Nếu bạn muốn tìm nơi bán đất trồng hoa hồng uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này. Vì việc lựa chọn đất để trồng hoa hồng là bước quan trọng đầu tiên, và nó ảnh hưởng đến sự phát triển cây trồng. Vậy đâu là loại đất chất lượng, giá tốt nhất thị trường?

Đất trồng hoa hồng chất lượng tốt

dat trong hoa hong
Việc lựa chọn đất trồng hoa rất quan trọng khi trồng cây

Với loài cây khá kén chọn nên đất trồng hoa hồng cần đảm bảo các yếu tố như: 

 • Đất phải có độ thoát nước tốt, giàu chất dinh dưỡng, là lựa chọn hàng đầu cho việc trồng hoa hồng.
 • Nguồn đất phải tơi xốp, có khả năng thẩm thấu hút nước nhanh, nên chọn các giá thể tro trấu, chất mùn hữu cơ, xơ dừa… Chúng giúp tăng độ tơi xốp, tăng giá trị dinh dưỡng để cây tươi tốt, nở nhiều hoa và đẹp.
 • Bạn cần sử dụng đất sạch trồng hoa, loại bỏ mầm bệnh, vi sinh vật gây hại. 
 • Để đất luôn khỏe mạnh và màu mỡ, thì việc tái tạo đất là điều cần thiết. Ngoài ra, việc duy trì độ pH của đất ở mức phù hợp cũng là yếu tố quan trọng giúp cây hoa hồng phát triển tốt.

Phối trộn đất trồng hoa hồng tại nhà

tron dat
Bạn có thể tự trộn đất trồng hoa tại nhà, nhưng cần thực hiện đúng chuẩn

Mỗi loại hoa hồng sẽ có nhu cầu đất trồng khác nhau, giá thể để trồng hoa hồng tốt nhất sẽ bao gồm: Đất, xơ dừa, đá perlite, trấu hun, phân hữu cơ và chế phẩm Trichoderma,…

Bạn có thể trồng hoa với đất trồng có tỉ lệ: 50% Đất, 25% Trấu hun/xơ dừa, 15% Phân hữu cơ, 5% viên đất nung, 4% Đá Perlite và 1% Chế phẩm Trichoderma.

Trộn đều hỗn hợp, thêm 1 ít vôi nếu cần, ủ đất trong 12-15 ngày trước khi trồng. 3 ngày thì đảo đất một lần và đem trồng.

 • Đất trồng hoa hồng: Bạn nên sử dụng loại đất có độ kết dính trung bình và có dinh dưỡng. Bón vôi và phơi đất trong 13-15 ngày.
 • Trấu hun và xơ dừa: Khử trùng nguyên liệu, ngâm giá thể vào nước vôi pha loãng trong 1 ngày. Sau đó vớt ra, rửa sạch và để ráo nước.
 • Đá perlite: Giúp thông thoáng đất trồng. 
 • Phân hữu cơ: Bổ sung dinh dưỡng cho cây.
 • Chế phẩm Trichoderma: Giúp cây hoa hồng hạn chế nấm hại và một số bệnh liên quan.

Bán đất trồng hoa hồng NAMIX tơi xốp, giàu dinh dưỡng

dat trong hoa
Bạn nên lựa chọn đất trồng đã phối trộn sẵn, giàu dinh dưỡng cho cây

Trên thị trường hiện nay, đất trồng hoa hồng phối trộn sẵn được bán trên thị trường để đáp ứng nhu cầu trồng hoa của khách hàng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đất trồng hoa NAMIX, là một trong những sản phẩm đất sạch của NAMIX.

Công ty đã ứng dụng công nghệ sinh học để xử lý các chất thải nông nghiệp có sẵn tại địa phương như: Vỏ trấu, mùn cưa, vỏ cây, phôi nấm, rơm rạ… với khối lượng lớn và tạo ra nguyên liệu để sản xuất đất trồng, phân hữu cơ. Giúp tuần hoàn tái sử dụng các chất thải nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

Các nguyên liệu đã qua xử lý nấm bệnh, phối trộn với tỉ lệ phù hợp, giúp kích thích nuôi dưỡng bộ rễ cây và mầm, chồi cây phát triển tốt.

