Đất trồng sen đá NAMIX là đất chuyên dụng để trồng sen đá, xương rồng, Trường sinh, Nha đam và các cây mọng nước khác. Điểm nổi bật:

 • Bổ sung PEAT MOSS, có khả năng thấm hút nước cao.
 • Tơi xốp, thoát nước tốt giúp rễ phát triển mạnh
 • Cung cấp dinh dưỡng lên đến 4 tháng

Đặc Điểm nổi bật

gia the trong sen da

Đất trồng hoa NAMIX có những đặc điểm nổi bật như:

 • Thành phần chính của đất trồng sen đá gồm: Peatmoss, đá perlite, pumice, vermiculite, mùn dừa, vỏ trấu,… Tạo giá thể khá tơi xốp, độ đàn hồi và khả năng giữ ẩm tốt thích hợp để ươm hạt, giâm cành, trồng xương rồng sen đá.
 • Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng để tạo môi trường thuận lợi cho xương rồng, sen đá và các loại cây mọng nước phát triển.
 • Công nghệ NAMIX – MINERAL: Giúp bộ rễ cây phát triển mạnh. Bổ sung các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.
 • Công nghệ NAMIX – FOOD: Cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho xương rồng sen đá nhờ sử dụng phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài lên đến 4 tháng, cùng các nguyên tố đa lượng và vi lượng dành riêng cho cây mọng nước, giúp cây khỏe mạnh, mau ra hoa và lên màu chuẩn hơn.
can canh dat xuong rong

Công Nghệ Xử Lý Đặc Biệt​

loi ich

Tạo ra kết quả khác biệt

gia the trong xuong rong

Đây là sản phẩm đất trồng có chứa PEATMOSS, kết hợp đẩy đủ các loại đá khoảng Perlite, Pumicee, Vermiculitee…tơi xốp, giúp rễ phát triển tốt, cây khoẻ, lên màu đẹp. Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc, hoặc không phải là một người có kinh nghiệm trồng sen đá hay cây mọng nước, bạn vẫn có thể bắt đầu từ đất trồng xương rồng sen đá Namix.

Hình Ảnh sản phẩm

dat trong xuong rong
dat trong sen da
gia the
dat trong sen da

cong nghe

Trong gần 10 năm qua, Namix là nhà sản xuất các sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn.

Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp sinh học để xử lý chất thải nông nghiệp được chọn lọc an toàn, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Từ đó sản xuất, phát triển các công thức sản phẩm tối ưu dành riêng cho từng nhóm cây trồng.

Hiện nay, sản phẩm của Namix được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở phân khúc chất lượng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

 1. Lựa chọn chậu có lỗ thoát nước
 2. Cho giá thể Namix vào khoảng 1/3 chậu hoặc khay
 3. Di chuyển cây con vào chậu
 4. Thêm nhiều đất và ấn nhẹ
 5. Tưới nước và tận hưởng thành quả từng ngày

Hiện nay, trên thị trường có 3 sản phẩm giá thể xương rồng sen đá với trọng lượng lần lượt là 2dm3, 5dm3 và 10dm3. Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Giá thể trồng xương rồng sen đá bao 2dm3: 25.000 đồng
 • Giá thể trồng xương rồng sen đá bao 5dm3: 45.000 đồng
 • Giá thể trồng xương rồng sen đá bao 10dm3: 75.000 đồng
 •  
Nếu bạn muốn biết giá chính sác của sản phẩm tại khu vực của mình thì có thể inbox đến Fanpage Làm Vườn Dễ Hơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đất trồng hoa NAMIX đang có mặt ở hơn 500 điểm bán, cửa hàng và nhà phân phối trên toàn quốc. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm đất sạch của NAMIX. Nếu bạn muốn tìm nơi bán giá thể trồng xương rồng sen đá hay có những thắc mắc gì về việc trồng các loại xương rồng, sen đá và cây mọng nước thì có thể liên hệ qua Hotline 0907282348 (Ms Nhật Phúc) hoặc qua Fanpage chính của NAMIX https://www.facebook.com/namix.vn để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. 

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button