Đất sạch là loại giá thể trồng cây được xử lý và phối trộn với các thành phần dinh dưỡng hữu cơ và vô cơ khác nhau để tạo ra một sản phẩm đất hữu cơ. Các loại đất sạch trồng cây trên thị trường đều có các đặc điểm: Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ như: phân compost, tro trấu, xơ dừa; giúp tơi xốp xử lý triệt để các tác nhân gây hại cho cây trồng và ít chứa đất thịt tự nhiên hoặc đất đỏ bazan.

Hiện nay, Namix là công ty sản xuất đất sạch chuyên dùng trồng cây cho nhiều loại cây như: rau, hoa, cây ăn quả, các loại kiểng lá, xương rồng sen đá hay bonsai. Các sản phẩm Đất sạch của Namix được xử lý và phối trộn với các thành phần giàu dinh dưỡng. Theo các công thức mà Namix đã nghiên cứu cho từng nhóm cây cụ thể : Đất trồng rau, đất trồng rau và hoa, đất trồng xương rồng sen đá… giúp bạn trồng rau sạch, hoa hay cây cảnh mà không cần phải phối trộn với các thành phần khác.

 • Sản phẩm đất trồng có nguồn từ thiên nhiên
 • Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt
 • Đã được Xử lý, phối trộn sẵn
 • Đất sạch Namix chất lượng tốt

Đất sạch là gì?

“Đất sạch” là tên các loại sản phẩm đất trồng được phối trộn nhiều loại giá thể khác nhau nhằm đảm bảo cho cây trồng phát triển tốt. Đặc điểm nổi bật của các loại sản phẩm đất sạch này là: kết hợp nhiều thành phần giá thể, đất nhẹ, xốp, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng và không chứa tác nhân gây hại cho cây trồng.

cong nghe hien dai

Tình hình sử dụng đất sạch hiện nay trên thị trường

Trên thực tế, hiện nay, việc sử dụng đất sạch đã khá phổ biến trong nền nông nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều các loại đất sạch, giá rẻ, chất lượng chưa đạt chuẩn bởi chi phí đầu tư khá thấp. Vì thế, việc trồng các loại bằng những loại đất sạch trôi nổi này không mang lại được hiệu quả tốt nhất. Lý do sử dụng đất sạch thị trường không hiệu quả cao:

 • Chưa đảm bảo các chỉ số đánh giá chất lượng đất trồng, giá thể như pH, EC, độ nén, khả năng giữ nước và thoát nước, độ xốp
 • Các thành phần phối trộn chưa được xử lý kĩ như tro trấu, mụn dừa
 • Các loại giá thể phối trộn chưa đúng loại và tỷ lệ dễ làm cho đất bị nén chặt, giữ nhiều nước. Điều này rất không tốt cho sự phát triển của rễ cây.

Thành phần 

cac loai dat trong cay

Nếu bạn muốn mua đất sạch trồng cây hay rau trong thùng xốp, chậu hoặc khay thì trên thị trường có bán rất nhiều loại đất sạch khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn loại đất để trồng sạch trồng cây chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để phải cất công tự mình trộn đất sạch mà không biết có an toàn? Bạn có muốn có một loại đất sạch đã qua xử lý hoàn toàn và còn cung cấp dưỡng chất tốt cho cây rau? Nếu có một loại đất có thể thích hợp được với đa số các loại cây như: dạ yến thảo, hoa hồng, rau mầm, dâu tây, hoa dừa cạn, rau cải,.v.v.. bạn có thích không? Namix là công ty Nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như: công nghệ xử lý hiện đại, ứng dụng các giải pháp sinh học để tạo ra các thành phần tốt cho đất sạch trồng cây. Hiện nay, trên thị trường, loại đất trồng Namix được các nhà vườn ứng dụng rất nhiều bởi tính ưu việt của nó.

Ưu điểm 

Kết hợp các hạt khoáng giúp giữ nước và chất dinh dưỡng tốt Công nghệ xử lý đặc biệt giúp bổ sung dinh dưỡng cho cây và sử dụng được lâu đến 3 tháng. Dùng cho được hầu hết các loại cây trong nhà và ngoài trời Không tốn thời gian hòa trộn, mua về có thể sử dụng ngay.

Vì sao nên sử dụng đất sạch Namix thay cho đất sạch thông thường

Đất sạch Namix loại bỏ được những nhược điểm trên của đất sạch thông thường Đất của Namix có độ pH ổn định từ 6 – 7, độ dẫn điện EC < 2,2. Không có chứa tác nhân gây hại cho cây trồng.

Ngoài những đặc điểm mà đất sạch trồng cây trên thị trường có, đất Namix còn được xử lý nhiệt, ủ với phân hữu cơ cùng các vi sinh vật có lợi trong nhiều tháng giúp bạn trồng rau sạch, hoa hay cây cảnh mà không cần phải tốn thời gian cũng như công sức phối trộn hay ủ với các loại phân bón khác.

Thành phần của đất sạch Namix:

 1. Các thành phần hữu cơ giàu dinh dưỡng
 2. Mụn dừa đã được xử lý loại bỏ tanin và muối
 3. Trấu nguyên cánh
 4. Phân bón hữu cơ
 5. Các hạt khoáng Perlite

Nơi bán đất sạch trồng cây rau ở TpHCM

Đất sạch Namix với nhiều ưu điểm vượt trội đang là lựa chọn tối ưu cho các nhà làm vườn, các đại lý. Thị trường đất sạch Namix được phát triển không ngừng. Nếu bạn muốn mua đất Namix hãy nhắn tin vào hộp thư Facebook namix.vn để được giới thiệu đại lý gần bạn. Hoặc các nhà vườn, đại lý nông nghiệp cần hợp tác bán sản phẩm đất sạch trồng cây Namix hãy trực tiếp gọi đến Hotline 0902612348 để được tư vấn báo giá đại lý.

Đất sạch trồng cây đang là nhu cầu lớn của nhiều khách hàng hiện nay. Hãy sử dụng loại đất sạch tốt nhất cho cây nhà bạn. Đảm bảo an toàn cho sự phát triển của cây, loại bỏ được mầm bệnh trong đất cho cây. Đó chính là đất sạch Namix.

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button