Sự kiện Mê lá 2023 – Huyền thoại rừng xanh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ yêu cây kiểng. Trong năm 2023, sự kiện này diễn ra vào 2 ngày 21-22/10 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (quận 3, TP.HCM). NAMIX rất vinh dự khi được tham gia vào 1 trong các gian hàng nổi bật. 

Sự kiện Mê Lá là gì?

me la la trien lam gi
Mê lá là hội chợ triển lãm về kiểng lá lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này

Sự kiện Mê Lá 2023 quy tụ những nhà vườn, công ty có giá thể kiểng lá chất lượng nhất Việt Nam và Quốc tế. 

Mê lá được biết đến là hội chợ triển lãm về kiểng lá lớn nhất Việt Nam. Thường sẽ có khoảng 10.0000 khách tham gia trong hai ngày diễn ra.

Không gian được phủ xanh bởi hàng nghìn cây kiểng đến từ các nhà vườn trong và ngoài nước. Bao gồm các loài cây thủy sinh, lan, kiểng lá họ dương xỉ, xương rồng, bình vôi, hay các sản phẩm về chậu, giá thể, hạt giống, cây con… đủ kích cỡ, hình dáng vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra, còn có các gian hàng như  áo, gối, đồ lưu niệm, in hình cây lá, chậu, vật dụng chăm sóc cây kiểng… 

Mê Lá 2023 có điểm gì nổi bật

hoi trien lam me la
Mê Lá 2023 được nhiều người yêu thích và tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ

Đây là lần thứ hai nhóm tổ chức triển lãm về kiểng lá, với sự tham gia của 38 đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước như Ecuador, Đài Loan…

Sự kiện Mê Lá 2023 quy tụ những nhà vườn, công ty có giá thể kiểng lá chất lượng nhất Việt Nam và Quốc tế.

Bạn sẽ bị choáng ngợp từ ngay bên cổng vào, đa dạng các mặt hàng có giá trị, từ những chiếc cây cấy mô bé xíu đến những góc “rừng trong phố” độc đáo nổi bật.

Đây cũng là dịp để các bạn trẻ mê “sống ảo” có thể thỏa thích check in không đầy nổi bật với màu xanh bắt mắt. Đồng thời bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc cây lẫn nhau.

NAMIX tham gia vào hội chợ kiểng lá

namix
NAMIX là lần thứ 2 tham gia Mê Lá – Hội triển lãm kiểng lá lớn

Dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng thú chơi kiểng lá lại được rất nhiều người yêu thích. Các cây trồng có nhiều loại cây độc lạ, giá thành cao, bên cạnh đó cũng có nhiều loại cây đẹp nhưng giá vô cùng “hạt dẻ” phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng.

Gian hàng của NAMIX nằm ở đâu?

gian hang cua namix
NAMIX nằm ở C2 trong gian hàng của Mê Lá năm 2023

Đây là năm thứ 2 NAMIX tham gia hội chợ kiểng lá lớn nhất này. Trong sự kiện triển lãm lần này, NAMIX nằm ở gian hàng C2. Công ty đem đến khách hàng những sản phẩm đa dạng nhưng nổi bật nhất là giá thể kiểng lá. Loại giá thể này được phối trộn đảm bảo đủ dinh dưỡng, độ thông thoáng, thoát nước nhanh nhưng vẫn giữ ẩm tối ưu cho cây.

Các nguyên liệu tự nhiên được xử lý sinh học bài bản giúp dự trữ oxy trong đất cho rễ phát triển mạnh, bám đất tốt, hấp thụ dinh dưỡng nhanh.

NAMIX cảm hơn khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng để tham quan gian hàng và sử dụng các sản phẩm đất trồng của công ty.

Giá thể trồng kiểng lá NAMIX có gì?

gia the kieng la namix
Giá thể kiểng lá NAMIX chất lượng, chuyên trồng các loại kiểng lá và cây cảnh trong nhà

Những cây kiểng lá như dương xỉ, Anthurium, monstera (trầu bà Nam Mỹ),… đẹp, có giá trị cao,… Đây là một trong những loại cây trồng chỉ vừa mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thu hút được hàng nghìn người.

NAMIX sản xuất giá thể trồng kiểng lá chuyên trồng các cây kiểng lá, cây cảnh trong nhà như: Các dòng Monstera, Anthurium, Bàng Singapore,…

Điểm nổi bật:

  • Sử dụng ngay không cần phối trộn, tơi xốp, thoáng khí giúp rễ phát triển mạnh.
  • Thành phần chính gồm: Phân hữu cơ, vỏ cây, vỏ thông, giá thể đá Perlite, đá Pumice… Bổ sung Trichoderma spp. và Bacillus Thuringiensis,…
  • Đất trồng có độ thoáng khí ổn định, giàu dưỡng chất, độ pH dao động trong khoảng từ 5.5 – 7.0.

Trên đây là những thông tin Mê Lá 2023, triển lãm đem đến nhiều sự thu hút và quan tâm của mọi người. NAMIX rất vinh hạnh khi được tham gia và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trong thời gian tới, công ty luôn cố gắng nỗ lực, tham gia nhiều hoạt động để ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như có những trải nghiệm thú vị nhất.

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button