Giá thể trồng rau thủy canh Namix dùng trồng cà chua

Giá thể trồng rau thủy canh mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền

Giá thể trồng rau thủy canh đang là nhu cầu được rất nhiều nhà làm vườn, đại lý tìm mua. Giới thiệu đến bạn các loại giá thể thủy canh hiện nay. Nơi bán giá thể trồng rau thủy canh Namix chất lượng, uy tín trên toàn quốc.

Các loại giá thể thủy canh trồng rau hiện nay

Thị trường nông sản đang trở nên rất nhộn nhịp và đang có những bước tiến đặc biệt quan trọng. Xã hội phát triển Internet, nông nghiệp cũng phát triển chính công nghệ trồng cây của mình. Việc trồng rau đã không còn quá phụ thuộc vào đất hay tự nhiên nữa. Áp dụng các công nghệ trồng cây thủy canh hiện đại, các hệ thống trồng rau thủy canh được phát triển hơn. Từ đó kéo theo nhu cầu về các giá thể – nguyên liệu quan trọng cho hệ thống trồng rau hiện đại mới – ngày được nâng cao.

Giá thể trồng rau thủy canh Namix dùng trồng cà chua
Giá thể trồng rau thủy canh Namix dùng trồng cà chua ở Miền Trung

Giá thể thủy canh Namix: Giá thể được làm từ các thành phần rất tươi xốp, giúp cố định rễ cây, hút và giữ nước, tạo độ thoáng cho cây phát triển tốt. Hiện có nhiều loại giá thể thủy canh khác nhau, chúng có thể được sử dụng riêng biệt hoặc trộn lẫn cùng nhau để tạo nên hiệu quả tối ưu nhất.

  • Các giá thể thủy canh trồng rau hiện nay

1. Mùn dừa

2. Mùn cưa

3. Đá trân châu Perlite

4. Đá Vermiculite (hay đá Vơ mi)

5. Giá thể thủy canh Namix

Ưu nhược điểm của các loại giá thể thủy canh hiện nay

Trong các loại giá thể trên đều có những ưu nhược điểm. Ví dụ như với mùn dừa, nếu bạn sử dụng loại chưa được xử lý sẽ rất gây hại cho cây. Bởi vì trong mùn dừa có 2 chất gây tắt nghẽn đường hút của cây là Tanin và Lignin. Nếu bạn dùng mụn dừa đã được xử lý thì cũng không an toàn bởi rất khó để có được mụn dừa đã xử lý hoàn toàn. Chính vì vậy, nên khi bạn muốn sử dụng mụn dừa hoặc mùn cưa thì cũng đều không đạt chất lượng tốt. Tuy nhiên, với đá trân châu Perlite hay đá Vơ mi thì chúng khá tốt để làm giá thể thủy canh. Nhưng 2 loại đá này về cơ bản giá thành khá cao so với thông thường nên rất ít được sử dụng.

Trồng dâu tây với giá thể thủy canh Namix ở Đà Lạt
Trồng dâu tây với giá thể thủy canh Namix ở Đà Lạt

Với giá thể thủy canh Namix thì hoàn toàn khác. Đây chính là giải pháp cho bạn trồng vườn an toàn và hiệu quả với kinh phí hợp lý nhất. Khi bạn sử dụng giá thể thủy canh Namix sẽ được rất nhiều lợi ích như: đã được trộn sẵn, khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng tốt giúp cây phát triển tối đa. Mua giá thể thủy canh Namix về bạn chỉ cần sử dụng ngay mà không cần qua công đoạn trộn thêm chất dinh dưỡng gì nữa bởi giá thể của Namix đã được xử lý sẵn sàng.

Mua giá thể trồng rau thủy canh Namix bán ở đâu

Công ty Namix là nơi chuyên cung cấp bán giá thể thủy canh hiện đại, đã qua xử lý. Với công nghệ Ủ Nhiệt đã diệt trừ được các mầm bệnh hay những vi khuẩn có trong giá thể. Những giá thể trồng rau thủy canh sạch này thường được sử dụng để trồng nhiều loại cây đa dạng quen thuộc như:

– Cây ăn trái: dâu tây, ớt, dưa chuột, dưa lưới, cà chua

– Cây hoa: hoa ly, hoa cắt cành

– Cây rau: rau mầm, ương cây giống.

Trồng hoa ly với giá thể thủy canh Namix
Trồng hoa ly với giá thể thủy canh Namix tại Miền Trung
  • Nơi bán giá thể trồng rau thủy canh Namix

Các mặt hàng sản phẩm giá thể trồng rau thủy canh đang có bán tại Namix: đá trân châu Perlite, đá Vermiculite (Đá Vơ mi), đất sạch trồng chậu Namix, giá thể thủy canh Namix chuyên dùng cho hệ thống tưới nhỏ giọt. Namix phát triển loại giá thể thủy canh Namix độc quyền, đảm bảo chất lượng ưu việt vượt trội so với các loại giá thể khác. Bạn có thể an tâm khi sử dụng giá thể thủy canh Namix trong hệ thống trồng cây hiện đại của mình.

Kết quả sử dụng giá thể thủy canh Namix trồng dâu tây ở Đà Lạt
Kết quả sử dụng giá thể thủy canh Namix trồng dâu tây ở Đà Lạt

Công ty Namix với phương châm hoạt động lĩnh vực cung cấp đất sạch, giá thể trồng cây cho các đại lý, nhà vương, khách sỉ lẻ luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để mua giá thể trồng rau thủy canh chất lượng, hãy liên hệ với công ty Namix để được tư vấn cụ thể về các mặt hàng giá thể trồng cây hiện đại ngày nay. Namix luôn sẵn lòng phục vụ, hỗ trợ quý khách.

Bình Luận Facebook