Đất trồng hoa NAMIX là đất có nguồn gốc hữu cơ chuyên trồng các loại rau hoacây khó trồng khác. Ưu điểm:

 • Phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng đến 120 ngày
 • Giá thể đá khoáng tơi xốp, thoáng khí
 • Bổ sung Trichoderma spp. và Bacillus Thuringiensis

Đặc Điểm nổi bật

dac diem dat trong hoa

Đất trồng hoa NAMIX có những đặc điểm nổi bật như:

 • Công thức NAMIX – POTTING: Mua về sử dụng ngay, rất dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm được sản xuất chuyên trồng hoa, hoa hồng…và các cây khó trồng khác.
 • Công nghệ NAMIX – FOOD: Sử dụng phân chậm tan có màng bọc Polymer hữu cơ đặc biệt, giải phóng dinh dưỡng từ cho cây trong vòng 120 ngày. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cây, giúp cây ra nhiều hoa, màu đẹp hơn.
 • Công thức NAMIX – MINERAL: Các nguyên liệu tự nhiên kết hợp đá Perlite, Pumice và giá thể hữu cơ… làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giúp phát triển mạnh bộ rễ của các loại hoa, cây kiểng.
thanh phan

Công Nghệ Xử Lý Đặc Biệt​

uu diem

Tạo ra kết quả khác biệt

dat trong hoa dep

Đây là sản phẩm đất trồng hoa duy nhất trên thị trường được bổ sung phân chậm tan có màng bọc Polymer hữu cơ đặc biệt, giải phóng dinh dưỡng từ từ cho cây trong vòng 120 ngày. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cây, giúp cây ra nhiều hoa, màu đẹp hơn. Vì vậy khi sử dụng đất trồng hoa NAMIX, bạn không cần phải bón phân quá nhiều đợt, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí,…

Hình Ảnh sản phẩm

bao dat trong hoa
dat hoa
dat trong hoa chat luong tot
dat trong cay hoa

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn.

Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng.

Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 1. Lựa chọn chậu hoa có lỗ thoát nước
 2. Cho đất Namix vào khoảng 1/3 chậu hoặc khay
 3. Di chuyển cây con vào chậu
 4. Thêm nhiều đất và ấn nhẹ
 5. Tưới nước và tận hưởng thành quả từng ngày

Hiện nay, trên thị trường có 2 sản phẩm đất trồng hoa với trọng lượng lần lượt là 10dm3 và 20dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Đất trồng hoa bao 10dm3: 40.000 đồng
 • Đất trồng hoa bao 20dm3: 65.000 đồng
Nếu bạn muốn biết giá chính xác của sản phẩm tại khu vực của mình thì có thể inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đất trồng hoa NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất sạch của NAMIX.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán đất trồng hoa hay có những thắc mắc gì về việc trồng hoa thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button