Mua đất hữu cơ ở đâu đang được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những người trồng cây, làm vườn ở những nơi đô thị. Trồng cây bằng đất hữu cơ giúp bạn có được nguồn thực phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng. Dưới đây là tổng hợp một số cửa hàng uy tín, bán đất trồng cây chất lượng nhất hiện nay.

Tại sao nên trồng cây bằng đất hữu cơ?

trong cay bang dat huu co
Bạn nên trồng cây bằng đất hữu cơ, cây khoẻ, an toàn môi trường

Đất hữu cơ hay còn gọi là đất sạch, đất đã được xử lý bằng công nghệ sinh học đúng chuẩn giúp khử sạch mầm bệnh; nấm, vi sinh vật gây hại… Thành phần chủ yếu đều từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn sử dụng.

 • Để tăng độ tơi xốp và chất dinh dưỡng, đất trồng sẽ được ủ trong khoảng thời gian phù hợp, để tạo ra đất trồng cây chất lượng. 
 • Như vậy, đất hữu cơ sạch khác với đất thường là được phối trộn nhiều nguyên liệu phù hợp. Không chỉ tơi xốp hơn, giữ ẩm tốt hơn, giàu dưỡng chất hơn mà còn sạch, chất lượng.
 • Sử dụng đất hữu cơ để trồng rau, trồng hoa, cây cảnh cùng các loại cây trồng khác để giúp cây lớn nhanh, khỏe mạnh.

Tại sao nên mua đất hữu cơ ở cửa hàng uy tín

cua hang ban dat
Cửa hàng bán đất trồng cây uy tín, với nhiều sản phẩm khác nhau

Nhu cầu mua đất hữu cơ từ các gia đình ngày càng tăng cao do nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch và an toàn. Gia đình thường tìm mua đất hữu cơ để trồng rau, cây ăn quả tại nhà.

Cửa hàng chuyên bán đất hữu cơ là một nguồn cung đáng tin cậy. Đây thường là những cơ sở chuyên phân phối đất hữu cơ chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Đặc điểm nổi bật khi mua đất trồng sạch, chất lượng: 

 • Xử lý đất sạch mầm bệnh, thành phần giàu dinh dưỡng hỗ trợ cho sự sinh trưởng và phát triển các loại cây hoa, rau, cây cảnh, rau mầm… Khi trồng, bạn không nên bón thêm phân bón hay trộn thêm thành phần nào. 
 • Sản phẩm đất đa dạng loại đất với dung lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu trồng cây, làm vườn tại nhà.

Mua đất hữu cơ ở đâu tại TPHCM

dat huu co mua o dau
Bạn có thể tham khảo và tìm địa điểm bán đất trồng gần mình

Khi mà xu hướng trồng rau, hoa và cây cảnh tăng cao thì việc mua đất trồng. Tìm mua đất sạch, bạn nên đến địa chỉ uy tín, cung cấp đất chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý nơi bán đất trồng cây:

 • Shop Vườn Nhà Táo: 14-16 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1.
 • Hoa Kiểng Bách Thảo: 31 Trần Não, P. bình Khánh, Quận 2, Thủ Đức.
 • Cây kiểng Trần Não: 361 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2.
 • Vật tư nông nghiệp Loan (Grow – More): 1G Phạm Đình Hổ, phường 2, Quận 6.
 • Cửa hàng Vườn Trung Tâm Central Garden: 159, Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7.
 • Cửa hàng Cô Hiền: 471 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, HCM
 • Shop Thiện Tín: 266 Đội Cung, phường 9, Quận 11.
 • Cửa hàng hoa kiểng Anh Lưu: 382/40, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú.
 • Vật tư nông nghiệp Hoàng Tường: 02 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình.

Đất trồng cây NAMIX chất lượng, đa dạng

Nếu chọn đất trồng thì bạn có thể lựa chọn đất trồng cây NAMIX. Đây là nhà sản xuất đất trồng chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng hiện nay. Các sản phẩm đất hữu cơ của NAMIX bao gồm:

Đất trồng cây cảnh

dat trong cay canh
Đất trồng cây cảnh có đất thịt đã qua xử lý, cây phát triển tốt

Đất trồng cây cảnh NAMIX có đủ độ tơi xốp, độ ẩm và giàu chất dinh dưỡng. Việc sử dụng đất sẽ giúp cây phát triển nhanh chóng, bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng và yên tâm hơn trong việc trồng cây khỏe mạnh.

