logo namix

Lớn Phủ Hữu cơ Namix (Organic Mulch)

Lớp phủ hữu cơ Namix chuyên dùng để phủ trên bề mặt các chậu cây, chậu hoa, khay rau, vườn rau, vườn hoa, cảnh quan… Lớp phủ hữu cơ Namix mang lại rất nhiều lợi ích nên được ứng dụng rất phổ biến trong việc trồng trọt ở thành thị.

Điểm nổi bật:

  • Nguyên liệu 100% hữu cơ (vỏ cây)
  • Là nguồn phân compost hữu hiệu, an toàn Trọng lượng nhẹ
  • Độ pH trung tính
  • Không chứa tác nhân gây bệnh
lớp phủ hữu cơ

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG LỚP PHỦ NAMIX

Là loại giá thể hoàn toàn tự nhiên từ gỗ cây, vỏ cây. Được xử lý bằng công nghệ Namix Composting, bổ sung nấm đối kháng Trichoderma spp., chuyên dùng làm lớp phủ bề mặt: Chậu cây, hoa viên, vườn rau, vườn hoa, cảnh quan…

Điều hòa nhiệt độ của đất, hạn chế bốc thoát hơi nước trong mùa hè. Giữ ấm gốc cây trong mùa đông. Thúc đẩy hệ vi sinh và côn trùng đất (như giun đất..) phát triển, phân hủy chất hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

Khi sử dụng lâu lớp phủ phân hủy thành mùn hữu cơ, bổ sung lớp mùn dinh dưỡng cho tầng đất mặt, giúp cải tạo cấu trúc đất.

Lớp phủ hữu cơ ngăn cản ánh nắng làm cỏ dại không phát triển nên giảm công chăm sóc, tưới nước.

Giảm sự nén chặt của đất dưới tác động của mưa hoặc nước tưới. Ngăn chặn đất và nấm gây bệnh có thể bắn lên tán lá.

Ngăn chặn sự vón cục của đất và sự chảy tràn làm xói mòn đất và chất dinh dưỡng.

Lớp phủ Hữu cơ Namix thay thế các loại đá, sỏi trang trí vô cơ (có đặc tính nặng và dẫn nhiệt cao). Nên khi rải một lớp mỏng lên bề mặt đất sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt hơn cho cây. Nhưng vẫn đảm bảo trang trí, tạo cảnh quan thuận tự nhiên cho chậu cây, vườn cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lớp phủ hữu cơ Namix đã được xử lý để dùng cho việc phủ trên bề mặt chậu cây, khay trong rau và hoa, cảnh quan, hoa viên, khu vườn… Nên bạn có thể mua về dùng ngay.

Bước 1: Dự tính lượng lớp phủ sử dụng

Bước 2: Dọn dẹp, loại bỏ lá cây và rác dưới gốc cây và trên bề mặt chậu.

Bước 3: Rải lớp phủ theo độ dày đã chọn

Bước 4: tưới nước và tận hưởng thành quả

THÀNH QUẢ SỬ DỤNG