Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại đất trồng rau được phối trộn sẵn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức làm vườn. Hôm nay hãy cùng Namix tìm hiểu những cửa hàng bán đất trồng rau uy tín ở thành phố HCM nhé!

Cửa hàng K Garden

Cửa hàng K Garden là nơi chuyên kinh doanh và cung cấp các loại sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể,…Ngoài ra, K Garden có những sản phẩm chuyên về nông nghiệp như hạt giống, dụng cụ làm vườn dành cho hoa, rau, xương rồng và sen đá… đảm bảo chất lượng, giúp người dân ở thành phố có thể làm vườn dễ dàng, hiệu quả hơn, đồng thời có một không gian sống xanh sạch đẹp.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 10 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hoa Kiểng Bách Thảo

Hoa Kiểng Bách Thảo đã thành lập được 20 năm, từ năm 2002 đến nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cây cảnh. Hiện nay, Hoa Kiểng Bách Thảo là chuyên cung cấp các loại đất trồng rau và vật tư nông nghiệp, cây cảnh trồng rau với các hình thức đặt hàng đa dạng như mua tại cửa hàng, đặt hàng qua fanpage, website…

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 31 Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

hoa kiểng bách thảo

Hoa kiểng Tuấn Anh

Hoa Kiểng Tuấn Anh là nơi chuyên cung cấp phân bón, đất sạch, đất phù sa trồng cây, đất trồng rau, đất vi sinh, đất hữu cơ, đất trồng hoa, giá thể super soil và cung cấp vật tư trồng cây cho các dự án và hộ gia đình số lượng lớn chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư nông nghiệp đô thị tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 39 Nguyẽn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

VTNN Tiến Phát

VTNN Tiến Phát là 1 trong những địa chỉ bán đất trồng rauuy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đất trồng rau ra, nơi đây còn cung cấp những vật tư nông nghiệp như chậu trồng cây, chậu trồng cây thông minh, hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng và hạt giống… Nếu các bạn ở khu vực quận 6 thì chắc chắn phải biết cửa hàng VTNN Tiến Phát rồi.

Thông tin liên hệ: 61 Lê Quang Sung, Phường 06, Quận 6, Hồ Chí Minh

vtnn tien phat

Hoa Kiểng Trần Tâm

56/35 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh là nơi chuyên cung cấp đất sạch trồng cây và đất thịt trồng rau tại nhà đa dạng. Ngoài ra đây cũng là một nơi cung cấp đầy đủ các vật liệu, dụng cụ làm vườn trồng cây và dịch vụ tư vấn cho thuê nội thất và cây văn phòng.

Thông tin liên hệ: 56/35 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Cửa hàng cây cảnh Sài Gòn

Cửa hàng cây cảnh Sài Gòn là nơi cung cấp đất trồng và các dịch vụ thi công vườn rau, vườn đứng, vườn tường xanh… uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cung cấp tất tần tật các loại giàn trồng, đất trồng, chậu nhựa, phân bón, dụng cụ làm vườn và hệ thống tưới, dịch vụ thi công…

Thông tin liên hệ: 22 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

cây cảnh sải gòn

Vựa kiểng Hoàng Phát

Vựa kiểng Hoàng Phát cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại đất trồng rau chất lượng lại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đất trồng cây và phân bón, Vựa kiểng Hoàng Phát cũng cung cấp dụng cụ làm vườn, cây cảnh, hoa sự kiện, đồ thiết kế sân vườn và cả dịch vụ tư vấn và thiết kế cảnh quan.

Thông tin liên hệ: 365 Dương Quảng Hàm, Phường 05, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Vựa hoa kiểng Quốc Toàn

Vựa hoa kiểng Quốc Toàn là nơi cung cấp các sản phẩm phân bón, đất trồng và dụng cụ làm vườn… cực kỳ uy tín. Nơi đây cam kết sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và được đổi trả hàng miễn phí nếu xảy ra sai sót từ shop.

Thông tin liên hệ: 318 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Cửa hàng Cát Thạch Anh

Cửa hàng Cát Thạch Anh là đơn vị đi đầu trong việc mở rộng và phát triển mô hình trồng rau sạch hữu cơ áp dụng công nghệ tưới. Bên cạnh đó Mai Dương còn cung cấp các dịch vụ tư vấn trồng rau hữu cơ thủy canh.

Thông tin liên hệ: F11/10A Võ Hữu Lợi, Tổ 11, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Vườn rau sạch Thanh Tâm

Hiện nay vườn rau sạch Thanh Tâm là một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công các vườn rau sạch tại nhà, do đó nơi đây luôn cung cấp những loại đất trồng và dụng cụ trồng cây, làm vườn đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ: 266 đường số 8, KP3, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

vườn rau thành tâm

Ảnh: Internet

Trên đây là những địa chỉ cung cấp đất sạch trồng rau uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà Namix đã tổng hợp được, mong các bạn đọc có thể tìm được nơi mua đất trồng uy tín và chất lượng!

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button