Việc chọn một cây cảnh để bàn làm việc không những giúp khung cảnh đẹp hơn, lọc không khí tốt hơn mà còn có thể thay đổi phong thủy và cuộc sống của chúng ta. Vậy mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc để cuộc sống cũng như công việc trở nên tốt đẹp hơn, hãy theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu nhé.

Tính cách của người mệnh thổ

Người mệnh thường có tính cách trầm, bình tĩnh trong mọi chuyện, khi đạt được thành tích, họ cũng khiêm tốn và không phô trương. Người mệnh thổ là một ngươi đáng tin cậy, có thể dựa dãm và là chỗ dựa an toàn cho gia đình và bạn bè. Ngoài ra, trong cộc sống cũng như công việc họ cũng đầy bản lĩnh chịu trách nhiệm, nên dễ thành công và rất đang tin tưởng.

Trong công việc, người mệnh thôt rất tỉ mỉ, kĩ càng và có khả năng tổ chức. Tuy nhiên họ cũng có ưu điểm là qá kĩ càng đến nỗi chậm chạp, hay trì trệ công việc, bảo thủ và thiếu linh động trong công việc.

Vậy mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc để tiết chế lại ưu điểm và phát huy ưu điểm của họ.

Vậy mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?

Mệnh thổ cũng hợp với những màu như màu đỏ, hồng, cam (màu hợp mệnh hỏa) và các màu vàng, nâu đất (hành thổ). Đặc biệt, mệnh Thổ không hợp với cây có màu trắng, ghi cả mệnh kim hoặc cây chỉ có một mình màu xanh lá cây vì nó sẽ khiến tiền tài tiêu tán, gia đình nghèo đói khổ sở và gặp nhiều rủi ro.

Gợi ý một số cây cảnh hợp mệnh thổ như sau:

Cây hồng môn

Cây hồng môn có bông hoa màu đỏ và hồng tô điểm lên màu xanh của cây, nó sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, làm nổi lên tính cách trầm mặc của bạn.

cây hồng môn và Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có màu hồng xen màu xanh bắt mắt, hợp với mệnh thổi. Cây sẽ đem lại may mắn và tăng sinh khí lực cho chủ nhân của nó. Giúp chủ nhân mệnh thổ của nó có được sức mạnh tốt, có sức chiến đấu trong công việc và cuộc sống.

cây vạn lộc và Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?

Cây hoa trạng nguyên

Cây hoa trạng nguyên có màu hoa đỏ, nổi bật, giúp bàn làm việc của bạn trông có sức sống hơn, đồng thời nó cũng xua đuổi đi xui xẻo cho bạn.

cây trang nguyên và mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?

>> Xem thêm: Đất trồng hoa Namix

tôi muốn tư vấn

Cây Hồng Phát Lộc

Cây hồng phát lộc cũng có màu hồng pha trộn màu xanh, nên nó rất phù hợp với mệnh thổ. Cây sẽ đem đến những điều may mắn cho bạn và cho bạn sức khỏe trong cuộc sống.

cây hồng phát lọc

Cây đuôi công tím

Cây đuôi công tím cực kì phù hợp với mệnh thổ, màu tím như một lá bùa hộ mệnh cho họ.

Cây sẽ giúp chủ nhân mệnh thổ của nó giàu sang phú quý hơn và an khang hơn.

cây đuôi công tím và mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ có màu tím đỏ rất đặc biệt, nó sẽ đem lại may mắn và phát huy tối đa sức mạnh, sự tài lộc đến với bạn.

cây đa búp đỏ và mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?

Trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ sẽ đem lại sự thịnh vượng đến cho bạn, loại bỏ những xui rủi, tránh bị tiểu nhân lén lút hãm hại sau lưng.

trầu bà đế vương đỏ hợp mệnh thổ

Cây trang đỏ (cây mẫu đơn)

Cây trang đỏ có màu đỏ rất nổi bật trên nền xanh, màu đỏ đó sẽ đánh thức tiềm năng bên trong người mệnh thổ, giúp họ đạt được thành công trong công việc. Cùng với đó, nó cũng giúp bạn được giàu sang, phú quý dễ dàng hơn.

cây trang đỏ

Cách chăm sóc cây để bàn hợp với người mệnh thổ

Sau khi biết “mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?” thì chúng ta cũng nên biết cách chăm sóc sau khi mua về.

Những cây cảnh trên đa phần có thể sống và phát triển tốt ở những nơi có cường độ ánh sáng yếu như trong văn phòng, phòng khách. Tuy nhiên nên đem cây ra nắng phơi ít nhất 1 lần 1 tuần từ 7 giờ đến 10 giờ sáng để cây cứng cáo, lá dày và đậm màu hơn.

Những cây trên đa phần đều có thể trồng thủy canh hoặc trồng dưới đất, cây cũng rất ưa nước nên bạn có thể tưới nước một lần một ngày cho cây.

Với cây trồng kiểu thủy canh có thể thay nước một lần một tuần để sạch sẽ và trong lành hơn, có thể nuôi thêm cá phong thủy bên trong để tăng thêm sinh khí. Lưu ý không nên tròng cây thủy sinh ở cửa sổ vì nước sẽ bị nóng, cây dễ bị thối úng và chết.

Bạn chỉ cần bón phân một lần một tháng cho cây, với cây thủy sinh có thể dùng thêm dung dịch thủy canh nếu không nuôi thêm cá.

Vừa rồi là giải đáp thắc mắc “mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc?” và một số thông tin thêm về tính cách người mệnh thổ và cách chăm cây sau khi mua về. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có một cây cảnh phù hợp trên bàn làm việc để may mắn hơn

nhận báo giá sỉ

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ nhà cung cấp đât sạch trồng cây Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo

TÁC GIẢ

Nguyễn Hồng Đăng

Nguyễn Hồng Đăng

Xin chào mình là Đăng, ngoài việc mang đến các sản phẩm Đất trồng - Phân bón hữu cơ chất lượng. Mình còn mong muốn chia sẻ các kiến thức hữu ích thú vị trong làm vườn nói riêng và nông nghiệp tuần hoàn nói chung. XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN. Facebook | Instagram | Linkedin | Youtube
Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

thanks

Xin cảm ơn!

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn. Vui lòng để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi từ NAMIX.

Call Now Button