Trong việc làm vườn, trồng trọt tại nhà thì việc tìm kiếm phương pháp nông nghiệp bền vững là hết sức quan trọng. Đất trồng cây đa dụng là một giải pháp thông minh, không chỉ giúp đảm bảo chất lượng thực phẩm mà còn bảo vệ môi trường. Hãy cùng NAMIX khám phá ưu điểm và đất trồng cây đa dụng NAMIX và tại sao khách hàng lựa chọn loại đất sạch này.

Tại sao nên trồng cây bằng đất sạch?

dat namix
Trồng cây bằng đất sạch giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Đất sạch hay còn gọi là đất hữu cơ, loại đất này đã được qua xử lý làm sạch đi tạp chất, mầm bệnh gây hại cho cây. Tùy theo nhà sản xuất mà các sản phẩm sẽ có tỉ lệ khác nhau giữa đất thịt, phân bón, giá thể,… để tạo sự tơi xốp, độ PH phù hợp,…

So với việc tự phối trộn đất chưa qua xử lý thì đất sạch đảm bảo dinh dưỡng và là môi trường lý tưởng để trồng cây. Các loại đất này thường có giá cao hơn do chúng sẽ được xử lý nghiêm ngặt giúp đem lại những giá trị cho cây trồng và người sử dụng.

Đặc điểm của đất trồng cây đa dụng

dac diem cua dat trong
Đất NAMIX được phối trộn từ những nguyên liệu tự nhiên

Đất sạch sẽ loại bỏ hết các tạp chất và mầm bệnh, từ đó giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, tỷ lệ sống cũng sẽ cao hơn.

Đất được bổ sung giá thể tơi xốp cùng phân bón, chất dinh dưỡng cho tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Theo đó, đất thường có độ PH, độ tơi xốp, độ ẩm phù hợp với hầu hết các loại cây trồng.

Cây trồng và thành phẩm sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Ưu điểm nổi bật

dat sach trong cay
Đất dinh dưỡng, tơi xốp, thích hợp để trồng nhiều loại cây

Đất trồng cây không bị ô nhiễm bởi các hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn gây bệnh hay các loại tạp chất khác. Ngoài ra, sử dụng đất sạch có:

  • Độ pH ổn định: Thường ở mức từ 6.0 đến 7.0, phù hợp với hầu hết các loại cây trồng.
  • Độ thoát nước tốt: Đất có khả năng thoát nước tốt, giúp cho nước không bị ứ đọng. Từ đó không gây mất cân bằng về độ ẩm, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.
  • Chất dinh dưỡng đầy đủ: Đất sạch trồng cây cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như nitơ, phốt pho, kẽm, đồng, kali, canxi, magie, lưu huỳnh, sắt, mangan, molypden, boron, chlorin.
  • Khả năng hấp thụ và lưu giữ nước tốt: Đất sạch có khả năng hấp thụ và lưu giữ nước tốt, để cây không bị thiếu nước và phát triển tốt hơn.
  • Khả năng chống lại sâu bệnh và côn trùng: Đất chống lại sâu bệnh và côn trùng, hạn chế sự tấn công của chúng với cây trồng.

Đất trồng cây đa dụng NAMIX 

Được biết đến là nhà sản xuất đất trồng sạch, đất trồng cây đa dụng NAMIX là một trong những sản phẩm đất sạch được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đất sạch chuyên sử dụng để trồng các loại cây trồng, bao gồm rau ăn lá, củ, quả, hoa và cây kiểng. 

Đặc điểm nổi bật

dat trong cay da dung tot
Đất trồng đa dụng tốt, với nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn

Đất đã được bổ sung thêm chất dinh dưỡng, bạn không cần phối trộn gì thêm khi mua về.Phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng, không cần phối trộn

Các thành phần được sử dụng và phối trộn đều 100% nguồn gốc thiên nhiên

Bổ sung giá thể đá khoáng tơi xốp, thoáng khí như phân compost, đá perlite (đá trân châu),…

Bổ sung thêm các acid amin, các nguyên liệu hữu cơ (xử lý qua nhiều tháng), đá khoáng Perlite không bị phân huỷ, giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt.

Quy cách, kích cỡ, bao bì: Bao 40dm3, 20dm3, 5dm3. Với nhiều kích cỡ khác nhau, khách hàng có thể mua và sử dụng theo đúng nhu cầu.

Quy trình xử lý

quy trinh xu ly
Có nhà máy lớn, có công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến

Công ty xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng, xử lý triệt để các mầm bệnh để đảm bảo đất sạch. Các chỉ tiêu như pH, EC… được đảm bảo để tạo điều kiện thuận lợi nhất để cây trồng phát triển tốt.

Đất được ủ trong nhiều tháng, quá trình khoáng hóa diễn ra hoàn toàn để khi trồng cây, cây được hấp thụ ngay lập tức, không cần phối trộn hay ủ thêm gì nữa. 

Ngoài ra còn có các công nghệ như:

  • Công nghệ NAMIX – MINERAL: giúp bộ rễ cây rau và cây hoa phát triển mạnh, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây.
  • Công nghệ NAMIX – NATURAL: Các thành phần chính đều có nguồn gốc hữu cơ: mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, phân compost, đá perlite, vỏ cây… Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đất trồng cây đa dụng cải tiến có gì mới?

dat da dung cai tien
Đất được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng yêu thích

Trong tháng 10/2023, đất NAMIX đã có những cải tiến mới để nâng cao chất lượng sản phẩm. Theo đó, trong đất trồng có bổ sung vỏ đậu phộng, hay còn được gọi là vỏ lạc khô.

Đây là nguyên liệu chứa chất xơ lên tới 60%, cellulose 25%, nước 8%, protein thô 6%, tro 2% và lipid 1%. Vì vậy, khi bổ sung nguyên liệu này trong đất trồng có những ưu điểm như:

  • Tạo độ tơi xốp, thông thoáng lâu dài: Do vỏ đậu phộng có cấu tạo rỗng, chúng tạo ra những khoảng không bên trong, chứa khối lượng không khí nhiều hơn các loại giá thể khác. 
  • Phân giải hữu cơ và cải tạo đất: Vỏ đậu phộng dễ phân giải và phân hủy thành chất hữu cơ, giúp cải thiện chất mùn có trong đất.
  • Làm phân bón tự nhiên: Vỏ đậu phộng có các nốt sần trong bộ rễ để cố định đạm. Vì vậy chúng có một hàm lượng đạm giúp cung cấp chất lượng dinh dưỡng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Đất trồng cây đa dụng NAMIX chất lượng, giá thành phù hợp để đáp ứng nhu cầu trồng cây, làm vườn của nhiều gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn đất sạch, giàu dinh dưỡng thì có thể tham khảo đất trồng của NAMIX. Hiện nay, các sản phẩm của công ty được phân phối và bán trên các cửa hàng, nhà phân phối trên khắp cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm tại các cửa hàng gần nhất hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button