logo namix

ĐẤT TRỒNG HOA

Đất trồng hoa Namix chuyên dùng cho hầu hết các cây hoa như: Hoa Hồng, Đồng Tiền, Cẩm Chướng, Hoa Ly … Điểm nổi bật:
  • Sử dụng ngay không cần phối trộn thêm
  • Phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lên đến 4 tháng
  • Tơi xốp, thoáng khí giúp rễ phát triển mạnh
  • Chế phẩm sinh học ngăn ngừa sâu bệnh

THÀNH PHẦN CHÍNH ĐẤT TRỒNG HOA NAMIX

Thành phần chính của đất trồng hoa Namix gồm: phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây, các loại giá thể đá perlite, pumice, phân chậm tan… Bổ sung Trichoderma spp. và Bacillus Thuringiensis.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐẤT TRỒNG HOA CỦA NAMIX

Đất trồng hoa Namix sẽ giúp việc trồng hoa trong chậu của mọi người trở nên khoẻ hơn, dễ hơn và đạt được thành quả mong muốn. Đất trồng hoa Namix được đội ngũ kỹ sư Nông Lâm nghiên cứu và sản xuất theo:
  • Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng để xử lý triệt để các mầm bệnh. Các chỉ tiêu như pH, EC… được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển tốt.
  • Công nghệ NAMIX – FOOD cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho cây hoa. Namix nghiên cứu và lựa chọn bộ công thức dinh dưỡng NAMIX – FOOD phù hợp cho từng nhóm cây. Sản phẩm đất trồng hoa Namix được sử dụng phân hữu cơ kết hợp phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài lên đến 4 tháng. Cùng với công thức đầy đủ các nguyên tố đa lượng và vi lượng dành riêng cho cây ra hoa, giúp cây khỏe mạnh, ra nhiều hoa, cho màu đẹp hơn.
  • Công nghệ NAMIX-BIOPESTICIDE: là công nghệ sử dụng các chủng nấm đối kháng Trichoderma spp., giúp ngăn ngừa bệnh do nấm vùng rễ gây ra. Và đặc biệt là vi khuẩn Bacillus Thuringiensis… ngăn ngừa sâu, đặc biệt sùng đất – ấu trùng của một loại bọ cánh cứng (bọ hung) chuyên cắn phá rễ cây hoa. Bạn yên tâm bảo vệ cây hoa của mình khỏi các loại sâu bệnh khi sử dụng đất trồng hoa Namix.
  • Công nghệ NAMIX – MINERAL giúp bộ rễ cây hoa phát triển mạnh: Namix phát triển riêng bộ công thức NAMIX – MINERAL cho từng nhóm cây, các giá thể hữu cơ tơi xốp (xử lý qua nhiều tháng), phối hợp cùng các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt, kéo dài trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Cây hoa khi mới trồng nên đặt nơi có bóng râm từ 4-5 ngày để cây thích nghi. Đa số các loại hoa phát triển mạnh nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt cây có ánh sáng phù hợp. Để giúp thoát nước tốt, đáy chậu hoa nên có 2-3 lỗ thoát, lót một lớp đá Pumice bên trong đáy chậu. Nên tạo một khoảng không bên ngoài đáy chậu và nền đất bằng nhiều cách: kê gạch, đá hoặc dùng đế lót chậu… Đất mua về sử dụng ngay không cần phối trộn.Thời gian cung cấp dinh dưỡng đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất là khoảng 4 tháng Cây trồng trong chậu cần thay chậu và đất định kỳ để đảm bảo sự phát triển tối ưu. Khi cây phát triển chậm hoặc bạn thấy rễ mọc ra từ các lỗ thoát nước ở đáy chậu, đây là lúc bạn cần thay một chậu lớn hơn cho cây sinh trưởng.

THÀNH QUẢ SỬ DỤNG

Đất trồng hoa Namix có thể trồng tốt các loại hoa như: Hoa hồng, hoa ly, hoa cẩm chướng,…
Hoa Cẩm Chướng Hoa Đồng Tiền Hoa Hồng Hoa Ly