Đất sạch không chỉ là một phần quan trọng của việc trồng cây và sản xuất thực phẩm, mà còn giúp bảo vệ môi trường. Trên thị trường hiện nay, nhiều công ty đã sản xuất các đất sạch trồng cây, giá thể được khai thác từ nguồn nguyên liệu tự nhiên kết hợp với các thành phần hữu cơ và vô cơ khác nhau, tối ưu cho từng nhóm cây. Trong bài viết này, hãy cùng NAMIX tham khảo các loại đất sạch hiện nay và bảng giá được cập nhật mới nhất.

Đất sạch là gì?

dat sach
Đất sạch là loại đất không chứa mầm bệnh hay các chất độc, ảnh hưởng đến cây trồng hay sức khoẻ người dùng

Khi xu hướng trồng cây, làm vườn tại nhà đang ngày càng phát triển. Vì thế đất trồng rau sạch là một yếu tố không thể thiếu, được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các loại sản phẩm đất sạch với mẫu mã, bao bì, dung tích khác nhau.

Đất sạch là một loại đất không bị ô nhiễm hoá học hoặc vi sinh vật gây hại đến sức kháng của cây trồng. Điều này đồng nghĩa với việc không sử dụng hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu và herbicide, cũng như không gây ô nhiễm đất bằng các chất thải độc hại.

Những yếu tố trong đất sạch trồng cây

dat trong cay tot
Đất trồng sạch, chất lượng, đảm bảo đủ dinh dưỡng để cây phát triển
 • Khả năng chứa nước: Cây trồng phải đủ nước để phát triển tốt.
 • Tính acid: Độ pH trung tính hoặc hơi kiềm, giúp các vi sinh vật phát triển.
 • Độ thoáng khí: Độ thoáng khí tốt tạo sự phát triển giúp các vi sinh vật phát triển và tăng sự hấp thụ cho cây.
 • Giàu chất dinh dưỡng: Đất sạch với các chất hữu cơ, nguyên liệu tự nhiên giàu chất dinh dưỡng cho cây.
 • Khả năng hấp thụ nước: Đất có khả năng hấp thụ nước tốt, thoát nước nhanh giúp tránh tình trạng thối rễ cho cây trồng và rau củ.
 • Kháng bệnh tốt: Chống lại sâu bệnh và côn trùng để cây không bị tấn công và phát triển tốt hơn.

Tầm quan trọng của đất sạch trong trồng cây

dung dat sach de trong cay
Trồng cây bằng đất sạch có nhiều lợi ích

Đất sạch là môi trường sống của cây trồng. Nó cung cấp chỗ ở, dinh dưỡng, và nước cho cây phát triển. Đất sạch và phù hợp đảm bảo rằng cây có điều kiện tốt nhất để phát triển mạnh mẽ và sản xuất quả, hoa, và lá.

 • Sức đề kháng: Đất sạch giúp cây trở nên mạnh mẽ và kháng bệnh tốt hơn, giảm cần sử dụng hóa chất độc hại.
 • Chất lượng thực phẩm: Cây trồng trên đất sạch thường có chất lượng thực phẩm tốt hơn và giữ lại nhiều dưỡng chất hơn.
 • Bảo vệ môi trường: Việc trồng cây trên đất sạch giúp giảm ô nhiễm
 • Giảm tác động tiêu cực lên hệ thống nước: Đất sạch giữ nước tốt hơn.
 • Tăng năng suất sản xuất: Đất tốt, sạch giúp tăng năng suất sản xuất, giảm thiểu tỷ lệ cây chết và giảm chi phí sản xuất.
 • Tăng cường sự phát triển của cây: Đất sạch thường giàu dinh dưỡng và cung cấp các chất cần thiết cho cây phát triển, giúp cây sản xuất năng suất cao hơn.

Những sản phẩm đất sạch trồng cây của NAMIX

Đất sạch trồng cây đa dụng NAMIX – Trồng được các loại cây

dat trong cay da dung
Lựa chọn đất trồng cây đa dụng, trồng được hầu hết các loại cây

Đất NAMIX không chứa các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phân bón hóa học,… giúp bạn trồng cây và rau một cách hiệu quả và an toàn. Sản phẩm được chuyên trồng các loại rau ăn lá, củ, quả, hoa và cây kiểng.

Bổ sung phân hữu cơ và các nguyên tố khoáng đa lượng, vi lượng và acid amin nên giai đoạn đầu không cần phối trộn thêm gì.

Các thành phần đều có nguồn gốc thiên nhiên, xử lý sinh học qua nhiều tháng nên rất an toàn cho cây trồng và người sử dụng. 

