Thực hư đất trồng cây Namix có tốt như lời đồn không?

Khi không có nhiều thời gian hay điều kiện để xử lý đất trồng cây, hoặc diện tích sân trong nhà giới hạn, việc trồng cây khó khăn hơn. Thì đất trồng cây Namix được tin tưởng sử dụng rất nhiều, vậy thực hư đất trồng cây Namix có tốt như lời đồn không? Hãy đọc kĩ bài viết này để biết rõ hơn nhé.

Đất trồng cây Namix là gì?

Thật ra đã có rất nhiều người yêu công việc trồng cây tại nhà và nhiều nông dân cũng đã quen thuộc với sản phẩm đất trồng cây này rồi. Đây là sản phẩm đất sạch trồng cây, được phối trộn từ nhiều giá thể hữu cơ và được cung cấp bởi Công ty Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Namix-nơi cung cấp đất trồng và giá thể uy tín.

đất sạch namix trong rau và hoa

2. Tại sao đất trồng cây Namix còn được gọi là đất sạch dinh dưỡng?

Nói đất Trồng Namix là đất sạch vì

Đất trồng cây Namix đã trải qua quá trình xử lý bằng những công nghệ tiên tiến để loại bỏ những chất gây hại cho cây trồng, cân bằng EC và pH ở mức phù hợp với cây trồng, đồng thời những giá thể cũng được loại bỏ toàn bộ các mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho cây trồng. Ngoài ra những thành phần phối trộn đều là nguồn hữu cơ tự nhiên, cùng việc bổ sung thêm một số vi sinh vật có lợi cho bộ rễ của cây như Trichoderma ngăn ngừa các nấm, bệnh và ấu trùng gây hại cho rễ hay Vi khuẩn Bacillus Thuringiensis ngăn ngừa sâu, sùng đất… phá hoại rễ cây.

Vậy nên sản phẩm này đảm bảo an toàn, phù hợp với những ai muốn trồng cây theo hướng hữu cơ.

đất sạch hữu cơ namix

thông tin sản phẩm

Nói đất trồng Namix giàu dinh dưỡng vì

Đất trồng Namix ngoài được phối trộn bởi những thành phần hữu cơ, thì còn được bổ sung thêm Phân compost đủ để cho cây hấp thụ liên tục trong vòng 3 tháng. Ngoài ra trong thành phần còn có một số nguyên liệu có chức năng hút dinh dưỡng và lưu trữ lại cho cây như:

 • Đá Perlite: Với cấu trúc có nhiều đường hàng li ti bên trong, đá Perlite có khả năng hút những dinh dưỡng dư thừa của phân mà rễ cây hấp thụ không hết. Sau đó, sau mỗi lần tưới nước những dinh dưỡng trong đá sẽ tan dần rồi cung cấp cho cây.
 • Đá Vermiculite và mụn dừa có khả năng hút nước và dinh dưỡng dư mà cây hấp thụ không kịp, sau mỗi lần tưới nước. Chúng hút nước và dinh dưỡng dư thừa mà cây hấp thụ không kịp, rồi sẽ cung cấp từ từ cho cây.

Vậy nên sản phẩm này đảm bảo có đủ dinh dưỡng cho cây lớn nhanh trong vòng 30 ngày sau khi trồng. 

Đất sạch trồng hoa hồng namix

3. Thành phần và tác dụng của chúng trong đất trồng Namix

Trên bao bì đóng gói đất trồng Namix có liệt kê rõ các thành phần như:

Phân compost: Cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ cho cây, giúp cây trồng có dinh dưỡng phát triển nhưng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm hữu cơ, cải tạo đất trồng, bảo vệ môi trường và các sinh vật tự nhiên.

Mùn dừa: Mụn dừa sẽ giúp cho đất lưu trữ được chất dinh dưỡng và duy trì được độ ẩm. Mụn dừa sẽ thúc đẩy được sự phát triển toàn vẹn cho bộ rễ và giúp tăng trưởng cho cây. Hơn nữa chúng cũng chứa những chất hữu cơ tự nhiên và tốt cho đất cũng như cây trồng. Mụn dừa trước khi được trộn vào đất trồng đã được xử lý kỹ, những chất chát và mầm bệnh đã được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời pH và EC cũng đã được cân bằng.

đất trồng Namix

Đá Vermiculite:

 • giống như mụn dừa, đá Vermiculite cũng có khả năng giữ ẩm và giữ dinh dưỡng rất tốt, tơi xốp, tạo điều kiện tốt cho rễ phát triển. Đồng thời đá Vermiculite có khả năng cung cấp và hỗ trợ cây dễ hấp thụ Nitơ, kali, canxi và magie…
 • Thêm khả năng không phân hủy như mụn dừa, tro trấu nên đá Vermiculite có thể thực hiện những chức năng này trong suốt quá trình sinh trưởng của cây, thậm chí có thể tái sử dụng. Một điều đặc biệt nữa, loại đá này có pH trung tính, trơ về mặt hóa học, không chứa mầm bệnh nên đảm bảo không gây kích ứng với rễ non.

Vỏ trấu nguyên cánh: Cả năng giữ ẩm tốt đồng thời vẫn tạo được độ thông thoáng và tơi xốp trong đất, tạo điều kiện cho rễ cây phát triển. Vỏ trấu khi phân hủy cũng cung cấp một số nguồn hữu cơ cho cây. Vỏ trấu trước khi được trộn vào đất trồng Namix đã được xử lý kĩ, kiểm tra và được loại bỏ mầm bệnh, cân bằng pH.

