Đất chuyên trồng hoa hồng Namix

Năng suất, chất lượng hoa hồng ảnh hưởng bởi giá thể như thế nào

Hoa hồng luôn là loài hoa được yếu thích nhất trên khắp thế giới. Hầu như không có sự kiện nào mà hoa hồng không được trưng bày theo nhiều kiểu đa dạng. Hoa hồng cắt cành cũng như hồng chậu luôn được ưa chuộng, vì thế mà ngành công nghiệp xuất khẩu hoa hồng rất phát triển. Ngoài việc nghiên cứu về dinh dưỡng thích hợp với từng giai đoạn phát triển của cây còn phải chú trọng đến giá thể trồng vì giá thể đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất hoa chất lượng. Vì thế, qua bài viết này Namix sẽ dẫn chứng  chứng minh tầm quan trọng của giá thể ảnh hưởng như thế nào đến năng suất chất lượng hoa hồng nhé.

Nảy chồi hoa hồng

Xem thêm:

Đá Pumice Namix

Đánh giá ảnh hưởng của giá thể đến năng suất chất lượng hoa hồng

Nhiều loại giá thể trơ được sử dụng nhiều trong sản xuất hoa hồng để giảm chi phí đầu tư. Những loại giá thể này có ảnh hưởng rõ rệt đến sức khỏe cũng như khả năng sinh trưởng và phát triển của cây do không có vai trò như một môi trường cơ bản. Một môi trường giá thể hoàn hảo được coi là lý tưởng cho hoa hồng phải giàu dinh dưỡng, tơi xốp và thoát nước tốt. Năng suất chất lượng hoa hồng tốt nhất hoàn toàn dựa trên các đặc điểm lý hóa của giá thể trồng. 

Việc phối trộn thành phần giá thể thích hợp đáp ứng các nhu cầu phát triển của cây giúp cây khỏe mạnh, chống chịu tốt những tác động bên ngoài đặc biệt là sâu bệnh hại. Dựa trên giá trị kinh tế, tính thẩm mỹ và nhu cầu thương mại đối với hoa hồng, Namix không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm đất trồng hoa phù hợp nhất nhằm cải thiện tốc độ tăng trưởng, năng suất chất lượng hoa hồng cũng như khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Chính vì thế dòng sản phẩm mới về giá thể trồng đã ra đời giúp việc làm vườn dễ dàng hơn rất nhiều. 

Vườn hoa hồng Namix

Xem thêm:

Kỹ thuật trồng hoa cẩm chướng bạn cần biết

Mua giá thể trồng hoa hồng ở đâu?

Chính tại Namix sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm về giá thể trồng cây như: đá Pumiceđá Perliteđá Vermiculiteđất trồng xương rồng sen đáđất trồng rau và hoa kèm theo những bài viết bổ ích cho các bạn.

Đất trồng hoa Namix bao 20 lít

Đối với sản phẩm mới của Namix – Đất trồng hoa hồng:

  • Chuyên trồng hoa hồng và các loại hoa khó trồng khác. 
  • Bổ sung các chế phẩm sinh học nấm đối kháng Trichoderma spp. giúp ngăn ngừa bệnh do nấm vùng rễ gây ra. 
  • Vi khuẩn Bacillus Thuringiensis ngăn ngừa sùng đất… phá hoại rễ cây. Các giá thể đá Perlite, Pumice giúp đất tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt cho đất trong mùa mưa
  • Phân tan chậm kéo dài thời gian cung cấp dinh dưỡng cho cây.
Đất trồng hoa Namix bao 20 lít

Xem thêm:

Trồng và chăm sóc hồng môn bạn cần biết

Đất trồng hoa hồngNamix được thiết kế với bao bì hiện đại, chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm còn nguyên chất lượng cho đến khi đưa tới tận tay người sử dụng qua mạng lưới đại lý của Namix trên toàn quốc.

Đất trồng hoa Namix

Bên cạnh đó Namix còn có chính sách đổi trả sản phẩm cho đại lý và người sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật hoặc hư hại bao bì do lỗi sản xuất.

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo

 

Bình Luận Facebook