Link sản phẩm: https://namix.vn/dat-trong-cay/

Đất sạch trồng cây cảnh NAMIX – Cây tốt xanh

dat trong cay canh sach
Trồng cây cảnh bằng đất NAMIX, cây tốt, khoẻ

Đất sạch trồng cây cảnh NAMIX duy trì tính sạch, không bị nhiễm độc hại. Đất bổ sung đất thịt tự nhiên đã được xử lý, ít bị phân huỷ theo thời gian, phù hợp

cho các loại cây đòi hỏi sự ổn định như cây bụi, cây lâu năm, cây ăn trái, hoa mai…

Đất có độ thoát nước tốt, tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng phát triển. Đầy đủ các chất dinh dưỡng như: phốt pho, nitơ, kali, lưu huỳnh, canxi, magie, sắt, mangan, kẽm, đồng,…

Link sản phẩm: https://namix.vn/dat-trong-cay-canh/

Đất trồng hoa NAMIX – Hoa nở to, đẹp

dat trong hoa giau dinh duong
Đất trồng hoa giàu dinh dưỡng, đất tơi xốp và thoát nước nhanh

Đất trồng hoa sử dụng ngay để trồng hoa, vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Chuyên trồng hoa, hoa hồng…và các cây khó trồng khác.

Đặc biệt là có sử dụng phân chậm tan có màng bọc Polymer hữu cơ đặc biệt, cung cấp dưỡng chất cho hoa đến 4 tháng, giúp cây ra hoa nhiều hơn, màu đẹp hơn. 

Là một loại đất sạch được chọn lọc nguyên liệu và xử lý sinh học hiện đại. Đảm bảo các yếu tố như độ pH, hàm lượng đất sét, độ thoát nước, hàm lượng dinh dưỡng,…

Link sản phẩm: https://namix.vn/dat-trong-hoa/

Giá thể trồng kiểng lá – Cây khoẻ mạnh

gia the trong kieng la
Giá thể trồng kiểng lá ngăn ngừa sâu bệnh tốt

Cũng giống như những loại đất sạch khác của NAMIX thì giá thể trồng kiểng lá này khi mua về có thể sử dụng ngay, không cần phối trộn.

Tơi xốp, thoáng khí giúp rễ cây phát triển mạnh và sinh trưởng. Ngoài ra còn bổ sung chế phẩm sinh học ngăn ngăn ngừa sâu bệnh.

Thêm các chế phẩm sinh học nấm đối kháng Trichoderma spp. ngăn ngừa các bệnh do nấm ở rễ gây ra, vi khuẩn Bacillus Thuringiensis ngăn ngừa sâu bệnh, cuốn chiếu… giúp cây sinh trưởng tốt. 

Link sản phẩm: https://namix.vn/gia-the-trong-kieng-la/

Đất trồng rau NAMIX – Rau tốt, đậm đà

dat trong rau namix tot
Đất trồng rau, trồng được hầu hết các loại rau

Đất có bổ sung phân hữu cơ, cung cấp dinh dưỡng cho rau nảy mầm và phát triển. Các thành phần đều có nguồn gốc thiên nhiên, giúp tạo môi trường thuận tiện để rau phát triển. 

Đất trồng rau sạch vừa đảm bảo đất không chứa hóa chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh vừa bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Đất trồng rau chuyên trồng cho các loại rau ăn lá, rau mầm, rau gia vị… Đặc tính của đất sạch này là cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Giữ ẩm và thoát nước tốt, hỗ trợ việc phát triển hệ vi sinh vật có lợi cho cây. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất cho rau. 

Link sản phẩm: https://namix.vn/dat-trong-rau/

Giá thể trồng xương rồng, sen đá

gia the trong xuong rong sen da
Giá thể trồng xương rồng sen đá của NAMIX có nhiều cải tiến vượt trội

Giá thể này sử dụng nguyên liệu chính là các chất thải nông nghiệp, được xử lý sinh học nhiều tháng để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, độ tơi xốp và thoáng khí tốt.

Đặc biệt, giá thể này sử dụng nhiều đá perlite, pumice, peatmoss tạo sự tơi xốp và thoát nước nhanh, cực kỳ phù hợp để trồng xương rồng, sen đá, cây mọng nước.

Nhờ công thức đặc biệt cân đối, đủ mọi thành phần, bạn sẽ không phải tốn công sức, thời gian để phối trộn nhiều loại đất nữa.

Link sản phẩm: https://namix.vn/dat-trong-sen-da/

Bảng giá đất trồng NAMIX mới nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc bán các loại đất sạch NAMIX. Mỗi sản phẩm đất trồng của NAMIX đều có mẫu mã bắt mắt, dung tích đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Dưới đây là bảng giá mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật và gửi đến bạn.

Đất sạch trồng cây là yếu tố không thể thiếu để trồng được cây phát triển, năng suất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nếu quý vị muốn được tư vấn thêm về những sản phẩm và NAMIX hay những ưu đãi mới nhất thì hãy liên hệ qua Hotline 0902612348 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình nhất.

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button