Đất sạch trồng rau mầm an toàn của Namix có nhiều tiện lợi đặc biệt

Mua đất sạch trồng rau mầm Namix giá sỉ an toàn hiệu quả

Đất sạch trồng rau mầm là nguồn vật liệu trồng cây được rất nhiều người tìm kiếm. Sau khi trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm trên nhiều lần, đất sạch Namix ra đời đáp ứng nhu cầu của bạn cho sự phát triển an toàn của rau mầm sạch.

Sản phẩm đất sạch trồng rau mầm của Namix có gì đặc biệt

Namix là một công ty đơn vị nông nghiệp công nghệ cao. Với sự ứng dụng rộng rãi các quy trình sản xuất đất sạch mới, Namix cung cấp các sản phẩm phục vụ việc trồng rau sạch trên thịt rường hiện nay. Một trong những sản phẩm được các nhà làm vườn yêu thích nhất chính là Đất sạch trồng rau mầm Namix.

Xem thêm: Đất sạch Namix – đất bầu tốt nhất cho người làm vườn hữu cơ

Đất sạch trồng rau mầm nhãn hiệu Namix độc quyền
Đất sạch trồng rau mầm nhãn hiệu Namix độc quyền

Đặc biệt hơn các loại đất sạch thông thường, chúng hoàn toàn đặc biệt khi chứa thành phần có nhiều tác dụng tốt cho cây trồng. Sau đây là những liệt kệ về sự đặc biệt của đất sạch Namix mà bạn nên biết:

  • Đất sạch trồng rau mầm Namix chứa thành phần đất được xử lý theo công nghệ ủ nhiệt, diệt trừ các mầm bệnh
  • Các hạt khoáng màu trắng chứa trong đất sạch chính là đá Perlite. Đây được xem lại giải pháp cực kỳ tốt cho việc thoát nước, thống thoáng rễ cây, chống sự nén chặt đất.
  • Mùn dừa trồng cây đã qua xử lý. Bạn có biết trong mụn dừa thông thường có 2 chất gây hại cho sự phát triển của rê cây không? Chính vì thế, việc sử dụng mụn dừa phải được đảm bảo chúng đã được xử lý tốt loại bỏ chất độc hại. Namix đã phát triển mụn dừa đã qua xử lý để làm thành phần cho đất sạch an toàn.
  • Phân compost giúp bổ sung dưỡng chất cho cây rau mầm
Đất sạch trồng rau mầm an toàn của Namix có nhiều tiện lợi đặc biệt
Đất sạch trồng rau mầm an toàn của Namix có nhiều tiện lợi đặc biệt

Hướng dẫn sử dụng đất sạch trồng rau mầm Namix

Sản phẩm đất sạch trồng rau mầm của Namix rất dễ sử dụng bởi vì chúng đã được trộn sẵn. Đây là lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn có ý định trồng cây rau mầm tại nhà để có rau sạch ăn.

Đất sạch Namix không chứa các hóa chất độc hại. Ngoài ra, chúng còn có trọng lượng nhẹ hơn các loại đất vườn vì có chứa thể tích đá Perlite và Vermiculite làm giảm trọng lượng.

Sử dụng đất sạch trồng rau mầm Namix để mang để hiệu quả tốt nhất cho rau mầm nhà bạn
Sử dụng đất sạch trồng rau mầm Namix để mang để hiệu quả tốt nhất cho rau mầm nhà bạn

Để sử dụng đất sạch trồng rau mầm Namix, bạn cần một thùng chứa đất và hạt rau giống. Sau khi cho vào thùng chứa lớp đất khoảng 3/4 thùng, hãy rải các hạt giống rau vào.

Sau đó, phủ thêm 1 lớp đất sạch tầm 1cm lên trên. Vì rau mầm mọc sẽ rất dày và ngắn ngày nên bạn cần gieo chúng cách mặt đất khoảng 1cm thôi để cây dễ phát triển hơn. Sau đó, tưới nước cho cây.

Chú ý: Đất sạch trồng rau Namix có độ giữ ẩm khá tốt. Chính vì thế, bạn không cần tưới nước quá nhiều lần trong ngày. Nếu thấy nước đọng trên bề mặt hãy ngưng tươi. Thông thường, bạn chỉ cần tưới nước làm ẩm vừa đủ cho đất. Như vậy là cây rau mầm đã có thể dễ dàng phát triển được.

Trồng rau mầm với đất sạch Namix thu lại kết quả tốt
Trồng rau mầm với đất sạch Namix thu lại kết quả tốt

Trên đây là những thông tin về đất sạch trồng rau mầm Namix tiện lợi. Bạn có thể liên hệ mua hàng tại các đại lý của Namix trên toàn quốc. Chúc các bạn trồng rau mầm thành công và đạt hiệu quả tốt với sản phẩm đất sạch Namix.

Bình Luận Facebook