Đất trồng đa dụng NAMIX chuyên sử dụng trồng cho tất cả các loại cây, bao gồm rau ăn lá, củ, quả, hoa và cây kiểng. Điểm nổi bật:

 • Phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng, không cần phối trộn.
 • Các thành phần 100% nguồn gốc thiên nhiên.
 • Giá thể đá khoáng tơi xốp, thoáng khí giúp rễ phát triển.

Đặc Điểm nổi bật

dat da dung moi

Đất trồng cây đa dụng NAMIX có những đặc điểm nổi bật như:

 • Công thức NAMIX – POTTING: giúp bạn sử dụng ngay để trồng cây dễ dàng và tiện lợi, trồng được hầu hết các loại cây trồng mà không cần phối trộn thêm.
 • Bổ sung phân hữu cơ với các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng, acid amin giúp cây ra nhiều hoa, rau thơm ngon, vị đậm đà hơn.
 • Công thức NAMIX – MINERAL: Kết hợp đá Perlite và giá thể hữu cơ… làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giúp phát triển mạnh bộ rễ của các loại cây trồng.
 • Các thành phần của sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên, được phối trộn và xử lý trong nhiều tháng, an toàn sử dụng.
can canh dat trong

Công Nghệ Xử Lý Đặc Biệt​

trong rau hoa cu qua

Tạo ra kết quả khác biệt

dat da dung cai tien

Đây là một trong số ít các sản phẩm đất trồng trên thị trường được bổ sung đá perlite…. kích thước giúp tăng độ tơi xốp thoáng khí. Ngoài ra, đất có bổ sung vỏ đậu phộng tạo độ tơi xốp, thông thoáng lâu dài và là phân hữu cơ tự nhiên tốt cho cây trồng. 

Hình Ảnh sản phẩm

dat da dung
cung cap dinh duong
dat tot
mua dat sach trong cay

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn.

Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng.

Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 1. Lựa chọn chậu cây có lỗ thoát nước
 2. Cho đất Namix vào khoảng 1/3 chậu hoặc khay
 3. Di chuyển cây con vào chậu
 4. Thêm nhiều đất và ấn nhẹ
 5. Tưới nước và tận hưởng thành quả từng ngày

Hiện nay, trên thị trường có 3 sản phẩm đất trồng cây đa dụng với trọng lượng lần lượt là 5dm3, 20dm3 và 40dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Đất trồng cây đa dụng bao 5dm3: 18.000 đồng
 • Đất trồng hoa đa dụng 20dm3: 55.000 đồng
 • Đất trồng hoa đa dụng 40dm3: 95.000 đồng
Nếu bạn muốn biết giá chính xác của sản phẩm tại khu vực của mình thì có thể inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đất trồng hoa NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất sạch của NAMIX.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán đất trồng cây đa dụng hay có những thắc mắc gì về việc trồng cây, làm vườn tại nhà thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Đất trồng cây đa dụng Namix

Thành phần chính của đất trồng cây Namix có nguồn gốc hữu cơ, giàu dinh dưỡng, đã được phối trộn và xử lý trong nhiều tháng. Bao gồm: phân compost, đá perlite (đá trân châu), mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây…

Vì sao nên sử dụng Đất trồng cây đa dụng Namix

Tất cả cư dân thành thị, hoặc những ai không biết gì về đất trồng vẫn có thể bắt đầu trồng cây bằng đất trồng đa dụng Namix.

 • Sản phẩm của Namix an toàn, thân thiện môi trường.
 • Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng, xử lý triệt để các mầm bệnh. Các chỉ tiêu như pH, EC… được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển tốt.
 • Sản phẩm đã bổ sung phân hữu cơ và ủ trong đất nhiều tháng giúp quá trình trình khoáng hóa diễn ra hoàn toàn, dinh dưỡng được cây hấp thụ lập tức sau khi trồng. Nên không cần phối trộn hay ủ thêm phân trong giai đoạn đầu nữa. Phân hữu cơ với các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng, bổ sung thêm các acid amin, giúp rau thơm ngon, vị đậm đà hơn.
 • Công nghệ NAMIX – MINERAL giúp bộ rễ cây rau và cây hoa phát triển mạnh. Namix phát triển riêng bộ công thức NAMIX – MINERAL cho từng nhóm cây. Gồm: các nguyên liệu hữu cơ (xử lý qua nhiều tháng), phối hợp cùng giá thể đá khoáng Perlite không bị phân huỷ, giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt, kéo dài trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.
 • Công nghệ NAMIX – NATURAL đảm bảo các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ: phân compost, đá perlite, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây… Bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau sạch và an toàn. Đất trồng đa dụng Namix phù hợp trồng cây rau ăn lá, cây ăn trái, ăn củ và một số loại hoa ngắn ngày ngay tại nhà.

