Giá thể trồng kiểng lá NAMIX chuyên trồng các cây kiểng lá, cây cảnh trong nhà như: Các dòng Monstera, Anthurium, Bàng Singapore, Cây Phát Tài… Điểm nổi bật:

 • Sử dụng ngay không cần phối trộn thêm
 • Giá thể tơi xốp, thoáng khí giúp rễ phát triển mạnh
 • Chế phẩm sinh học Trichoderma
  spp. và Bacillus Thuringiensis ngăn ngăn ngừa sâu bệnh

Đặc Điểm nổi bật

gia the kieng la

Giá thể kiểng lá NAMIX có những đặc điểm nổi bật như:

 • Công thức Namix Potting Mix: Giúp bạn tạo nên một không gian xanh mát trong nhà dễ dàng hơn. Sản phẩm được sản xuất chuyên trồng cây cảnh trong nhà, kiểng lá.
 • Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng để xử lý triệt để các mầm bệnh. Các chỉ tiêu như pH, EC… được đảm bảo, sản phẩm giàu dinh dưỡng giúp cây khỏe mạnh hơn, lá đẹp hơn.
 • Công nghệ NAMIX-BIOPESTICIDE: Là công nghệ sử dụng các chủng nấm đối kháng Trichoderma spp., giúp ngăn ngừa bệnh do nấm vùng rễ gây ra.
 • Công nghệ NAMIX – MINERAL: Giúp bộ rễ cây kiểng phát triển mạnh nhờcác giá thể hữu cơ tơi xốp (xử lý qua nhiều tháng), phối hợp cùng các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt.
 • Sự kết hợp đặc biệt của các loại đá khoáng Pumice, Perlite với vỏ thông, dừa chips… tạo nên sự lưu thông không khí trong đất, giữ ẩm và thoát nước tốt giúp bộ rễ hô hấp, cây phát triển khỏe mạnh.
gia the

Công Nghệ Xử Lý Đặc Biệt​

cay kieng la

Tạo ra kết quả khác biệt

gia the kieng la namix

Đây là sản phẩm giá thể trồng kiểng lá có bổ sung vi khuẩn Bacillus Thuringiensis… ngăn ngừa sâu, đặc biệt sùng đất – ấu trùng của một loại bọ cánh cứng (bọ hung) chuyên cắn phá rễ cây hoa. Bạn yên tâm bảo vệ các loại kiểng lá mắc tiền của mình khỏi các loại sâu bệnh. Đặc biệt, còn giúp bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây sinh trưởng mạnh mẽ.

Hình Ảnh sản phẩm

kieng la
kieng la namix
gia the trong kieng la
trong kieng la namix

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn.

Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng.

Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 1. Lựa chọn chậu, khay có lỗ thoát nước
 2. Cho giá thể Namix vào khoảng 1/3 chậu hoặc khay
 3. Di chuyển cây vào trong chậu
 4. Thêm nhiều giá thể và ấn nhẹ
 5. Tưới nước và tận hưởng thành quả từng ngày

Hiện nay, trên thị trường có 1 sản phẩm giá thể trồng kiểng lá với trọng lượng 10dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

Giá thể trồng kiểng lá bao 10dm3: 70.000 đồng

Nếu bạn muốn biết giá chính xác của sản phẩm tại khu vực của mình thì có thể inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đất trồng hoa NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất sạch của NAMIX. Nếu bạn muốn tìm nơi bán giá thể trồng kiểng lá hay có những thắc mắc gì về việc trồng các loại cây kiểng lá như Monstera, Anthurium,… thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button