Giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là giải thưởng danh giá dành cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân…có các công trình nghiên cứu, giải pháp, sản phẩm sáng tạo, góp phần phát triển thành phố. NAMIX rất vinh hạnh khi nhận được giải thưởng này. Vậy tại sao NAMIX có thể nhận được giải thưởng này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh

giai thuong sang tao thanh pho ho chi minh lan 3
Đây là lễ công bố và trao tặng giải thưởng do UBND thành phố xét duyệt

Tối 8/9/2023, TP.HCM đã tổ chức buổi lễ công bố và trao tặng giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 3. Giải thưởng tiêu biểu do UBND TP.HCM xét và trao tặng cho các cá nhân, tổ chức có công trình, giải pháp, đề tài sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Hai năm sẽ trao giải 1 lần với 7 lĩnh vực được trao tặng gồm Quản lý nhà nước, Truyền thông, Văn học nghệ thuật, Phát triển kinh tế, Quốc phòng an ninh, Khoa học kỹ thuật, Khởi nghiệp sáng tạo.

Trong đợt xét và trao giải này có 191 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng, ban tổ chức chọn và trao giải cho 58 công trình. Đó là những sản phẩm, giải pháp, tác phẩm đã được ứng dụng trong thực tiễn, thúc đẩy được tinh thần sáng tạo ở TP.HCM.

Mục đích và cơ cấu giải thưởng

giai thuong lon
Có nhiều giải thưởng và giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Cuộc thi này nhằm mục đích khơi nguồn của những sáng kiến mới, trong hoạt động lao động sản xuất. Vì đổi mới và sáng tạo là một phần tất yếu cho sự phát triển kinh tế, xã hội của TP.HCM.

Về giải thưởng cuộc thi thì giải nhất trị giá 200 triệu đồng, giải nhì 150 triệu đồng và giải ba 100 triệu đồng. Ngoài ra, các tác giả (nhóm tác giả) còn nhận được bằng khen, giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng từ UBND TP.HCM.

Giải nhất của đợt trao giải này bao gồm:

  • Công trình “Đảm bảo quốc phòng và an ninh cho phát triển bền vững trên địa bàn TP.HCM”. Thuộc về Bộ tư lệnh TP.HCM và Công an TP.HCM đoạt giải nhất lĩnh vực Quốc phòng an ninh.
  • Công trình “Tái tạo khuyết hổng gần toàn bộ và toàn bộ lưỡi sau phẫu thuật trị ung thư”. Thuộc nhóm bác sĩ Bệnh viện Ung bướu đoạt giải nhất lĩnh vực Khoa học kỹ thuật.
  • Công trình “Kịch múa Kiều” của Nhà hát Giao hưởng – Nhạc Vũ kịch đoạt giải nhất lĩnh vực Văn học nghệ thuật.

NAMIX nhận giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh

namix nhan giai thuong danh gia
Tổng giám đốc NAMIX đại diện nhận giải thưởng

NAMIX là công ty nhận giải 3 trong cuộc thi giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh, thuộc lĩnh vực phát triển kinh tế. Do UBND TP.HCM tại Nhà hát Thành phố xét duyệt và trao thưởng trong tháng 9 vừa qua.

NAMIX được biết đến là công ty sản xuất đất trồng, ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất đất từ các chất thải nông nghiệp. 

Giải thưởng này rất danh giá và cũng là minh chứng về chất lượng sản phẩm của NAMIX đến khách hàng. Công ty luôn mang sứ mệnh giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn và chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với NAMIX, là thành quả xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ về việc sáng tạo, thúc đẩy phát triển các sản phẩm đất trồng, phân bón,… để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

NAMIX – Nhà sản xuất đất trồng hàng đầu hiện nay

cong ty namix
NAMIX là nhà sản xuất đất trồng áp dụng những giải pháp sinh học an toàn, hiệu quả

Làm vườn dễ hơn, thú vị hơn nhờ sử dụng các sản phẩm NAMIX. Công ty có những ưu điểm nổi bật như:

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đất trồng, phân bón, giá thể,… Giúp mọi người làm vườn dễ hơn, thú vị hơn nhưng vẫn bảo vệ môi trường tốt.

Có nhà máy lớn ở Đồng Nai, sở hữu nhiều máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt là có máy đảo trộn công nghiệp chuyên dụng công suất lớn, giúp cho việc đảo trộn các thành phần đất được tốt hơn. Từ đó chất lượng các sản phẩm được đồng đều hơn, không bị phân tầng phân lớp.

Các sản phẩm đất sạch của NAMIX chuyên dụng cho từng loại cây cho mọi người dễ dàng lựa chọn để làm vườn, trồng cây tại nhà. Bao gồm các sản phẩm như đất trồng rau, đất trồng hoa, đất trồng cây cảnh, đất trồng sen đá, kiểng lá,… Ngoài ra còn có đất đa dụng, có thể trồng được hầu hết các loại cây trồng.

Trên đây là những thông tin về giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh và NAMIX đoạt giải 3 ở cuộc thi này. Ngoài ra, lãnh đạo UBND TP chính thức phát động Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 4, dự kiến trao giải vào ngày 30/4/2025. Đây được xem là nơi để cổ vũ tinh thần sáng tạo, tạo động lực để đổi mới. Góp phần trở thành nguồn lực cho TP.HCM hướng đến mục tiêu năm 2030 là TP dịch vụ, công nghiệp hiện đại, trung tâm kinh tế, tài chính khu vực và quốc tế.

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button