Đặc điểm nổi bật

mua dat trong hoa
Đất NAMIX sạch, phối trộn với tỉ lệ phù hợp để trồng hoa hồng và các hoa khác

Đất trồng hoa Namix giúp bạn sử dụng ngay để trồng hoa dễ dàng và tiện lợi, chuyên dùng để trồng hoa, hoa hồng…và các cây khó trồng khác.

Bên cạnh đó, đất bổ sung phân chậm tan có màng bọc Polymer hữu cơ đặc biệt, giải phóng dinh dưỡng từ từ trong 120 ngày, giúp cây ra nhiều hoa, màu đẹp hơn.

Đất kết hợp đá Perlite, Pumice và giá thể hữu cơ… làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giúp phát triển mạnh bộ rễ của các loại hoa, cây kiểng. Bổ sung

các chế phẩm sinh học nấm đối kháng Trichoderma spp. giúp ngăn ngừa bệnh do nấm vùng rễ gây ra.

Giá bán đất trồng hoa hồng hiện nay

gia dat
Giá đất trồng hoa NAMIX khá tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đất trồng hoa có bổ sung phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lên đến 120 ngày. Theo đó, đất trồng được bán ở khắp các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối ở khắp cả nước. 

Đất tơi xốp, thoáng khí giúp rễ phát triển mạnh. Bổ sung chế phẩm sinh học ngăn ngừa sâu bệnh để đảm bảo đất sạch, chất lượng.

Giá bao đất trồng hoa:

 • Đất trồng hoa 10dm3: 29.000đ
 • Đất trồng hoa 20dm3: 49.900đ

Tuy nhiên, giá của đất có sự chênh lệch giữa các khu vực, đại lý bán. Nếu bạn muốn biết giá chi tiết nhất thì hãy liên hệ với NAMIX để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. 

Nơi bán đất trồng hoa hồng NAMIX uy tín

dia diem ban dat
Có nhiều cửa hàng, đại lý bán đất trồng NAMIX

Nếu bạn muốn mua đất trồng hoa NAMIX thì có thể tham khảo những địa điểm sau: 

 • Shop Vườn Nhà Táo: 14-16 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, HCM.
 • Cửa hàng Sơn Thịnh: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng Chậu và Hoa : 866 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng OSAKA Q7: 45 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng Hiền Garden – Khu vườn trên sân thượng: 288, Đường số 14, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM đường ngay sau Vivo city quận 7.
 • Cửa hàng hạt giống 36: số 36, Đường 297, Phước Long B, Quận 9, HCM.
 • Phân bón Khang Nông: 27/15 Tân Thành, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh.
 • Hoa kiểng Quốc Linh: 382/1E, Đường An Phú Đông 9, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM.
 • Cửa hàng Nông nghiệp Vườn Xanh: 248/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh.

Cách trồng hoa hồng đúng cách nhất

cach trong hoa hong
Cách trồng hoa hồng đơn giản, chỉ cần chọn đất, chậu trồng phù hợp

Mỗi giống hoa hồng đều có đặc điểm riêng, từ hình dáng, màu sắc đến mùi hương. Việc lựa chọn giống hoa phù hợp với điều kiện địa lý và thời tiết của vùng trồng là cực kỳ quan trọng.  Cách trồng hoa hồng trong chậu như sau:

 • Lựa chọn giống hoa hồng cho bông nhỏ, theo chùm để dễ trồng, dễ chăm. Hoa cần một cái chậu lớn để có thể phát triển mạnh, rễ dài để lấy nước và chất dinh dưỡng. 
 • Đổ đất trồng hoa NAMIX vào chậu, cho 1/2 giá thể đất vào chậu. Đặt cây giống hoa hồng vào, cố định cây và lấp thêm đất vào. 
 • Sau khi trồng hoa hồng vào chậu, tưới đẫm nước và đặt cây trong chỗ bóng râm khoảng 2-3 ngày. Sau đó, mang chậu cây ra nơi có nhiều nắng nhất để cây càng nhanh phát triển và cho nhiều hoa. 

Không tái sử dụng đất trồng trong chậu, nếu muốn tái sử dụng đất từ các chậu cây cũ, cần xử lý đất và bổ sung phân hữu cơ để tăng độ dinh dưỡng cho đất.

Trên đây là những điều bạn cần biết về nơi bán đất trồng hoa hồng và những lưu ý khi lựa chọn đất trồng phù hợp. Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng như đất sạch NAMIX để việc trồng hoa trở nên dễ dàng hơn. 

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button