Vỏ cây có thể tạo ra nhiều không gian rỗng, lỗ hổng trong đất giúp nước thoát tốt, tạo điều kiện cho rễ xuyên qua lớp đất, dự trữ nhiều oxy cho cây hô hấp. Vỏ cây trước khi được phối trộn cũng đã được Namix xử lý kỹ để loại bỏ mầm bệnh, cân bằng pH và EC nên đảm bảo an toàn cho cây trồng.

đất trồng Namix

Đá Perlite:

 • Đá Perlite có cấu trúc rỗng, xốp vì có những đường hang rất bé bên trong. Chúng có thể hút nước và dinh dưỡng vào bên trong để dự trữ, sau đó cung cấp lại cho rễ cây hấp thụ. Đá trân châu Perlite có thể tạo được những khoảng trống trong đất đồng thờ có những đường hàng nhỏ, giúp oxy được dự trữ bên trong đá và những khoảng trống, giúp rễ cây hô hấp tốt hơn.
 • Ra đá Perlite rất nhẹ, không làm nén đất, nén rễ, nên rễ cây có thể thuận lợi đâm xuyên qua lớp đất dễ dàng. Cũng như đá Vermiculite, đá Perlite không phân hủy nên có thể tái sử dụng và thực hiện chức năng trong suốt quá trình trinh trưởng của cây.

Trichoderma: Giúp phân hủy những chất hữu cơ nhanh hơn cho cây dễ hấp thụ dinh dưỡng, ngoài ra nấm này còn có thể đối kháng lại nhiều nấm bệnh khác, ức chế nấm bệnh và nhiều ấu trùng hại cây khác.

Vi khuẩn Bacillus Thuringiensis ngăn ngừa sâu, sùng đất… phá hoại rễ cây giúp dễ cây khỏe mạnh, thuận lợi sinh trưởng…

Sự kết hợp của những nguyên liệu trên cũng công nghệ xử lý hiện đại, khoa học đã tạo nên một sản phẩm đất trồng vừa sạch bệnh, dinh dưỡng, chất lượng giúp cây trồng khỏe mạnh, bộ rễ phát triển mạnh.

đất trồng Namix

tôi muốn tư vấn

4. Ưu, nhược điểm của đất trồng cây Namix

Khi sử dụng đất trồng Namix bạn sẽ thấy được nhiều tiện lợi như

 • Bạn có thể tiến hành gieo trồng trực tiếp trên đất trồng cây Namix mà không cần tốn tiền mua thêm phân, tốn công thực hiện bước bón lót mà đất vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cây
 • Tiết kiệm thời gian và công sức, ngoài không phải bón phân thêm còn không cần xử lý mà có thể sử dụng trực tiếp sau khi mở bao bì.
  Đất sạch Namix nói không với mầm bệnh và sâu hại, giúp cây phòng tránh tối đa sâu bệnh cho cây trồng
 • Đất Namix phù hợp với hầu hết mọi loại cây trồng, trong đó thích hợp nhất là các loại rau sạch và hoa.
 • Thành phần hữu cơ an toàn với sức khỏe con người và thân thiện môi trường, nói không với các hóa chất độc hại, hướng tới những sản phẩm hữu cơ an toàn.
 • Dễ tìm thấy đất trồng Namix tại những cửa hàng vật tư nông nghiệp.

đất sạch namix

Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ người dùng cần biết và khắc phục đúng cách: Cũng như mọi giá thể khác, khi trồng cây trên bất kỳ giá thể nào cũng sẽ có lúc dinh dưỡng được hút cạn kiệt. Sản phẩm đất trồng này có thể cung cấp dinh dưỡng tối đa 3 tháng và tốt nhất trong vòng 30 ngày sau trồng (không cần bổ sung phân bón), sau thời gian này bạn cần bổ sung thêm dinh dưỡng theo nhu cầu sinh trưởng của cây.

5. Hướng dẫn sử dụng đất trồng cây Namix

Đất trồng cây Namix có thể sử dụng để ươm hạt, trồng rau mầm, trồng rau ăn lá hay rau ăn trái. Có thể sử dụng để trồng nhiều loại hoa trồng trong chậu như hoa hồng, đồng tiền, cúc,… Ngoài ra có thể sử dụng để giâm cành, ươm hạt, trồng cây con.

Xem thêm:

đất sạch trồng rau và hoa Namix

6. Mua Đất trồng cây Namix ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm Đất trồng cây Namix được bán rất rộng rãi trên thị trường tại các cửa hàng chuyên bán vật tư nông nghiệp hay vườn cây kiểng. Ngoài có đại lý trên khắp cả nước, sản phẩm còn được vươn xa hơn ra ngoài nước như Campuchia và được thị trường nông nghiệp khó tính hơn như Singapore chấp nhận.

Tuy nhiên, để biết chính xác điểm bán uy tín, đảm bảo chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với Namix để được cung cấp địa chỉ gần nhất nơi bạn đang ở. Ngoài tư vấn bán lẻ, Namix vẫn còn tuyển đại lý với nhiều ưu đãi lớn. Hãy liên hệ ngay với Namix để được tư vấn rõ hơn.

Namix tuyển đại lý vật tư nông nghiệp

nhận báo giá sỉ

Vừa rồi là những thông tin về Đất trồng cây Namix, để biết rõ thực hư đất trồng cây Namix có tốt như lời đồn không thì cách đơn giản nhất vẫn là mua về và trải nghiệm thử. Hãy liên hệ với Namix để được tự vấn miễn phí về kỹ thuật trồng cây cũng như sản phẩm nhé.

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ nhà cung cấp đât sạch trồng cây Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo

Bình Luận Facebook