Cuộc sống ngày một hiện đại thì con người càng chú trọng đến an toàn thực phẩm và bền vững môi trường. Theo đó, việc sử dụng đất trồng sạch đã trở thành một xu hướng mới, đặc biệt là ở những nơi đô thị. Chính vì vậy, NAMIX đã nổi lên như một nhà sản xuất uy tín cung cấp đất trồng sạch cho người làm vườn. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu kỹ hơn về công ty, bán đất sạch NAMIX ở đâu? Bảng giá đất trồng sạch mới nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Những điều cần biết về công ty NAMIX

cong ty namix
Công ty NAMIX được biết đến là đơn vị sản xuất đất trồng hàng đầu hiện nay

NAMIX được biết đến là công ty sản xuất và cung cấp đất trồng sạch hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

 • Sứ mệnh và giá trị: NAMIX là một công ty chuyên về sản xuất và cung cấp đất trồng sạch, với mục tiêu đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm nông nghiệp và bảo vệ môi trường. Công ty cam kết cung cấp đất trồng chất lượng cao, chuyên dụng cho từng loại cây và đất không bị nhiễm bệnh.
 • Chất lượng đất trồng: Công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chọn lọc nguyên liệu tự nhiên tốt, quy trình xử lý sinh học được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo rằng đất trồng không chỉ phù hợp về cơ học mà còn đảm bảo sự cân bằng vi lượng và độ PH tối ưu cho sự phát triển của cây trồng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Chuyên tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về cách sử dụng đất trồng đúng cách, cung cấp thông tin về việc chăm sóc cây trồng và các phương pháp canh tác hiệu quả.
 • Mục tiêu: NAMIX đã khẳng định vị thế của mình như một nhà sản xuất uy tín cung cấp đất trồng sạch, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp. Công ty luôn cải tiến, đổi mới để các sản phẩm ngày càng được tối ưu và hiệu quả cao hơn. 

Bán đất sạch NAMIX ở đâu?

cua hang ban dat trong
Hiện có hơn 500 cửa hàng bán đất NAMIX trên toàn quốc

Hiện nay, trên toàn quốc đã có hơn 500 cửa hàng bán đất sạch NAMIX với nhiều sản phẩm như: Đất trồng cây cảnh, đất đa dụng, đất trồng hoa, đất trồng rau, giá thể trồng kiểng lá, giá thể trồng xương rồng sen đá,… Đa dạng sản phẩm và khối lượng cho khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm về việc mua đất sạch từ NAMIX và các vị trí cụ thể, bạn nên truy cập trang web chính thức của NAMIX hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được cung cấp thông tin chi tiết và cập nhật nhất về việc mua đất sạch.

Bảng giá đất trồng mới nhất hiện nay

dat namix
Các sản phẩm đất trồng của NAMIX đều chuẩn chất lượng, giá cả rõ ràng

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm đất trồng/giá thể của NAMIX mới nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Bán đất sạch NAMIX có những ưu điểm gì nổi bật?

Các đặc tính, công nghệ hiện đại trong sản phẩm

cong nghe hien dai
Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để tối ưu sản phảm tốt hơn

So với các sản phẩm đất trồng khác trên thị trường thì đất sạch NAMIX đã có nhiều bước tiến mới, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất sản phẩm đạt chuẩn chất lượng: Dưới đây là những đặc tính, công nghệ hiện đại nổi bật nhất: 

