logo namix

Giá thể trồng rau mầm là gì – mua ở đâu bán hiện nay

Rau mầm là một loại rau sạch trồng bằng các giống cây thông thường. Đây là loại thực phẩm dễ chế biến và sử dụng. Chúng chứa dinh dưỡng cao hơn gấp 5 lần so với rau thường. Để trồng rau mầm, người ta thường sử dụng giá thể trồng rau mầm riêng biệt mà không phải sử dụng đất thông thường. Vậy, để hiểu kỹ hơn về giá thể trồng rau mầm là gì? Mua giá thể trồng rau mầm ở đâu bán? Mời bạn theo dõi những thông tin thú vị sau.

Giá thể trồng rau mầm là gì?

Trồng rau sạch tại nhà không thể thiếu món rau mầm. Với những hạt giống thông thường như cây cải, cây hành tây, rau muống, tần ô,.v.v.. bạn đều có thể trồng thành rau mầm với lượng hát giống rải dày đặc mật độ cao. Rau mầm có thể chế biến thành các món như salad, nấu lẩu, ăn sống,.v.v… khá tiện lợi.

Tuy nhiên, có một đặc điểm bạn cần lưu ý để có những cây rau mầm khỏe mạnh: Không sử dụng đất trồng thông thường để trồng rau mầm; không sử dụng thuốc khiến cây tăng trưởng; không dùng phân hóa học để bón cây; không sự dụng thuốc bảo vệ thực vậy. Như vậy, chính xác, rau mầm chính là rau cực sạch.

Sử dụng giá thẻ trồng rau mầm để có câu rau sạch an toàn
Sử dụng giá thẻ trồng rau mầm để có câu rau sạch an toàn

Vậy nếu không dùng đất để trồng rau mầm thì làm sao trồng được rau mầm? Câu trả lời đó chính là dùng giá thể trồng rau mầm. Giá thể thay thế cho đất trồng nhưng không chỉ đơn giản là giúp cây trụ vững mà còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cây phát triển, đồng thời với nhiều hạt khoáng giúp thoáng khí, tốt cho sự phát triển của rễ cây rau mầm.

Mua giá thể trồng rau mầm bán ở đâu

Một lựa chọn cự kỳ hoàn hảo nếu bạn muốn trồng rau mầm sạch ngay tại nhà bằng cách sử dụng giá thể trồng rau mầm. Với nhiều ưu điểm vượt trội và mức độ tiện lợi cao, giá thể trồng rau mầm Namix sẽ giúp bạn có được những mảnh rau ưng ý nhất.

Trồng rau mầm bằng giá thể Namix tốt
Trồng rau mầm bằng giá thể Namix tốt

Ưu điểm khi sử dụng giá thể trồng rau mầm Namix:

  • Được cấu tạo từ các thành phần tơi xốp giúp rau mầm dễ ra rễ và phát triển
  • Giữ được nước và chất dinh dưỡng tốt hơn đất thường
  • Giá thể trồng rau mầm đã được xử lý Ủ Nhiệt công nghệ cao giúp loại bỏ các mầm bệnh cho cây
  • Không cần bổ sung thêm bất kỳ chất dinh dưỡng hay phân hóa học gì. Bởi vì giá thể trồng rau mầm của Namix đã chứa lượng dinh dưỡng đủ cho rau mầm phát triển tốt.

Tham khảo thêm bài liên quan:

Bạn có thể liên hệ với công ty Namix để mua giá thể trồng rau mầm tiện lợi. Để có một nguyên liệu cho món ăn tuyệt hảo như rau mầm, đừng bỏ qua giá thể trồng rau mầm Namix an toàn, chất lượng, cho rau thêm sạch và an tâm hơn.

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

tháng 6 trồng gì
Tháng 6 Trồng Rau Gì Là Thích Hợp Nhất

Tháng 6 là thời điểm nóng nhất mùa hè, vậy tháng 6 trồng rau gì thì thích hợp? Với thời tiết nắng nóng gay gắt trong tháng này thì không phải loại rau nào cũng có

tháng 2 trồng rau gì
Tháng 2 Trồng Rau Gì Là Phù Hợp Nhất?

Tháng 2 trồng rau gì là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người sau dịp Tết Nguyên Đán. Thời tiết vào tháng 2 tuy ấm áp nhưng lại có độ ẩm cao nên được xem

Tháng 3 Trồng Rau Gì Thì Phù Hợp

Tháng 3 là thời điểm thích hợp để có rau xanh sử dụng vào tháng 4 tháng 5, thời điểm hè với thời tiết nắng nóng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tháng 3 này