Giá thể trồng rau mầm Namix trồng cây tươi tốt

Chuyên Cung Cấp Giá Thể Trồng Rau Mầm Namix Cao Cấp

Giá thể trồng rau mầm Namix là loại giá thể chuyên sử dụng để trồng các loại rau mầm hiện nay như rau cải mầm, tần ô mầm, rau muống mầm,.v.v. Đây là loại giá thể yêu cầu đặc biệt về độ ẩm, sự thông thoáng để cây rau mầm dễ dàng phát triển. Với khả năng chứa dinh dưỡng tốt, rau mầm phát triển tốt trên giá thể Namix hiệu quả. Nếu bạn chưa biết mua giá thể trồng rau mầm ở đâu, những thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thành phần giá thể trồng rau mầm Namix cao cấp

Rau mầm là một loại rau chuyên sử dụng để ăn sống, nấu lẩu thường ngày. Với sự góp mặt của hương vị nhân nhẫn, dễ ăn, rau mầm rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, món rau này không thể nào thiếu trong bữa ăn thường nhật không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới. Sử dụng giá thể trồng rau mầm Namix, bạn sẽ đảm bảo có được những chậu, thùng rau mầm sạch và an toàn cho bữa cơm gia đình tươi mát.

Giá thể trồng rau mầm Namix trồng cây tươi tốt
Giá thể trồng rau mầm Namix trồng cây tươi tốt

Các thành phần chứa trong giá thể trồng rau mầm của Namix cao cấp:

Rau mầm sạch nhờ trồng trên giá thể sạch
Rau mầm sạch nhờ trồng trên giá thể sạch
  • Xơ dừa đã qua xử lý: Tạo độ ẩm tốt cho cây rau mầm dễ dàng phát triển. Không chứa Tanin và Lignin độc hại nên an toàn cho cây.
  • Hạt khoáng đá Perlite: Giúp thành phần giá thể tơi xốp, không bị nén chặt, tạo khả năng thoát nước tốt không gây ngập úng. Đồng thời, chúng cũng cung cấp khả năng thoáng khí cực kiệu quả cho giá thể trồng rau mầm.
  • Dinh dưỡng hữu cơ: Trồng rau mầm là loại cây ngắn ngày những chất trồng như giá thể cũng cần cung cấp chất dinh dưỡng cho cây phát triển hiệu quả. Tuy nhiên, dinh dưỡng ở đây Namix không sử dụng thuốc tăng trưởng, không sử dụng phân hóa học mà chúng tôi sử dụng phân hữu cơ. Do đó, rau mầm trồng rau từ giá thể đảm bảo là rau sạch 100% an toàn.

Vì sao nên sử dụng giá thể trồng rau mầm Namix cao cấp?

Việc trồng rau mầm sạch cần sử dụng giá thể sạch để đảm bảo an toàn cho cây trồng. Từ đó, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Giá thể sạch là loại giá thể không chứa chất độc hại, không chứa hóa chất, thuốc tăng trưởng cây trồng. Với sản phẩm giá thể trồng rau mầm Namix đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Xem thêm:

Sử dụng giá thể trồng rau mầm sạch an toàn
Sử dụng giá thể trồng rau mầm sạch an toàn

Không những thế, sản phẩm này còn được phối trộn theo công thức nghiên cứu kỹ của các chuyên gia nông nghiệp, được xử lý bằng công nghệ ủ nhiệt tiên tiến giúp chất trồng không chứa các mầm bệnh gây hại. Đặc biệt, bạn chẳng cần phải bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho giá thể này khi trồng rau mầm vì đã có sẵn dưỡng chất rồi. Bạn chẳng cần biết cách làm giá thể trồng rau mầm mà có thể mua sản phẩm tiện lợi có sẵn của Namix để sử dụng ngay.

Rau mầm sạch an toàn cho bữa ăn nhà bạn
Rau mầm sạch an toàn cho bữa ăn nhà bạn

Giá thể trồng rau mầm Namix cao cấp đang được bán tại các đại lý của Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Namix trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Namix chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn. Chúc bạn có những bữa ăn ngon cùng rau mầm sạch an toàn trồng từ giá thể Namix nhé.

Bình Luận Facebook