Đất sạch Namix trồng rau và hoa liệu có tốt thật không?

Đất Sạch Namix Trồng Rau Và Hoa Có Tốt Không?

Thông thường, việc trồng rau và hoa hiện đại đã không còn sử dụng đất trồng truyền thống. Với sự phát triển về mọi mặt, nông nghiệp nước ta cũng phát triển không két. Nhiều loại đất sạch trồng rau và hoa chuyên dụng được sản xuất. Trong số đó phải kể đến đất sạch Namix trồng rau và hoa cao cấp. Sản phẩm này hiện đang rất Hot trên thị trường hiện nay. Thế nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng sản phẩm này. Để giúp bạn hiểu hơn và có một cái nhìn tổng quát nhất, bạn sẽ biết được đất sạch Namix sử dụng có tốt hay không với những dẫn chứng cụ thể sau đây.

Đất sạch Namix trồng rau và hoa liệu có tốt thật không?
Đất sạch Namix trồng rau và hoa liệu có tốt thật không?

Rau và hoa là những loại thực vật không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Rau cung cấp một nguồn thực phẩm xanh bổ dưỡng cho cơ thể với nhiều dưỡng chất thiết yếu mà cá hay thịt không thể sánh bằng. Hoa mang đến cho đời sống tinh thần con người thêm phong phú, thêm sắc màu. Chúng có thể được dùng để trang trí, để trưng bày, để tạo cảnh quan hoặc để tặng cho ai xứng đáng.

Tuy nhiên, việc để tạo ra những cây rau sạch, những chậu hoa tươi cần có rất nhiều yếu tố quan trọng. Một trong số đó chính là đất trồng phải tốt. Nếu bạn đang muốn thực hiện trồng rau sạch tại nhà hay hoa trong chậu tại nhà. Bạn có thể nghĩ ngay đến việc sử dụng đất sạch cao cấp Namix để chuyên dụng hơn và đạt hiệu quả cao.

Đất sạch Namix trồng rau và hoa có gì khác biệt với những loại khác?

Mang trong mình sứ mệnh tiên phong trong việc tạo đất tơi xốp, tạo độ ẩm tốt cho cây với những thành phần cao cấp từ các hạt khoáng theo công nghệ USA hiện đại. Đá PerliteVermiculite được sử dụng trong việc tạo hỗn hợp đất theo công nghệ ủ nhiệt hiện đại. Chúng giúp đất thoáng khí và đặc biệt phù hợp cho việc trồng rau và hoa tại nhà.

Với xu hướng hiện tại, con người càng ngày càng quan tâm đến chất lượng. Do đó, để có được rau ngon, hoa đẹp, việc lựa chọn đất trồng tốt là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đất sạch Namix không chỉ chứa các hạt khoáng hút ẩm, thoát nước mà còn có những thành phần đặc biệt khác như tro trấu, xơ dừa đã qua xử lý, phân hữu cơ giúp đất trồng thêm dinh dưỡng và không bị nén chặt. Những thành phần này giúp đất sạch Namix trở nên đặc biệt hơn, chất lương hơn so với những loại đất thông thường khác.

Sản phẩm đất sạch Namix đóng gói bao bì cẩn thận
Sản phẩm đất sạch Namix đóng gói bao bì cẩn thận

Thành phần của đất sạch Namix:

  • Đất sạch đã qua xử lý, mùn dừa xử lý, phân compost, tro trấu, phân hữu cơ, đá perlite và vermiculite.
  • Chứa các loại vi sinh vật có lợi như: vi khuẩn Lactobacillus, Actinomycetes; nấm men
Hình ảnh đất sạch Namix cận cảnh chuyên dùng trồng rau và hoa
Hình ảnh đất sạch Namix cận cảnh chuyên dùng trồng rau và hoa

Cách sử dụng đất sạch Namix trồng rau và hoa

Sản phẩm Đất sạch Namix trồng rau và hoa đã được trộn sẵn nên mua về bạn có thể sử dụng ngay, không cần trộn thêm bất kỳ thành phần nào khác. Tùy vào trường hợp bạn trồng cây sẵn hay trồng gieo hạt mà sử dụng lượng đất cho phù hợp.

Đất sạch Namix quy cách đóng gói bao 20dm3
Đất sạch Namix quy cách đóng gói bao 20dm3
  • Cách trồng cây giâm cành: Cho đất sạch Namix vào khay/chậu với lượng 2/3. Sau đó giâm cành xuống đất rồi phủ lớp đất còn lại lên trên bề mặt. Tưới nước cho đất ẩm và chăm sóc thường xuyên để cây ra rễ.
  • Cách trồng cây gieo hạt (rau, hoa): Hạt cần có lớp đất phủ mặt mỏng chỉ khoảng 1cm. Do đó, bạn cho đất sạch Namix vào chậu rồi nhớ chừa lại một lượng nhỏ để sau khi rải hạt lên mặt đất trồng còn có thể phủ lên trên tầm 1cm đất mặt. Sau đó tiến hành chăm sóc và tưới nước đều
Đất sạch Namix trồng rau và hoa với dạng đóng gói túi 5dm3 tiện lời
Đất sạch Namix trồng rau và hoa với dạng đóng gói túi 5dm3 tiện lời

Sử dụng đất sạch Namix trồng rau và hoa vừa an toàn đảm bảo đất sạch mầm bệnh, cây vừa phát triển tươi tốt với điều kiện đất hoàn hảo nhất. Khả năng thoát nước, thoáng khí nhờ các hạt khoáng và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây lên đến 4 tháng. Đây là những ưu điểm vượt trội của đất sạch Namix mà bạn nên biết để chọn lựa. Để mua đất sạch Namix, bạn có thể liên hệ trực tiếp

Bình Luận Facebook