Đất trồng cây cảnh NAMIX là loại đất chuyên dụng để trồng các loại cây cảnh, cây bụi và cây ăn trái, hoa mai,… và các loại cây khác trong vườn. Ưu điểm nổi bật của loại đất trồng này là:

 • Sử dụng ngay không cần phối trộn.
 • Hao hụt ít, sử dụng lâu dài.
 • Nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Đặc Điểm nổi bật

dat trong cay canh

Đất trồng cây cảnh NAMIX có những đặc điểm nổi bật như:

 • Công thức NAMIX-POTTING: Mua về trồng ngay, không cần phối trộn thêm trong giai đoạn đầu, giúp trồng cây cảnh dễ dàng và tiện lợi.
 • Chứa phân hữu cơ cùng các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng, các acid amin,… giúp cây phát triển thân cành nhanh chóng.
 • Bổ sung đất thịt tự nhiên đã được xử lý để đảm bảo loại bỏ các tạp chất, ít bị phân huỷ theo thời gian. Giúp đất hao hụt ít, sử dụng lâu dài phù hợp cho các loại cây đòi hỏi sự ổn định như cây bụi, cây lâu năm, cây ăn trái, hoa mai…
 • Các thành phần đều có nguồn gốc thiên nhiên, được phối trộn và xử lý sinh học qua nhiều tháng. Giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng cây, đặc biệt là cây ăn trái.
cong nghe

Công Nghệ Xử Lý Đặc Biệt​

ket qua

Tạo ra kết quả khác biệt

dat trong cay canh sach

Đây là sản phẩm đất trồng cây cảnh có bổ sung đất thịt đã qua xử lý giúp cây trồng phát triển tốt, giảm đổ ngã cây khi dùng cho cây lớn. Đất trồng bền vững với thời gian, hao hụt ít nên rất phù hợp với những loại cây trồng lâu năm, cây ăn trái,… Ngoài ra, còn giúp giảm đổ ngã cây khi dùng cho cây lớn. Đây là loại đất trồng có thể dùng để trồng trong vườn, cực kỳ phù hợp để trồng một khu vườn nhỏ trên mặt đất.

Hình Ảnh sản phẩm

dat trong cay
dat sach trong cay canh
bo sung dat thit
dat trong cac loai cay canh

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn.

Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng. Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 1. Lựa chọn chậu có lỗ thoát nước
 2. Cho đất Namix vào khoảng 1/3 chậu hoặc khay
 3. Di chuyển cây con vào chậu
 4. Thêm nhiều đất và ấn nhẹ
 5. Tưới nước và tận hưởng thành quả từng ngày

Hiện nay, trên thị trường có 2 sản phẩm đất trồng cây cảnh với trọng lượng lần lượt là 20dm3 và 40dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Đất trồng cây cảnh bao 20dm3: 50.000 đồng
 • Đất trồng cây cảnh bao 40dm3: 85.000 đồng
Nếu bạn muốn biết giá chính sác của sản phẩm tại khu vực của mình thì có thể inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đất trồng hoa NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất sạch của NAMIX. Nếu bạn muốn tìm nơi bán đất trồng cây cảnh hay có những thắc mắc gì về việc trồng các loại cây cảnh, cây lâu năm thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button