đất trồng cây đa dụng an toàn

Lưu Ý Khi Sử Dụng Đất Trồng Cây Đa Dụng Namix

 • Nhiều loại cây phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nhưng có những loại lại thích bóng râm. Cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt cây có ánh sáng phù hợp.
 • Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ thoát. Cây để ngoài trời cần tưới nước thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô). Nên tưới lúc sáng sớm hoặc chiều tối.
 • Đất mua về sử dụng ngay không cần phối trộn. Thời gian cung cấp dinh dưỡng đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất khoảng 30 ngày.
 • Cây trồng trong chậu cần thay chậu định kỳ để đảm bảo sự phát triển tối ưu theo các giai đoạn của cây. Nếu cây phát triển chậm hoặc bạn thấy rễ mọc ra từ các lỗ thoát nước ở đáy chậu, đây là lúc bạn cần thay một chậu lớn hơn.

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, NAMIX cung cấp các sản phẩm đất trồng, phân bón, giá thể,… chất lượng cao giúp mọi người làm vườn dễ hơn thú vị hơn. 

Trụ sở đặt tại Đại học Nông Lâm đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng.

Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng.

Hiện nay sản phẩm của NAMIX được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

Đất sạch trồng cây cung cấp dinh dưỡng cho cây

Đất trồng cây đa dụng Namix chứa phân hữu cơ nên chắc chắn sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cây. Ngoài ra những phế phụ phẩm nông nghiệp được sử dụng làm đất sạch sẽ được ủ cho đến khi hoai mục nên cũng cung cấp ít hữu cơ cho cây từ từ, không những vậy chúng còn là thức ăn của những vi sinh vật có lợi trong đất. Đây là nguyên gian gián tiếp cung cấp dinh dưỡng cho cây vì khi các vi sinh vật phát triển mạnh, chúng sẽ phân giải dinh dưỡng cho cây hấp thụ tốt hơn, từ đó cây khỏe mạnh cho chất lượng sản phẩm tốt

Đất trồng cây đa dụng Namix không chứa tác nhân gây bệnh

Không như các loại đất tự nhiên có thể bị nhiễm mặn, bị chua hoặc nhiễm kim loại nặng, hay có thể chứa nhiều mầm bệnh do tác động của môi trường thiên nhiên hay do đời sống sinh hoạt con người. 

Đất trồng cây đa dụng Namix thì thường an toàn cho cây trồng hơn vì chúng được xử lý rất kỹ để xả mặn, khử chua, điều chỉnh pH ở mức trung tính, EC ở mức cân bằng phù hợp với mọi loại cây trồng. Đồng thời những mầm bệnh trong phế phẩm nông nghiệp như nấm bệnh, sâu hại, vi khuẩn cũng thường được xử lý và loại bỏ.

Sử dụng trồng cây đa dụng Namix thay vì mua đất tự nhiên giúp bảo vệ thiên nhiên, ngăn ngừa sạt lở đất, bảo vệ môi trường

Ngoài có công dụng cung cấp dinh dưỡng hữu cơ thì đất trồng cây đa dụng Namix còn thân thiện với môi trường sinh thái. Vì việc khai thác đất tự nhiên nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ thoái hóa đất, lớp đất dinh dưỡng phía trên bị khai thác hết còn tầng lớp khô cứng ở phía dưới thì trồng cây khó phát triển, việc khai thác đất nhiều cũng gây sạt lở đất, ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

Trong khi đó đất trồng cây đa dụng Namix cũng có nguồn dinh dưỡng hữu cơ, an toàn cho cây. Dùng đất sạch hữu cơ còn làm tăng thêm nguồn thu nhập cho nông dân, tuy không bao nhiêu nhưng thay vì phải vứt bỏ những phế phụ phẩm đó đi, trong khi chúng có thể tái chế lại, thì chúng ta sử dụng đất dinh dưỡng cũng đang góp phần giúp họ và giúp môi trường được an toàn hơn.

Về kết cấu

Bộ rễ khỏe mạnh là yếu tố giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển thuận lợi. Vì vậy, đất trồng cây cần đảm bảo các yếu tố:
 • Khả năng giữ nước: đảm bảo độ ẩm, nhưng không được ướt giữa các lần tưới giúp rễ tăng trưởng nhanh chóng.
 • Khả năng thoát nước: sau khi tưới, nước cần được thoát khỏi đất ngay lập tức. Nếu khả năng thoát nước kém chứng tỏ đất thiếu thoáng khí, đọng tù nhiều muối kim loại, cây bị úng, héo.
 • Độ thông thoáng: đất trồng không quá bí, chật. Đất trồng cần có những ke hở li ti giúp không khí lưu thông dễ dàng.

Về thành phần

Ngoài việc đáp ứng đủ các yếu tố: khả năng giữ nước, thoát nước và độ thông thoáng. Đất trồng cây tốt cần đảm bảo sự hài hòa giữa các thành phần, chính là:
 • Chất thô: thịt, cát, sét,…
 • Chất tạo thoáng, xốp: mùn hữu cơ, phân bón hữu cơ, mụn dừa, trấu hun, đá perlite,…
 • Chất dinh dưỡng: vô cơ, hữu cơ và khoáng chất thiết yếu cho suốt quá trình sinh trưởng của cây như N, P, K, Cu, Mg, P, S,…
Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button