Tìm mua đất trồng rau tại Tp.Thủ Đức không khó. Dưới đây là danh sách các cửa hàng bán đất sạch trồng rau ở Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức cũ. Các bạn có thể tìm mua đất sạch Namix về trồng rau nhằm đảm bảo chất lượng bữa ăn trong gia đình cũng như thú vui giải trí khi trồng rau trong chậu, thùng xốp nhé.

Danh Sách Cửa Hàng Bán Đất Trồng Rau Tại Quận Thủ Đức Cũ

Vườn Rau Mỹ Ngọc

Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng trồng rau sạch như: giàn rau thuỷ canh, hạt giống, đất sạch, cây giống rau củ các loại,… Nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức rất dễ tìm.

Địa chỉ: 20, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Tp.HCM

vườn rau mỹ ngọc

Vườn Lan Minh Thiện

Vườn lan Minh Thiện chuyên cung cấp hoa lan, cấy ghép hoa lan, thiết kế vườn lan, hệ thống tưới,… Tuy chuyên về lan nhưng tại cửa hàng vẫn kinh doanh các loại đất sạch trồng rau đặc biệt là đất Namix bán rất chạy.

Địa chỉ: Số 2 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, HCM

vườn lan minh thiện

Vựa Kiểng Cao Thắm 2

Vựa cây kiểng chuyên mua bán các loại cây cảnh, hạt giống, giá thể và đất trồng cây,… Nếu bạn là một người đam mê trồng cây thì vựa kiểng cao thắm 2 này là một nơi lý tưởng để bạn thỏa sức tìm hiểu, mua các loại rau, cây về trồng

Địa chỉ: 2 Đào Trinh Nhất, Phước Linh Tây, Thủ Đức, HCM

Cửa hàng nghệ nhân Sơn Viên

Chuyên kinh doanh các loại cây cảnh, hạt giống, phân bón, giá thể và đất trồng cây,… Tại đây, kinh doanh nhiều loại mặt hàng về nông nghiệp giúp bạn tìm được món hàng ưng ý nhất

Địa chỉ: 604-606 Phạm Văn Đồng, KP.3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Vườn rau Thanh Tâm

Vườn rau thanh tâm chuyên cung cấp vật tư nông nghiệp, giống cây ăn trái, cây trong nhà ,hoa kiểng, đất sạch trồng cây, hạt giống và đặc biệt thiết kế và thi công sân vườn

Địa chỉ: 48 Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức, HCM…

Danh Sách Cửa Hàng Bán Đất Trồng Rau Tại Quận 9 Cũ

Cửa hàng An Nhiên Garden

Công ty Cây Xanh An Nhiên Garden chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về chăm sóc cây xanh, và sản phẩm trang trí nội thất, góp phần mang lại không gian xinh tươi, bầu không khí trong lành cho văn phòng và ngôi nhà thân yêu của quý vị.

Tại Cây Xanh An Nhiên cũng kinh doanh các loại đất sạch trồng cây bà bạn hoàn toàn có thể mua đất trồng rau namix tại đây nhé

Địa chỉ: 375 Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM

an nhiên garden

Cửa hàng Linh Garden

Linh Garden chuyên kinh doanh các loại cây cảnh, hạt giống, đất sạch trồng cây, phân bón.… Tọa lạc ngay đường xa lộ hà nội nên rất dễ dàng tìm cửa hàng để mua đất trồng rau.

Địa chỉ: 674 xa lộ hà nội, P. Hiệp Phú Quận 9, HCM

Cửa hàng Cô Hiền

Cửa hàng cô Hiền chuyên kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón, Đất sạch trồng cây, phân bón các loại,…. Nếu bạn ở Phước Long B thì hãy ghé mua nhé vì ở đây có nhiều mặt hàng cho mình chọn.

