đất trồng cây

Nhà cung cấp đất trồng cây đạt hiệu quả cao – Giá sỉ toàn quốc

Nông nghiệp đô thị ngày càng phát triển với nhu cầu trồng cây tại nhà càng gia tăng. Hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu thị trường, công ty Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Namix đã sản xuất ra nhiều loại đất trồng phù hợp với từng nhóm cây trồng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết tại sao Namix lại là nhà cung cấp đất trồng cây đạt hiệu quả cao và có vị trí cao ở thị trường đất sạch nông nghiệp Việt Nam nhé.

Tại sao gọi Namix là nhà cung cấp đất trồng cây đạt hiệu quả cao

1. Giúp cho các gia đình không có diện tích đất tự nhiên cũng có thể trồng rau

Hiện nay dân số ngày càng tăng, diện tích mặt bằng có đất tự nhiên càng bị khai thác nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở, khu đô thị, nhà máy xí nghiệp,… Vậy nên diện tích đất tự nhiên ngày càng giảm, giá mặt bằng càng tăng. Để tiết kiệm chi phí thì mọi người chỉ xây sân thượng hay ban công để sinh hoạt, diện tích chừa đất lại để trồng cây rất ít.

Từ đó nhu cầu mua đất nông nghiệp để trồng chậu tăng lên. Với sản phẩm của Namix, bạn có thể tham khảo mua về để trồng chậu, đáp ứng nhu cầu trồng cây mà không có đất tự nhiên.

Đất được xử lý và phối trộn phù hợp sẵn, tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn

Đất trồng chậu của Namix đã được nghiên cứu và phối trộn phù hợp với từng loại cây trồng. Hiện tại Namix đang có loại đất phù hợp trồng rau, trồng hoa, đất trồng chậu trồng được cả rau và kiểng cùng cây ăn trái, đất trồng cây mọng nước như sen đá hay xương rồng). Thêm vào đó, các thành phần bên trong đất của Namix đã được xử lý sẵn rồi ủ với chế phẩm sinh học trichoderma trong hơn 3 tháng. Vậy nên các sản phẩm đảm bảo đã an toàn, sạch bệnh và phù hợp để trồng cây. Bạn chỉ cần mua về trồng ngay mà không cần phải tốn thời gian xử lý hay phối trộn thêm bất kỳ thứ gì, kết hợp với bón phân định kỳ 15-20 ngày 1 lần sẽ cho ra kết quả hoàn hảo.

đất trồng cây

2. Đất an toàn, sạch bệnh, đặc tính sinh hóa của đất đã được xử lý phù hợp với cây trồng

Đất Namix được xử lý quá nhiều tháng, nên pH đã ở mức 6,3 – 7 phù hợp với cây trồng. Ngoài ra đất được khử mặn và xử lý sạch mầm bệnh, kết hợp trichoderma ủ trong nhiều tháng, giúp cây hấp thu dinh dưỡng nhanh hơn và tăng sức đề kháng. Không chỉ có trichoderma, đất Namix còn bổ sung thêm vi khuẩn Bacillus Thuringiensis ngăn ngừa sâu, sùng đất… phá hoại rễ cây. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng đất Namix để trồng cây từ giai đoạn gieo hạt, giâm cành, cây con đến khi cây trưởng thành.

Xem thêm: Thực hư đất trồng cây Namix có tốt như lời đồn không?

đất an toàn, sạch bệnh

3. Nhiều loại đất trồng phù hợp với từng loại cây, đa dạng giúp dễ sử dụng hơn

Vì mỗi loại cây có một nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, thích hợp với tỷ lệ giá thể khác nhau. Vậy nên hiện nay Namix – nhà cung cấp đất trồng cây chất lượng cao đã sản xuất ra 4 loại đất gồm:

  • Đất trồng rau: phù hợp trồng các loại rau hữu cơ đặc biệt là rau ăn lá.
  • Đất trồng rau và hoa: Phù hợp trồng các loại rau hữu cơ, hoa, cây ăn trái hữu cơ, cây dược liệu và những cây kiểng lá khác.
  • Đất trồng hoa: Phù hợp để trồng những cây kiểng hoa như hoa hồng, hoa cúc, hoa cẩm chướng,…
  • Đất trồng sen đá, xương rồng và các cây mọng nước: thích hợp trồng các loại cây có thân và lá mọng nước như sen đá, xương rồng, nha đam, sống đời,…

Ngoài đất trồng, Namix còn cung cấp thêm một số giá thể cao cấp như:

