Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp để trồng rau và hoa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sản phẩm của Namix thuộc phân khúc chất lượng tốt, sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, đảm bảo sạch và an toàn cho người sử dụng.

đất sạch namix da perlite namix da vermiculite namix

giá thể, đất trồng namix

SỨ MỆNH

Giúp mọi người thể hiện chính mình qua khu vườn hay trang trại của họ bằng cách cung cấp các sản phẩm đất, giá thể và dinh dưỡng để giúp bạn tạo ra các khu vườn xinh đẹp và khỏe mạnh. Tương lai sẽ giúp mọi người làm vườn dễ dàng hơn và thậm chí ngày càng thú vị hơn bằng các hệ thống tự động tưới, tự động cung cấp dinh dưỡng đi kèm.

công ty namix

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ NIỀM TIN CỦA NAMIX

Giá trị cốt lõi: Kinh doanh tử tế – Cải tiến liên tục – Hướng đến mục tiêu

Niềm tin của Namix: Khách hàng luôn là người tốt, nếu chúng ta phục vụ họ tốt họ sẽ luôn sát cánh cùng chúng ta.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Dưới đây là 3 định hướng phát triển sản phẩm trong 3 năm tới giúp Namix tạo ra các sản phẩm giúp mọi người làm vườn dễ dàng hơn và ngày càng thú vị hơn.

– Sản phẩm Sạch: Tiêu chí hàng đầu cho các khu vườn tại nhà, có thể ăn tại vườn (các sản phẩm giá thể và dinh dưỡng của Namix phải sạch (an toàn), hướng tới các chứng nhận hữu cơ)

– Các sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công chăm sóc, tiết kiệm nước, giảm sự sói mòn thoái hóa đất như đất trồng chậu, đất trồng vườn, phân bón hữu cơ, có thể sử dụng liền mà không cần pha trộn sử lý thêm.

– Ứng dụng công nghệ cao để làm vườn: Hãy tưởng tượng một ứng dụng và các thiết bị tưới tự động có thể cho bạn biết khi nào cây của bạn cần phân bón và nước, kết hợp với các sản phẩm khác của Namix. Giúp mọi việc có thể tự động, chăm bón tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là một định hướng đầy thử thách mà chúng tôi muốn hướng đến.


Namix High-Tech Agriculture
Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Namix

Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn

Để được tư vấn rõ hơn, vui lòng điền các thông tin bên dưới hoặc Liên hệ:

Điện Thoại: 02871023489 | Hotline: 0904003679

Tư vấn kỹ thuật và góp ý về sản phẩm: 0902822348 – 0902612348

Bình Luận Facebook