Địa chỉ: 471 Đỗ xuân hợp, phước long B, Quận 9, HCM

Cây Kiểng Thịnh Phát

Cây kiểng Thịnh Phát chuyên cung cấp cây giống, cây kiểng, sen đá, cây phong thủy, cây văn phòng

Địa chỉ: 354-356 Xa lộ Hà Nội Phước Long A, Quận 9, HCM

cây kiểng thịnh phát

Danh Sách Cửa Hàng Bán Đất Trồng Rau Tại Quận 2 Cũ

Cây cảnh Xuân Mai

Cây cảnh Xuân Mai là địa chỉ thường ghé thăm của những người yêu cây cảnh, tại đây, bạn sẽ được tìm thấy những loại cây được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ. Những loại cây của Cây cảnh Xuân Mai hiện đang được biết đến với nhiều loại phong phú, từ những cây giống bé, đến những loại cây bon sai, cây lớn để trang trí sân vườn và các loại đất sạch trồng rau.

Có thể nói, đến với Cây cảnh Xuân Mai bạn sẽ được ngắm nhìn vườn cây cảnh được chăm chút cẩn thận, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của những giới chơi cây cảnh.

Địa chỉ: 485 Nguyễn Thị Định, Phường cát Lái, Quận 2, HCM

Hoa Kiểng Bách Thảo

Hoa Kiểng Bách Thảo cũng là một trong những vườn cây cảnh quận 2 nổi tiếng trên địa bàn và thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm. Hoa Kiểng Bách Thảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cây xanh chất lượng nhất, vật tư trồng cây và đất trồng rau.

Tại Hoa Kiểng Bách Thảo khách hàng có thể có được những loại cây lớn bé, đủ chủng loại, phong phú về mẫu mã, hình dáng, với mức giá rất hợp lý. Hoa Kiểng Bách Thảo là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm mua cây cảnh và đất trồng rau ở quận 2 TPHCM.

Địa chỉ: 31 Trần Não, P. bình khánh, Quận 2, Thủ Đức, HCM

hoa kiểng bách thảo

Cây Kiểng Cảnh Quan Sài Gòn

Cây Kiểng Cảnh Quan Sài Gòn là địa chỉ tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách những địa chỉ bán đất sạch trồng rau ở quận 2 TPHCM. Cây Kiểng Cảnh Quan Sài Gòn từ lâu đã nổi tiếng là một trong những địa chỉ cung cấp các loại đất sạch và cây cảnh đa dạng, phong phú, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ ở quận 2 mà trên cả nước.

Địa chỉ: 151 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, HCM

Hoa Kiểng Hoàng Phong

Cây cảnh Hoàng Phong tiền thân là một cơ sở có quy mô hộ gia đình, từng bước hình thành và phát triển trong lĩnh vực trồng hoa, trồng cây cảnh, các loại đất sạch trồng rau. Hiện nay, cây cảnh Hoàng Phong đã và đang khẳng định được vị trí và từng bước mở rộng quy mô trở thành một địa chỉ bán đất sạch trồng rau và cây cảnh lớn trong quận 2. Với đội ngũ nhân viên giàu tay nghê, kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng, Cây cảnh Hoàng Phong luôn cố gắng mang đến những loại hoa, cây cảnh tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 796 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 2, HCM

Cây Kiểng Trần Não

Cây Kiểng Trần Não là kinh doanh các loại đất sạch, các loại hoa, loại cây đẹp, với những kích thước , mẫu mã khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà, không gian của mình. Cây Kiểng Trần Não cung cấp rất nhiều những loại cây cảnh trong nhà, cây cảnh ngoài trời,… Có thể nói đây là một địa chỉ cung cấp đất sạch trồng rau cũng như cây cảnh tại quận 2 đẹp, nổi tiếng.

Địa chỉ: 361 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, HCM

cây cảnh trần não

Trên đây Namix đã giới thiệu một số cửa hàng bán đất sạch trồng rau tại Thành phố Thủ Đức (Quận 9, Quận 2, Thủ Đức cũ). Hi vọng các bạn trồng được những loại rau tốt để cung cấp bữa ăn cho gia đình cũng như thư giãn sau giờ làm việc

Tìm hiểu thêm

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button