Kết quả rau mầm trồng trên giá thể đá Perlite

Giá thể Đá Perlite Trồng Rau Mầm Tươi Tốt Xanh Mơn Mởn

Giá thể đá Perlite trồng rau mầm được hình thành từ loại đá núi lửa và trương nở dưới nhiệt độ cao. Từ đó, chúng có một cấu trúc đặc biệt không độc hại môi trường mà còn giúp trồng rau mầm hiệu quả. Với dạng thể hang có các khoang rỗng, đá Perlite là loại giá thể tuyệt vời cho sự thoát nước, thông thoáng và khả năng giữ ẩm cùng dinh dưỡng cao. Để trồng rau mầm hiệu quả, bạn nên biết cách sử dụng đá Perlite làm giá thể tốt sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Cách trộn giá thể đá Perlite trồng rau mầm tại nhà

Đá Perlite hay còn được gọi là đá Trân Châu. Chúng có một điểm đặc biệt vô cùng có giá trị với nông nghiệp. Những khu vườn ở Mỹ không thể nào thiếu đi sản phẩm này để trồng cây. Đặc biệt, trong lĩnh vực trồng rau mầm, giá thể đá Perlite đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Giá thể đá Perlite trộn cùng mùn dừa đã xử lý trồng rau mầm rất tốt
Giá thể đá Perlite trộn cùng mùn dừa đã xử lý trồng rau mầm rất tốt

Nếu bạn trồng rau mầm bằng đất vườn, dinh dưỡng không có, đất có thể nén chặt không tốt cho sự phát triển của rễ rau mầm. Nếu bạn sử dụng đá Perlite, dễ dàng thoát nước, rễ dễ phát triển trên giá thể này. Đồng thời khi kết hợp đá Perlite với mùn dừa đã qua xử lý là một hỗn hợp cực kỳ tuyệt vời cho sự phát triển của rau mầm.

Kết quả rau mầm trồng trên giá thể đá Perlite
Kết quả rau mầm trồng trên giá thể đá Perlite

Xơ dừa dùng loại đã qua xử lý loại bỏ hết các độc hại ảnh hưởng cho cây sẽ có tác dụng giữ nước và ẩm tốt. Đá Perlite trân châu trộn cùng xơ dừa chống sự nén chặt của xơ dừa. Đồng thời, đá trân châu còn giúp khả năng thoát nước của hỗn hợp hiệu quả cao.

Sử dụng giá thể đá Perlite trồng rau mầm xanh mơn mởn
Sử dụng giá thể đá Perlite trồng rau mầm xanh mơn mởn

Như vậy, sự kết hợp làm giá thể trồng rau mầm giữa đá Perlite và xơ dừa đã qua xử lý sẽ mang đến hỗn hợp vừa thoát nước tốt, vừa giữ ẩm cao, lại không có sự nén chặt của giá thể giúp rễ rau mầm dễ dàng phát triển tươi tốt.

Mua giá thể đá Perlite trồng rau mầm ở đâu bán

Trồng rau mầm với giá thể đá Perlite đang trở nên rất phổ biến. Đặc biệt, hình thức này rất dễ áp dụng ngay tại nhà. Nếu bạn muốn có được những cây rau mầm sạch và an toàn, hãy tự mình trồng chúng ngay tại nhà nhé.

Giá thể đá Perlite Namix trồng rau mầm hiệu quả
Giá thể đá Perlite Namix trồng rau mầm hiệu quả

Để thuận tiện hơn cho việc mua giá thể trồng rau mầm tại nhà, bạn có thể tham khảo đá Perlite Namix. Công ty Namix là nơi chuyên bán đá Perlite trân châu trên toàn quốc, với đại lý rộng khắp trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm đá trân châu Perlite lẻ tại các đại lý. Nếu có nhu cầu mua với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ lại với Namix để được hỗ trợ những thông tin chính sách giá ưu đãi.

Xem thêm: Cách Trồng Dưa Leo Trĩu Quả Với Đất Sạch An Toàn

Chúc bạn trồng rau mầm với giá thể đá Perlite thật tươi tốt và đạt kết quả cao. Ngoài đá Perlite kết hợp với mùn dừa đã qua xử lý, bạn có thể mua sản phẩm đất sạch Namix chuyên trồng rau về trồng rau mầm cũng vô cùng tốt đấy.

Bình Luận Facebook