Các nguyên liệu được chọn lựa và xử lý hoàn toàn như: Mùn dừa hữu cơ, vỏ cây, vỏ trấu nguyên cánh, đất thịt đã qua xử lý,… Bổ sung thêm phân hữu cơ, các khoáng chất và đá khoáng cần thiết để trồng cây. 

Đất trồng đủ khả năng giữ, nhả lượng và có độ tơi xốp để nước giúp rễ cây phát triển. Chuyên dùng để trồng các loại cây cảnh, cây ăn trái, cây lâu năm,…

Đất trồng hoa

dat trong hoa
Đất giàu dinh dưỡng, có bổ sung phân chậm tan

Đất trồng chuyên trồng các loại hoa với nhiều nguyên liệu như: Phân hữu cơ, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây, đá perlite, pumice,…Bổ sung Trichoderma spp. và Bacillus Thuringiensis…

Nhờ xử lý sau nhiều tháng nên đất không chứa mầm bệnh gây hại nào. Đất tơi xốp và thoáng khí, cung cấp dinh dưỡng cho cây trong thời gian dài.

Đất khi mua về có thể sử dụng ngay để trồng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt đất trồng hoa có bổ sung phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài lên đến 4 tháng để cây khỏe mạnh, ra nhiều hoa, màu đẹp hơn.

Đất trồng rau

dat trong rau huu co
Đất trồng rau hữu cơ, được phối trộn từ những nguyên liệu tự nhiên

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại sản phẩm đất trồng rau sạch nhưng đất trồng rau NAMIX có đặc điểm nổi bật như:

 • Tơi xốp, sạch mầm bệnh, thoát nước tốt.
 • Được xử lý theo công nghệ tiên tiến, loại trừ triệt để các vi sinh vật gây hại, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.
 • Thành phần dinh dưỡng phù hợp để trồng các loại rau ăn lá, rau mầm, rau gia vị,…
 • Cung cấp ẩm độ và dưỡng chất cần thiết cho hạt giống nảy mầm, phát triển rễ trong quá trình sinh trưởng.

Đất trồng cây đa dụng

dat trong huu co
Đất trồng cây hữu cơ, trồng được hầu hết các loại cây

Đất trồng cây đa dụng Namix trồng được hầu hết loại cây như rau, củ, quả, hoa và cây kiểng. Thành phần được phối trộn và xử lý trong nhiều tháng để đảm bảo tạo môi trường thuận lợi cho cây phát triển tốt.

Đất trồng đã được bổ sung phân hữu cơ, các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng. Bổ sung thêm các acid amin giúp cây khỏe, lá đẹp, hoa nhiều và ra nhiều trái.

Đất ẩm nhưng không ướt, tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển. 

Giá thể trồng xương rồng sen đá

dat trong sen da
Đất trồng tơi xốp, thoát nước nhanh và rễ phát triển

Xương rồng và sen đá cần đất có khả năng thoát nước tốt và bạn có thể chọn đất trồng xương rồng sen đá NAMIX. 

Đất được phối trộn bởi nhiều loại đá khoáng như đá Perlite, đá Vermiculite, Peatmoss, để cây được thoát nước tốt để không gây ngập úng cây.

Giá thể khá tơi xốp, độ đàn hồi tốt để ươm hạt, giâm cành, trồng xương rồng sen đá. Ngoài ra đất trồng sen đá còn cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho xương rồng sen đá giúp cây khỏe mạnh, mau ra hoa và lên màu chuẩn hơn.

Giá thể trồng kiểng lá

dat trong kieng la
Giá thể được phối trộn với tỉ lệ phù hợp cho những cây kiểng lá, monstera

Giá thể trồng kiểng lá NAMIX thường dùng để trồng các loại cây kiểng, cây cảnh trong nhà như Monstera, Anthurium, Bàng Singapore, Cây Phát Tài,… 

Các thành phần được phối trộn theo tỷ lệ hợp lý, hàm lượng dinh dưỡng trong đất giúp kiểng lá phát triển trong ít nhất 4 – 6 tháng.

Đất trồng được bổ sung phân bón theo định kỳ để cây sinh trưởng tốt hơn, lá xanh và bóng khỏe.

Nếu bạn thắc mắc mua đất hữu cơ ở đâu thì có thể tham khảo những địa chỉ ở trên. Ngoài ra, nếu đang chưa biết lựa chọn đất trồng nào thì có thể chọn đất trồng NAMIX sạch, chất lượng và giàu dinh dưỡng. Bạn có thể điền form bên dưới để được tư vấn chính sách trở thành nhà phân phối đại lý các sản phẩm đất trồng sạch.

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button