Đá Vermiculite (đá vơ mi) Namix

ĐÁ VERMICULITE (Đá Vơ Mi) NAMIX

Các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3 (700-800 gam); bao 100 dm3 (13,5-14,5 kg)

Nhấn vào để tải Catalogue sản phẩm: Catalogue sản phẩm Vermiculite năm 2019

Hình ảnh sản phẩm Đá Vơ Mi Namix

Sản phẩm đá Vermiculite Namix với các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3 và 100 dm3

Đá Vermiculite (Vơ-mi) Namix túi 5 lít
Đá Vermiculite (Vơ-mi) Namix túi 5 lít

Đá Vermiculite là một silicat Nhôm-Sắt-Magiê tương tự mica. Đá Vermiculite được sử dụng trong làm vườn là loại quặng khoáng được đun nóng đến nhiệt độ từ 1472-2012 độ F. Và nó trương nở từ 8 đến 20 lần về thể tích. Sự trương nở này cho phép nó hấp thụ nước, chất dinh dưỡng cho cây trồng. Đến nổi Vermiculite có thể hấp thụ lên tới một thể tích nước lớn hơn 3-4 lần thể tích của nó trong nước. Nó cũng thu hút chất dinh dưỡng như kali, magiê, canxi và phốt pho.

Công dụng của đá Vermiculite Namix

Đá Vermiculite (đá Vơ Mi) cũng như đá Perlite được dùng rất nhiều để trồng hoa, trồng rau, trồng thủy canh ở các nước phát triển. Theo các nghiên cứu đá Vơ mi có khả năng giữ nước và dinh dưỡng tốt hơn đá Perlite một chút. Nên được sử dụng nhiều nhất và phát huy tác dụng tốt nhất so với các giá thể khác. Khi dùng để ươm hạt giống, ươm cây giống, trồng rau mần.

Sử dụng đá Vermiculite để ươm hạt giống, trồng rau mần

Đá Vermiculite tạo ra một môi tường lý tưởng cho sự nảy mầm của hạt giống. Tạo sự thoáng khí cùng với khả năng giữ nước tốt, cung cấp đầy đủ nước cho hạt giống. Bên cạnh đó tạo ra môi trường vô trùng và tối ưu lý tưởng cho rễ cây non phát triển. Từ đó giúp cho hạt giống nảy mầm nhanh và khỏe, tăng tỷ lệ nảy mần của hạt giống.

Đá vermiculite chuyên dùng để ươm hạt giống
Đá Vermiculite với khả năng giữ nước tốt, thoáng khí và vô trùng, tạo ra môi trường lý tưởng cho hạt giống.

Đá Vermiculite là khoáng chất sạch, không có vi trùng hay mần bệnh. Nên khi sử dụng để trồng rau mần ăn, bạn sẽ không còn lo về chất lượng rau mần, đảm bảo sạch mần bệnh đến mức vô trùng.

Trồng rau mần bằng đá vermiculite

Thật dễ dàng nếu bạn xem Video hướng dẫn sử dụng đá Vermiculite để ươm hạt giống dưới đây.

Sử dụng đá Vermiculite Namix trồng rau thủy canh, giâm cành.

– Đá vermiculite có khả năng giữ nước và dinh dưỡng tốt, đồng thời cung cấp và giúp cây dễ hấp thụ Nitơ, kali, canxi và magiê… Môi tường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây non, trồng rau thủy canh, cành giâm sinh trưởng. Nên được sử dụng nhiều trong việc trồng thủy canh rau, trồng rau, giâm cành cây con.

Trồng thủy canh bằng đá vermiculite
Thủy canh bằng đá Vermiculite
đá vermiculite trồng thủy canh cà chua
Khu vườn trồng thủy canh cà chua sử dụng đá Vermiculite làm giá thể

Một Clip hướng dẫn sử dụng đá Vermiculite để giâm cành và trồng thủy canh rất hữu ích dưới đây.

Đá Vermiculite vượt trội so với các giá thể khác

Không giống như các giá thể mùn dừa, tro trấu, phân compost. Chúng đều bị phân hủy vào trong đất, mất đi và nguy hiểm là có thể gây nhiễm trùng cho hệ thống thủy canh. Gây tắc ngẽn hệ thống bơm, lọc của hệ thống thủy canh Aquaponics. Còn đá Vermiculite không bị phân hủy và tồn tại theo năm tháng, tái sử dụng được nhiều lần. Mà hầu như không giảm tác dụng, vì thế tiết kiệm chi phí và kinh tế hơn.

Vermiculite có độ pH trung tính, khoảng 7.0 nên khi sử dụng nó không làm tăng pH của đất hoặc môi trường thủy canh. Ngược lại thì các giả thể khác bị phân hủy như mùn dừa, tro trấu nếu không được sơ chế hoặc rữa kỹ càng. Sẽ tạo độ chua cho đất, bên cạnh đó còn có tanin gây hại cho cây.

Đá vermiculite ph trung tính
Đá Vermiculite được sử dụng lại nhiều lần

Thành phần của đá Vermiculite Namix

Đá Vermiculite là một hợp chất magiê nhôm khoáng silicat ngậm nước. Trong thành phần của đá Vermiculite có nhiểu khoáng chất như Kẽm, Nhôm, Magiê có ích cho cây.

Đá perlite và vermiculite namix gói 5 lít

Đá perlite và vermiculite namix gói 5 lít

Lưu ý Vận chuyển, lưu giữ và bảo quản.

Giá thể Đá Perlite / Vermiculite có cấu trúc bên trong xốp, rỗng tương tự như bỏng ngô. Nên đối với các sản phẩm được vận chuyển qua các đối tác trung gian và qua nhiều khâu, xếp hàng, bị các sản phẩm khác đè nén, giồng xốc khi vận chuyển. Thì các hạt đá Perlite/Vermiculite sẽ bị vỡ ra và về dạng bụi mịn, nên khi đến tay người sử dụng thể tích có thể bị giảm xuống, lúc này dưới đáy bao có nhiều hạt dạng bột. Trường hợp quý khách nhận hàng với tình trạng như vậy vui lòng không nhận hàng và trả về cho đối tác của chúng tôi, để chúng tôi giao sản phẩm khác. (Quý khách không chịu bất kỳ chi phí nào cho hoạt động này).

Không xếp các sản phẩm, vật nặng khác đè lên sản phẩm, không để sản phẩm tiếp xúc với nước.

Namix nhà cung cấp đá Vermiculite hàng đầu

NAMIX High-Tech Agriculture tạo ra sự khác biệt bằng việc sản xuấtcung cấp các sản phẩm và giải pháp ứng dụng Công nghệ cao. Trong việc Trồng HOA & RAU, như Đá khoáng Perlite, Đá Vermiculite, Đất sạch Cao cấp Namix

Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm đá Vermiculite xin liên hệ:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

Bình Luận Facebook