  • Đá perlite và đá pumice giúp đất thông thoáng, tơi xốp và thoát nước tốt.
  • Đá vermiculite giúp giữ nước tốt, đất trồng tơi xốp và thông thoáng.
  • lớp phủ nông nghiệp hữu cơ giúp giảm cỏ, trang trí,..
  • Ngoài ra đá perlite và đá vermiculite còn có thể tham gia một số công trình xây dựng cách nhiệt, đá vermiculite còn có thể sử dụng để ấp trứng bò sát.

nhiều loại đất, đất Namix

4. Namix – nhà cung cấp đất trồng cây góp phần vào quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ, thực phẩm an toàn, thân thiện môi trường

Thành phần trong đất trồng Namix hầu như từ nguyên liệu hữu cơ như mụn dừa, vỏ cây, vỏ trấu, phân hữu cơ hay những loại đá khoáng không phân hủy như đá perlite, đá pumice, đá vermiculite. Với những thành phần hữu cơ như vậy, bạn chỉ cần kết hợp với quy trình sản xuất hữu cơ như phân hữu cơ và thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ thì rau hay cây ăn trái sẽ là sản phẩm an toàn.

Xem thêm: Đất trồng rau an toàn là như thế nào? Mua đất trồng rau an toàn ở đâu

đất an toàn, đất hữu cơ, đất sạch

5. Hạn chế việc sạt lở đất nhờ việc tận dụng được phế phẩm nông nghiệp thay thế, tăng thêm thu nhập cho nông dân

Mụn dừa là vỏ quả dừa được đập nát sau khi thu hoạch nước và cơm dừa. Việc thu mua mụn dừa cùng vỏ trấu, vỏ cây và phân hữu cơ sẽ giúp các nông dân được tăng thêm thu nhập từ những thứ tưởng chừng sẽ phải bỏ đi đó. Ngoài ra việc sử dụng những phế phẩm nông nghiệp này thay cho việc thu hoạch đất tự nhiên để bán sẽ giúp giảm hiện tượng sạt lở đất khi thu hoạch đất tự nhiên. Ngoài sạt lở đất, việc thu hoạch đất tự nhiên sẽ đem lại nhiều thay đổi trong sinh thái tự nhiên.

Đặc biệt đất tự nhiên ở mỗi nơi sẽ có thành phần sa cấu khác nhau, chất lượng khác nhau, sẽ có nơi sạch bệnh và nơi rất nhiều sâu bệnh. Ngoài việc chất lượng không đồng đều, đất tự nhiên cũng khó xử lý. Trọng lượng đất tự nhiên cũng nặng, không nhẹ như đất Namix. Trong cùng thể tích mà đất càng nhẹ thì rễ phát triển càng tốt, cây hấp thụ dinh dưỡng nhanh hơn, quá trình vận chuyển cũng dễ hơn và dễ trồng trên sân thượng hay ban công hơn, đất nặng sẽ có thể làm hư kiến trúc của nhà bạn.

Xem thêm: Nông nghiệp hữu cơ là gì? Một số điều cần biết về nông nghiệp hữu cơ

hạn chế sói mòn, bảo vệ môi trường

Làm sao để mua được đất của Namix

Namix là nhà sản xuất và nhà cung cấp đất trồng cây chất lượng cao cho đại lý, Namix không phải cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên Namix có hệ thống đại lý rộng từ miền bắc tới miền Nam, đối với khách lẻ Namix sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ đại lý gần nhất khu vực bạn ở để bạn thuận tiện mua hàng. Ngoài ra Namix còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với Namix để được tư vấn nhé.

tôi muốn tư vấnMở cửa hàng vật tư nông nghiệp cần bao nhiêu tiền

Đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký làm đại lý, có thể liên hệ trực tiếp với Namix và cung cấp thông tin đầy đủ. Đội ngũ kinh doanh Namix sẽ tư vấn bạn một cách rõ ràng và tận tình. Hiện nay Nay Namix vẫn đang cung cấp đại lý với quy mô toàn quốc với những ưu đãi và chính sách đại lý hấp dẫn, cùng hơn 8 năm nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, Namix sẽ giúp cửa hàng của bạn tạo được lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

Ngoài đại lý và bán lẻ, Namix cũng nhận cung cấp cho những dự án lớn, những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn với giá sỉ trên toàn quốc.

nhận báo giá sỉNamix tuyển đại lý

Vừa rồi là một số thông tin của Namix chia sẻ đến bạn, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về Namix. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về sản phẩm hay liên hệ Namix ngay nhé.

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ nhà cung cấp đất trồng cây Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0938492348 hoặc Nhắn tin Zalo

Bình Luận Facebook