Namix chuyên cung cấp dòng sản phẩm Đá Perlite sỉ và lẻ. Vui lòng liên hệ: 0907282348 (Ms Nhật Phúc)

Đá PERLITE NAMIX chuyên dùng trong trồng thuỷ canh hoặc trộn giá thể vào đất trồng cây để trồng hoa hồng, xương rồng, sen đá, hoa lan… và trồng rau mầm. Điểm nổi bật:

 • Cấu trúc thể hang, rỗng xốp
 • Tồn tại lâu, hao hụt ít
 • Không chứa mầm bệnh, tác nhân gây hại cho cây trồng
 • Trọng lượng nhẹ, độ pH trung tính

Đặc Điểm nổi bật

da perlite dat chat luong cao

Đá Perlite NAMIX (RẤT TƠI XỐP – GIẢM NÉN CHẶT ĐẤT), là loại đá núi lửa hoàn toàn tự nhiên, được nghiền và xử lý nung nóng ngay lập tức ở nhiệt độ 1.472 – 1.562 độ F. Với việc làm nóng quá nhanh tạo ra các bong bóng trong đá Perlite (thể hang).

Đá có những đặc điểm nổi bật như:

 • Kích cỡ 4 – 8 mm: Chuyên trồng rau và hoa, hoa hồng, xương rồng, sen đá, hoa lan, trồng rau thuỷ canh, rau mầm…
 • Đá rất tơi xốp và thông thoáng giúp ngăn ngừa sự nén chặt của đất, thoát nước tốt, nhưng vẫn giữ nước và dinh dưỡng.
 • Đặc biệt, đá Perlite Namix không bị phân huỷ như các giá thể truyền thống, tồn tại lâu hao hụt ít, nên duy trì các đặc tính trên lâu dài trong suốt quá trình phát triển của cây.

Đặc tính và công dụng

trong cay canh bang da perlite

 • Cải thiện cấu trúc đất, giúp đất tơi xốp, thoát nước tốt
 • Ngăn ngừa sự nén chặt của đất trồng chậu
 • Hỗ trợ giữ nước và dinh dưỡng cho cây trồng
 • Dự trữ không khí, giúp rễ phát triển tốt hơn
 • Không bị phân huỷ, tồn tại lâu hao hụt ít, nên duy trì các đặc tính trên lâu dài trong suốt quá trình phát triển của cây
 • Độ pH trung tính, không chứa mầm bệnh và tác nhân gây hại cho cây trồng
 • Trọng lượng nhẹ và tái sử dụng được nhiều lần

Hình Ảnh sản phẩm

trồng lan với đá perlite
perlite namix 20dm3
đá perlite Namix
đá perlite Namix

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị
hơn. Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng. Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 • Sử dụng 5 – 10% Perlite cùng với giá thể khác để làm đất trồng rau, hoa, cây kiểng… trồng chậu.
 • Sử dụng 10 – 20% cùng đá Perlite, vermiculite… khi trồng xương rồng, sen đá.
 • Sử dụng 10 – 30% Perlite với mụn dừa đã xử lý, hoặc 100% Perlite để làm giá thể thủy canh.
 • Sử dụng 3 – 5% đá Perlite với đất trồng rau Namix để trồng rau mầm, ươm hạt, giâm cành.
 • Sử dụng 10 – 20% với vỏ thông size nhỏ để trồng các loại hoa lan: phi điệp, ươm keiki.
 • Sử dụng ít nhất 10% đá Perlite nhằm tạo sự tơi xốp khi sử dụng đất thịt, đất vườn để trồng cây.

Hiện nay, trên thị trường có 3 sản phẩm đá Perlite với trọng lượng lần lượt là 5dm3, 20dm3 và 100dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Đá Perlite bao 5dm3: 30.000 đồng
 • Đá Perlite bao 5dm3: 90.000 đồng
 • Đá Perlite bao 100dm3: 350.000 đồng
Nếu bạn muốn biết giá chính sác của sản phẩm tại khu vực của mình thì có thể inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đá perlite NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất trồng, giá thể và phân bón của NAMIX. Nếu bạn muốn tìm nơi bán đá Perlite hay có những thắc mắc gì về việc trồng hoa thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

VÌ sao nên sử dụng đá Perlite  NAMIX?

Đá Perlite trân châu bao lớn 100 lít

Đá perlite Namix được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị khai thác, sản xuất ở các quốc gia có nguồn đá perlite dồi dào và chất lượng. 

Với cấu trúc thể hang nên đá perlite có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, rồi cung cấp từ từ lại cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng.

Rỗng, xốp nên cách nhiệt tốt, hỗ trợ điều hòa nhiệt độ, độ ẩm cho đất, giá thể trồng. 

Nhờ đặc tính nhẹ và xốp nên cải thiện độ tơi xốp, thoáng khí cho đất, giá thể, giúp bộ rễ phát triển mạnh, ngăn ngừa úng rễ. Thích hợp để trồng hoa, trồng lan, sen đá…

Dự trữ được không khí giúp rễ cây hô hấp, phát triển mạnh, hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Sạch sẽ, vô trùng, pH trung tính, phù hợp cho cây trồng phát triển. Và có thể sử dụng ngay sau khi mua về mà không mất thời gian xử lý.

ban si da perlite

Vô trùng, pH trung tính cùng việc ngậm nước và dinh dưỡng tốt, tạo nên môi trường vô trùng lý tưởng, giúp cây trồng đạt sản lượng cao mà không cần có đất. Do đó, đá perlite Namix được sử dụng nhiều trong trồng thủy canh, trồng rau thuỷ canh hồi lưu, bán thuỷ canh, trồng dâu tây, dưa lưới…

Là giá thể trơ, không bị phân hủy trở về dạng mùn như xơ dừa, tro trấu… giúp đá Perlite thực hiện công dụng giữ đất tơi xốp, thoát nước tốt trong suốt vòng đời của cây.  Và có thể tái chế (trong trường hợp sử dụng tỷ lệ 100% làm giá thể thủy canh)

Công dụng của đá Perlite  NAMIX?

Đá perlite Namix có nhiều công dụng trong nông nghiệp. Và cũng có thể ứng dụng trong công nghiệp.

Đá Perlite trong nông nghiệp

Giá thể đá Perlite Namix chất lượng cao

Dùng ươm hạt, giâm cành: trộn 3 – 5% đá Perlite với mụn dừa 

Trộn với các giá thể khác để làm đất trồng trong chậu: tỷ lệ đá perlite Namix chiếm khoảng 5 – 10% 

Cải thiện cấu trúc đất vườn (đất thịt): dùng tối thiểu 10% đá Perlite

Trồng xương rồng, sen đá: Dùng khoảng 10 –  20% đá Perlite trộn cùng đá pumice, vermiculite.. để làm đất trồng cây mọng nước.

Đá Perlite trong công nghiệp

Cung cấp đá Perlite hàng cao cấp số lượng lớn

Đá perlite Namix còn được sử dụng làm túi thơm, môi trường (hệ thống lọc nước), xây dựng (bê tông nhẹ, cách âm, cách nhiệt)…

Ngoài có công dụng trong nông nghiệp, đá perlite còn được sử dụng làm túi thơm, môi trường (hệ thống lọc nước), xây dựng (bê tông nhẹ, cách âm, cách nhiệt). 

Liên hệ với NAMIX để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các loại đá khoáng như đá Perlite, đá Vermiculite, Pumice, các đất trồng sạch như đất trồng hoa, đất trồng rau, đất trồng cây cảnh,… hay phân hữu cơ. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button