cong ty dat trong

Trong 10 năm qua, NAMIX là nhà sản xuất đất trồng, phân bón và giá thể… Ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất các sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng.
Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

Nguyên liệu tự nhiên

nguyen lieu chon loc

NAMIX sử dụng các chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn như Mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây, vỏ đậu phộng… được xử lý để đảm bảo pH, EC… đạt chuẩn, nhằm tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển tốt.

Công Thức đặc biệt

cac cong nghe moi

máy móc hiện đại

may moc
nha may
may moc tot
may van chuyen

Tổng diện tích nhà máy sản xuất rộng 30.000 mét vuông với các trang thiết bị hiện đại, có máy đảo trộn chuyên dụng giúp chất lượng sản phẩm được đồng đều. 

đất trồng chất lượng

san pham dat trong

NAMIX đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đất sạch tối ưu cho từng loại cây trồng như sau:

  • Đất trồng cây đa dụng: Trồng được hầu hết các loại cây trồng như hoa, cây ăn củ, quả, rau,…
  • Đất trồng rau: Chuyên trồng các loại rau ăn lá, rau gia vị, rau mầm,….
  • Đất trồng hoa: Trồng được hầu hết các loại hoa và những cây khó trồng khác.
  • Đất trồng cây cảnh: Chuyên trồng cây lâu năm, cây cảnh, cây ăn quả ngắn ngày, dài ngày.
  • Giá thể trồng sen đá xương rồng: Trồng các loại xương rồng, sen đá, cây mọng nước.
  • Giá thể trồng kiểng lá: Dành riêng các loại cây kiểng lá, cây cảnh trong nhà,…

founder

Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Namix hình thành tại trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những trường đại học có bề dày nghiên cứu và phát triển công nghệ trong ngành Nông Nghiệp lâu đời nhất Việt Nam.

giam doc

Anh Nguyễn Hồng Đăng hiện là Giám Đốc công ty, chuyên môn Kỹ thuật Môi trường có thế mạnh nghiên cứu áp dụng công nghệ sinh học để xử lý các chất thải nông nghiệp để tạo ra các sản phẩm có giá trị cao hơn. Đồng thời có kinh nghiệm công tác ở vị trí kinh doanh ở một số công ty, hiện tại quản lý khối Kinh doanh.

giam doc

Anh Nguyễn Hồng Đức, hiện là Phó Giám đốc công ty NAMIX. Anh có thời gian tu nghiệp tại Israel, chuyên môn ngành Nông học có với thế mạnh nghiên cứu phát triển các loại đất trồng dành riêng cho từng nhóm cây trồng… 

giai thuong lon

Trong năm 2023, NAMIX nhận giải 3 trong cuộc thi giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh, thuộc lĩnh vực phát triển kinh tế do UBND TP.HCM xét duyệt và trao thưởng.

Giải thưởng này rất danh giá, là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của NAMIX về việc sáng tạo, thúc đẩy phát triển các sản phẩm đất trồng, phân bón,… để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button