 • NAMIX – POTTING: Sử dụng ngay không cần phối trộn, giúp bạn sử dụng ngay để trồng cây dễ dàng và tiện lợi. 
 • NAMIX – NATURAL: Sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, từ các chất thải nông nghiệp như: Mụn dừa đã xử lý, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây…
 • NAMIX – MINERAL: Giá thể đá khoáng tơi xốp, thoáng khí giúp rễ phát triển mạnh. Được nghiên cứu phù hợp với từng nhóm cây, nhờ sự kết hợp đá Perlite và giá thể hữu cơ… làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giúp phát triển mạnh bộ rễ của hầu hết các loại cây.
 • NAMIX – FOOD: Phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho cây. Với màng bọc Polymer hữu cơ đặc biệt, giúp giải phóng dinh dưỡng từ từ cho cây trong 4 tháng.
 • NAMIX – BIOPESTICIDE: Các chế phẩm sinh học như nấm đối kháng Trichoderma spp., vi khuẩn Bacillus Thuringiensis ngăn ngừa sâu bệnh, sùng đất,…

Quy trình sản xuất bài bản

Giai đoạn 1 – Xử lý chất thải nông nghiệp

quy trinh san xuat dat trong
Từng giai đoạn trong quy trình sản xuất đều đảm bảo đúng kỹ thuật
 • Phân loại phế phẩm: Các phế phẩm thu gom về được phân loại và loại bỏ các thành phần không phân huỷ được như đá, gỗ lớn…
 • Xử lý mùi bằng vi sinh xử lý mùi: Bổ sung vi sinh xử lý mùi.
 • Tạo thành luống: Công nghệ xử lý của NAMIX là công nghệ luống Windrow, để máy đảo trộn, nguyên liệu được vun thành luống với chiều cao và độ rộng phù hợp.
 • Phối trộn cùng các nguyên liệu hữu cơ khác: Tỷ lệ Carbon và Nitrogen rất quan trọng cho quá trình xử lý. Trong đó Cacbon quan trọng cho sự tăng trưởng các tế bào, còn Nitrogen là nguồn dưỡng chất. 
 • Bổ sung vi sinh: Phân huỷ được các loại phế phẩm hữu cơ. Trong vài ngày đầu tiên nhiệt độ sẽ tăng lên đến 60 độ C, sản phẩm không còn mầm bệnh và cỏ dại. Quá trình compost sẽ diễn ra trong 30-45 ngày và sau đó sẽ được ủ tiếp thêm 15 ngày nữa.
 • Kiểm soát, xử lý (Đảo trộn): Đảm bảo cung cấp đầy đủ không khí, đặc biệt là trong vài ngày đầu. Việc thiếu oxy sẽ làm tăng trưởng vi sinh vật kỵ khí và làm xuất hiện mùi hôi, đồng thời làm chậm quá trình xử lý. 
 • Xử lý và ủ chín: Sau khoảng 30-45 ngày, nguyên liệu sẽ ngả màu như màu đất và nhiệt độ xuống dưới 50 độ C. 
 • Sàng lọc: Giúp tuyển chọn ra sản phẩm tốt nhất.
 • Sấy nhiệt giảm ẩm: Đưa vào nhà sấy nhiệt (sử dụng năng lượng mặt trời) để giảm ẩm về độ ẩm phù hợp, kiểm soát và ngăn chặn quá trình phân huỷ tiếp tục diễn ra.
 • Lưu kho nguyên liệu: Đưa vào kho nguyên liệu chuẩn bị cho quy trình kế tiếp.

Giai đoạn 2 – Phối trộn, tối ưu cho từng nhóm cây trồng

san pham
Chỉnh chủ trong từng công đoạn NAMIX đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Nghiên cứu phát triển các công thức dành riêng cho từng nhóm cây trồng.  Đây là những công thức phối trộn tốt nhất kèm với chi phí phù hợp, để tạo ra các loại đất trồng/giá thể sử dụng cho từng nhóm cây trồng.

Trên đây là những thông tin về bán đất sạch NAMIX ở đâu? Bảng giá mới nhất và những thông tin chi tiết về công ty và quy trình sản xuất sản phẩm. Với những sản phẩm chất lượng và đang ngày ngày cải tiến để có được những công thức phối trộn đất tốt, hứa hẹn trong thời gian tới NAMIX sẽ là điểm đến được nhiều bạn yêu thích khi có nhu cầu mua đất trồng cây. 

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button