Giá Thể Trồng Sen đá, Xương Rồng

Đất trồng Xương rồng Sen đá Namix dành riêng cho nhóm cây cây mọng nước, như: Xương rồng, Sen đá, Trường sinh, Nha đam… 

Điểm nổi bật:

  • Sử dụng ngay không cần phối trộn thêm
  • Tơi xốp, thoát nước tốt giúp rễ phát triển mạnh
  • Cung cấp dinh dưỡng lên đến 4 tháng
đất trồng sen đá

THÀNH PHẦN CHÍNH ĐẤT TRỒNG RAU NAMIX

Thành phần chính của đất trồng cây mọng nước Namix gồm: mụn dừa, vỏ trấu, đá perlite, pumice, vermiculite, phân chậm tan… Tỷ lệ các thành phần trong đất trồng Xương rồng Sen đá Namix đảm bảo độ tơi xốp, thoáng khí, thoát nước phù hợp cho nhóm cây.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐẤT TRỒNG XƯƠNG RỒNG SEN ĐÁ CỦA NAMIX

Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc, hoặc không phải là một người có kinh nghiệm trồng cây mọng nước, bạn vẫn có thể bắt đầu từ đất trồng xương rồng sen đá Namix. Mua về đổ chậu trồng ngay, vì đất đã được chúng tôi sản xuất theo:

  • Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng để xử lý triệt để các mầm bệnh. Các chỉ tiêu như pH, EC… được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho xương rồng, sen đá và các loại cây mọng nước phát triển.
  • Công nghệ NAMIX – MINERAL giúp bộ rễ cây phát triển mạnh. Namix phát triển riêng bộ công thức NAMIX – MINERAL cho từng nhóm cây, các giá thể hữu cơ tơi xốp (xử lý qua nhiều tháng), phối hợp cùng các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt, kéo dài trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.
  • Công nghệ NAMIX – FOOD cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho xương rồng sen đá. Namix nghiên cứu và lựa chọn bộ công thức dinh dưỡng NAMIX – FOOD phù hợp cho từng nhóm cây. Sản phẩm đất trồng xương rồng sen đá Namix sử dụng phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài lên đến 4 tháng, Và với công thức đầy đủ các nguyên tố đa lượng và vi lượng dành riêng cho cây mọng nước, giúp cây khỏe mạnh, mau ra hoa và lên màu chuẩn hơn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Xương rồng, sen đá khi mới trồng nên đặt trong bóng râm từ 4-5 ngày để cây thích nghi. Sau đó mới để cây ở nơi có đủ ánh sáng, mỗi ngày cây cần ánh sáng từ 4-6 giờ. 

Sen đá và xương rồng là cây dễ bị úng nước và cần rất ít nước, nên khi nào đất trong chậu khổ hẳn mới tưới hoặc tưới định kì 3-5 ngày 1 lần cho cây.

Sau mỗi đợt trồng bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ, nhưng cần xử lý triệt để các mầm bệnh. Loại bỏ rễ, thân cây và trộn với đất trồng xương rồng sen đá Namix mới hoặc bón thêm phân..

Có thể rải trên bề mặt chậu một lớp phủ như đá pumice, đá perlite, đá sỏi. Việc này sẽ hạn chế nước đọng lại trên bề mặt gần gốc khi tưới, cân bằng nhiệt độ đất trong chậu . Và trang trí cho chậu xương rồng sen đá của bạn thêm phần xinh đẹp, đáng yêu.

THÀNH QUẢ SỬ DỤNG

Cung cấp một số ảnh đẹp khi sử dụng