa.

Đất sạch giàu dinh dưỡng Namix chuyên trồng rau và hoa
Đất sạch giàu dinh dưỡng Namix chuyên trồng rau và hoa
  • Các hạt đá khoáng Perliteđá Vermiculite chứa trong đất sạch Namix tạo độ thoáng khí cho đất, giúp đất thoát nước tốt, tăng khả năng giữ ẩm và chất dinh dưỡng.
Đá Perlite chứa trong đất sạch Namix là thành phần tốt
Đá Perlite chứa trong đất sạch Namix là thành phần tốt
  • Mùn dừa đã qua xử lý: Mụn dừa thường chứa Tanin và Lignin là 2 chất độc hại gây tắt nghẽn đường hút hít của cây và có thể gây chết cây. Vì thế, Namix chỉ sử dụng mùn dừa đã qua xử lý sạch Tanin và Lignin để đảm bảo an toàn cho cây trồng của bạn phát triển tốt. Công dụng của mụn dừa sẽ giúp tạo độ tơi và giữ ẩm tốt cho đất.
Mụn dừa đã xử lý namix
Mụn dừa đã xử lý Namix
  • Phân bón hữu cơ phân giải chậm: Để hấp thụ chất dinh dưỡng, cây sẽ hấp thụ từ từ. Với lượng phân bón hữu cơ phân giản chậm không hóa chất, đây sẽ là điều kiện dinh dưỡng lý tưởng cho rễ cây hấp thụ dưỡng chất.
  • Chứa thành phần phân hữu cơ phân giải nhanh: Đây cũng là một trong những yếu tố đặc biệt. Đất sạch Namix không chỉ chứa phân hữu cơ phân giải chậm mà còn chứa phân hữu cơ phân giải nhanh giúp cây dễ dàng hấp thụ. Cây sẽ ra hoa nhiều hơn, ra trái ngon hơn.
  • Thời gian cung cấp dinh dưỡng của đất sạch Namix lên đến 4 tháng. Bạn có thể thoải mái trồng rau, trồng hoa mà chẳng ngại ngần việc phải thêm dinh dưỡng nào cho cây bởi Namix đã lo sẵn cho bạn rồi.

Mua đất sạch giàu dinh dưỡng Namix ở đâu?

Với nhiều thành phần chứa trong đất sạch giàu dinh dưỡng Namix mang đến lợi ích cao cho người sử dụng, sản phẩm Đất sạch Namix không ngừng nâng cao vị thế trên thịt rường đất sạch hiện nay. Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Namix với hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc, bạn có thể dễ dàng mua đất sạch Namix tiện lợi.

Sản phẩm đất sạch giàu dinh dưỡng tròng cây Namix
Sản phẩm đất sạch giàu dinh dưỡng tròng cây Namix

Nhiều quy cách đóng gói sản phẩm tùy theo nhu cầu: Đất sạch Namix túi nhỏ 5 dm3, bao lớn 20 dm3 tiện lợi cho khách hàng sử dụng tùy theo nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Fanpage Namix – Đất sạch & Giá thể thủy canh để được hướng dẫn thêm.

Namix chuyên cung cấp bán đất sạch giàu dinh dưỡng chuyên trồng rau và hoa trong chậu. Với trọng lượng nhẹ, giảm thiểu khối lượng chậu trồng nên rất phù hợp với việc trồng cây trong chậu treo hoặc trên sân thượng tòa nhà.

Bình Luận Facebook