Đất trồng rau NAMIX là đất sạch có nguồn gốc tự nhiên chuyên trồng các loại rau ăn lá, rau mầm và các loại rau gia vị khác. Ưu điểm:

 • Sử dụng ngay không cần phối trộn
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho rau phát triển tốt
 • Nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường

Đặc Điểm nổi bật

dat trong rau namix

Đất trồng rau NAMIX có những đặc điểm nổi bật như:

 • Công thức NAMIX – POTTING: Giúp việc trồng rau dễ dàng và tiện lợi, không cần bón thêm phân hữu cơ hay các loại giá thể khác trong giai đoạn đầu.
 • Đất chứa phân hữu cơ cùng các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng, acid amin. Giúp rau phát triển, thơm ngon, vị đậm đà hơn.
 • Được phối trộn từ các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc và xử lý sinh học qua nhiều tháng, giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau.
 • Bổ sung các giá thể hữu cơ tơi xốp như: Vỏ trấu nguyên cánh, mụn dừa, vỏ cây… được xử lý để đảm bảo pH, EC… đạt chuẩn, để tạo điều kiện tốt cho rau phát triển.
dat trong rau tot

Công Nghệ Xử Lý Đặc Biệt​

Tạo ra kết quả khác biệt

 

vuon rau

Đây là sản phẩm đất trồng rau tơi xốp đã được phối trộn sẵn từ những chất thải nông nghiệp, được xử lý hoàn toàn, với đầy đủ dinh dưỡng giúp bạn trồng rau dễ dàng hơn, không cần phối trộn thêm.

Hình Ảnh sản phẩm

bao rau
trong rau tot
trong rau xanh
dat rau namix

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn.

Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng và phối trộn tối ưu cho từng nhóm cây trồng.

Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận trong nước và nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, NAMIX là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 1. Lựa chọn khay trồng rau có lỗ thoát nước
 2. Cho đất trồng rau Namix khoảng 2/3 khay
 3. Cho hạt giống hoặc cây giống rau và khay
 4. Rải thêm lớp mặt và ấn nhẹ
 5. Tưới nước và tận hưởng thành quả từng ngày

Hiện nay, trên thị trường có đúng 1 sản phẩm đất trồng rau với trọng lượng 20dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào cách thức mua hàng và khu vực. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

Đất trồng rau bao 20dm3: 50.000 đồng

Nếu bạn muốn biết giá chính xác của sản phẩm tại khu vực của mình thì hãy inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đất trồng rau NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất sạch của NAMIX.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán đất trồng rau hay có những thắc mắc gì về việc trồng các loại rau thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button